Backup android không cần root

     

Việc trang bị cho điện thoại android ứng dụng sao lưu lại dữ liệu sẽ giúp bạn bảo vệ được những hình ảnh, video cùng một số tài liệu quan liêu trọng khác một cách an toàn. Dưới trên đây là 5 ứng dụng sao lưu giữ dữ liệu tốt nhất cho apk mà bạn có thể tham khảo.


Đôi khi, chiếc điện thoại game android của bạn bỗng dưng ngừng hoạt động. Bạn chợt nhận ra mình không kịp sao lưu lại dữ liệu, khiến những dữ liệu quan tiền trọng biến mất một cách vô cùng đáng tiếc. Chũm vì để tình huống bên trên xảy ra, 5 ứng dụng sao lưu lại dữ liệu dưới đây sẽ là lựa chọn mà bạn yêu cầu tìm đến ngay lập tức bây giờ.

Bạn đang xem: Backup android không cần root

Bên cạnh khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, một số ứng dụng dưới đây còn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt. Vậy đó là những tính năng gì?

1. Helium

*

Helium là ứng dụng được xây cất hơn một thời gian trước đây và đang trở thành lựa chọn được nhiều người yêu thương thích. Không chỉ là giúp các bạn sao lưu những ứng dụng và tài liệu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây một cách dễ dàng, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thực hiện nhất quán dữ liệu xuất phát từ một thiết bị khác một cách vô cùng cấp tốc chóng.

Bên cạnh việc sao lưu ứng dụng được thực hiện thường xuyên, bạn cũng có thể sao lưu lại tin nhắn SMS và nhiều hơn nữa.

2. Titanium Backup

Titanium Backup là ứng dụng sao lưu lại dữ liệu đã khá nổi tiếng vào thời gian qua và cũng là một trong số những ứng dụng sao lưu phổ cập nhất được người dùng lựa chọn. Mặc dù nhiên, điểm trừ của Titanium Backup là yêu thương cầu bạn phải Root thiết bị. Vì chưng đó, ứng dụng này không phù hợp với những máy không Root và những người sử dụng còn thiếu gớm nghiệm.

*

Titanium Backup

Bên cạnh khả năng hỗ trợ sao lưu, hồi sinh ứng dụng, tin nhắn... Trên thiết bị Android, điểm đặc biệt của Titanium Backup là có thể can thiệp hơi sâu vào hệ thống, được cho phép bạn xóa được cả ứng dụng hệ thống, sao lưu dữ liệu ứng dụng….

3. My Backup

*

My Backup

My Backup cũng là ứng dụng được ra mắt từ khá lâu, sở hữu một bối cảnh khá đơn giản dễ dàng nhưng lại hoạt động khôn cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể sao lưu cũng như phục hồi dữ liệu của ứng dụng, danh bạ, lời nhắn trên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong.

Với phiên bản My Backup Pro, bạn còn có thể dễ dàng thực hiện việc dịch rời dữ liệu giữa những thiết bị.

Xem thêm: Phim Vùng Đất Quỷ Dữ Nợ Máu, Xem Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Nợ Máu

4. Backup Ultimate

*

Backup Ultimate

Backup Ultimate là ứng dụng sở hữu rất nhiều tùy chọn khác nhau, cũng như có giao diện vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể nhận được rất nhiều các thiên tài tiện ích cũng như một vài điều khiển và tinh chỉnh giao diện người dùng khác.

Với Backup Ultimate, bạn có thể sao lưu tài liệu ứng dụng, lời nhắn SMS, danh bạ, và những tùy chọn dữ liệu điện thoại thông minh khác.

5. Phầm mềm Backup và Restore

App Backup & Restore là ứng dụng vô cùng đối kháng giản nhưng mà không kém phần mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện sao lưu vận dụng trên thẻ SD, khôi phục dữ liệu dễ dàng, tự động sao lưu, sắp xếp ứng dụng theo tên giỏi kích thước….

*

App Backup và Restore

Bên cạnh đó, điểm bổi bật của phầm mềm Backup và Restore là hỗ trợ người dùng cấu hình thiết lập để tự động hóa sao lưu các ứng dụng ngay sau khi cài đặt.

Để sử dụng App Backup & Restore, bạn chỉ cần tải ứng dụng về từ cửa hàng Google Play và sau đó mở ứng dụng, lựa chọn các ứng dụng mà bạn muốn sao lưu. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấn nút Backup Selected Apps để chương trình tiến hành sao lưu những ứng dụng mà chúng ta đã chọn.

Trên phía trên là 5 ứng dụng hỗ trợ sao lưu giữ tốt nhất trên thiết bị Android. Nếu như bạn chỉ việc tìm đến các ứng dụng sao lưu đối chọi giản, My Backup và tiện ích Backup & Restore có thể là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Nếu muốn sử dụng một ứng dụng mạnh mẽ hơn, Helium là áp dụng duy nhất có thể chấp nhận được sao lưu tài liệu ứng dụng nhưng không cần truy vấn root.

Trong lúc đó, Backup Ultimate Titanium Backup lại là những ứng dụng dành mang đến những người yêu khám phá, với khả năng sao lưu giữ và phục hồi lại các ứng dụng một phương pháp dễ dàng. Bởi đó, bạn có thể tùy vào sở thích và khả năng để lựa chọn đến mình một ứng dụng phù hợp nhất.

CTV Quân