Cách sử dụng máy ghi âm sony

     

Kết nối USB trực tiếp nhằm truyền tệp cấp tốc hơn
Truyền tệp sang máy vi tính hoặc từ máy vi tính thật lập cập và thuận lợi. Chỉ cần cắm ICD-PX470 trực tiếp vào usb chưa dùng để làm kết nối ngay chớp nhoáng – không đề xuất cáp USB.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy ghi âm sony

Mở rộng bộ lưu trữ với zắc cắm thẻ micro SD
ICD-PX470 đi kèm theo với bộ nhớ lưu trữ 4GB tích hợp cho mình thời gian ghi âm buổi tối đa là 59 giờ 35 phút khi thu thanh ở chính sách âm thanh nổi với vận tốc MP3 128kbps. Bạn cũng có thể mở rộng dung lượng bộ lưu trữ với thẻ micro SD lên tới mức 32 GB – tương đương với trên 536 giờ ghi âm (Micro SD 32 GB 、MP3 128 kb/giây).
Chức năng Calendar tìm kiếm giúp kiếm tìm đúng tệp cấp tốc chóng
Các bạn dạng ghi âm được khắc ghi theo ngày nên bạn có thể dễ dàng biết được phiên bản ghi âm làm sao được tạo vào một ngày cầm thể. Hiển thị định kỳ để phê duyệt qua những ngày và tìm bản ghi âm nhiều người đang tìm.
Phát lại bạn dạng ghi giúp cho bạn đánh giá bạn dạng ghi âm
Ghi nội dung cuộc chuyện trò ra giấy thật dễ với chính sách phát lại phiên bản ghi. Dễ ợt tua nhanh và tua lùi bạn dạng đang phát hoặc tạo các điểm gợi ý để giúp đỡ bạn kiếm tìm vị trí nhanh chóng. Công dụng Điều chỉnh tốc độ phát thậm chí còn được cho phép bạn làm chậm tốc độ phát lại để có thể nghe rõ hơn từng lời thoại.
Bộ lọc tần số phải chăng giúp loại bỏ tiếng ồn không ước ao muốn
Lọc ồn ào nền tất cả tần số thấp khi chúng ta ghi âm bằng cách sử dụng bộ lọc giảm âm trầm. Bạn có thể lọc các nguồn giờ ồn không mong muốn như sản phẩm công nghệ chiếu, giao thông hoặc gió ra khỏi bạn dạng ghi âm, vì chưng vậy, thật dễ dãi để giải pháp xử lý giọng nói khi chúng ta nghe lại.

Xem thêm: Các Cách Xuống Hàng Trong Ô Excel Chi Tiết, Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

Chức năng Ghi âm tự động hóa giúp giảm tiếng ồn nền
Bạn muốn khắc ghi lời nói của ai đó? Bật công dụng Ghi âm tự động và ICD-PX470 sẽ buổi tối ưu hóa cài đặt ghi âm theo tần số phát âm. Nhờ đó, bạn sẽ thu được bạn dạng ghi âm tinh khiết hơn với không nhiều tiếng ồn nền hơn. Và khi chúng ta nghe lại bản ghi âm, technology Clear Voice sẽ làm rõ tín hiệu không chỉ có thế để đạt được quality âm xuất sắc nhất.
Hệ thống S-micro thu âm ở khoảng cách xa hoặc những âm thanh khá nhỏ khác mà bạn có nhu cầu ghi
Từ nay, bạn có thể ghi âm các nguồn âm thanh yếu mà lại không thu vào không ít tiếng ồn nền nhờ S-micro độ nhạy cao với có tính năng giảm ồn. Trong cả tiếng chim hót lăng líu phía xa xa cũng được thu lại thật thoải mái và tự nhiên và rõ ràng.
Ghi âm và nghe ở định dạng MP3 hoặc PCM tuyến đường tính
Chọn trong những hai format tệp phổ biến khi chúng ta ghi âm. Tệp PCM con đường tính to hơn nhưng nhận được nhiều chi tiết hơn – lý tưởng nhằm ghi nhạc. Tệp tin nén MP3 bắt buộc ít bộ nhớ hơn vì thế sẽ phù hợp hơn với vấn đề ghi âm các bài giảng hay buổi họp dài. ICD-PX470 cũng trở thành phát lại những tệp MP3 với PCM để chúng ta có thể nghe những bài hát ái mộ ở chính sách phát nhạc.
Micro bao gồm phạm vi điều chỉnh được nhằm giọng nói cụ thể hơn
Cài để micro rất có thể điều chỉnh giúp triệu tập vào âm thanh bạn muốn ghi lại. Khi chúng ta ghi âm một giọng nói, chế độ Focus vẫn thu trường âm nhạc hẹp xuất phát từ một hướng. Khi chúng ta ở vào cuộc họp, chế độ Wide-Stereo sẽ mở rộng phạm vi để đánh dấu âm thanh của tất cả mọi tín đồ trong phòng. Chọn trong các bốn cấu hình thiết lập trước mang lại ‘cảnh’ (nhạc, cuộc họp, bỏng vấn, đọc lời) để tối ưu hóa hơn nữa thiết lập âm thanh.
Thời gian thực hiện pin vĩnh viễn để ghi âm lâu năm hơn
Khi ghi âm bởi micro tích phù hợp ở tốc độ MP3 192/128 kbps, pin sạc AAA kèm theo sẽ tất cả thời lượng buổi tối đa 55 giờ. Như vậy, bạn cũng có thể ghi âm tiếp tục trong hơn nhì ngày nhưng không phải thay sạc pin – rất tương xứng để thu thanh tại các hội nghị cùng sự khiếu nại kéo dài.