Cách sử dụng kính vr box

     
Hướng dẫn setup và đùa game thực tiễn ảo

Các game thực tế ảo đến bạn cảm hứng như vẫn lạc vào trong không khí của game với máy bay lượng vèo vèo trước mặt, hươu zombie đuổi theo gần cạnh đít và ác quỷ Valar hiện tại hình phía xa xa. Để yêu cầu game thực tế ảo chúng ta làm theo quá trình dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng kính vr box

*

Bước 1 – setup Game thực tiễn ảo: trên top mạng tìm kiếm google Play (Android) hoặc Appstore (iPhone) tìm từ khóa “VR Game” vẫn ra các game thực tiễn ảo. Tùy theo sở thích, các bạn lựa lựa chọn và setup như những ứng dụng bình thường khác.Bước 2 – thiết lập Remote điều khiển: Với một vài game thực tế ảo phải Remote tinh chỉnh mới chơi được. Với điện thoại thông minh android chúng ta dùng remote VRBOX (Utopia Remote 360) còn apple iphone thì dùng remote Shinecon SC-RA8 là sự lựa chọn tối ưu. 02 remote này kết nối với điện thoại qua bluetooth không dây và không đề nghị cài driver phức tạp. Sau khoản thời gian kết nối tùy mục đích sử dụng chúng ta chuyển về những mode phù hợp. Cách thức chuyển các mode vào sách lí giải kèm theo có nói khôn cùng rõ.Bước 3 – bật game: sở hữu xong chúng ta vào game thôi. Đơn giản !Bước 4 – Chỉnh tiêu cự & khoảng cách 2 mắt: Chỉnh tiêu cự là để mang nét, hầu như các kính vr đều có thành phần này. Chỉnh khoảng cách 2 mắt là để không bị ông chồng lấn hình hình ảnh hoặc 2 hình. Những kính có size thấu kính bé dại DBước 5 – Trải nghiệm: ngừng là mình nghịch thôi.

Hướng dẫn coi phim hay như rạp chiếu phim

Cần gì yêu cầu sang Đài Loan, Hồng Kông tốt Hà Lan để được xem như phim bạn lớn trên rạp. Chỉ cần điện thoại cùng một cái kính thực tiễn ảo cũng đủ cho mình trải nghiệm này.

Xem thêm: Lính Bắn Tỉa Việt Nam “Xuất Quỷ Nhập Thần” Khiến Quân Mỹ Reo Hò, Ngưỡng Mộ


*

Bước 1 – search nguồn phim: Lên Google search tên phim + fshare là ra cả đống link download. Hoặc có thể xem Online bên trên youtube và những web khác ví như phimmoi; phimhay; vlxx …Bước 2 – cài đặt remote điều khiển: Để dễ dàng không yêu cầu tháo lắp điện thoại ra mọi khi tua, next/back, tăng giảm âm lượng, pause/play … chúng ta nên dùng Remote. Với điện thoại android các bạn dùng remote VRBOX (Utopia Remote 360) còn điện thoại iphone thì dùng remote Shinecon SC-RA8 là việc lựa chọn buổi tối ưu. 02 remote này kết nối với điện thoại cảm ứng qua công nghệ bluetooth không dây và không nên cài driver phức tạp.Bước 3 – Cài những Apps hỗ trợ: những Apps có tính năng chuyển phim hay về dạng xem với kính thực tế ảo. Một vài Apps còn mang lập không gian rạp chiếu phim phim nhằm tăng trải nghiệm chân thực cho người dùng. Một vài Apps rất có thể tham khảo giành cho iPhone như Zeiss VR Cinema, VR Theater tuyệt FullDive VR. Cùng với Android hoàn toàn có thể dùng Gizmo VR; VR Player, Cmoar VR Cinema …Bước 4 – Chỉnh tiêu cự & khoảng cách 2 mắt: Chỉnh tiêu cự là để mang nét, phần đông các kính vr mọi có bộ phận này. Chỉnh khoảng cách 2 đôi mắt là để không bị chồng lấn hình hình ảnh hoặc 2 hình. Các kính có size thấu kính nhỏ DBước 5 – Trải nghiệm: hoàn thành là bản thân xem thôi.

Hướng dẫn xem các Videoclips 360 độ

Cũng như game thực tiễn ảo, các đoạn clip 360 mang lại bải trải nghiệm thả mình vào trong không gian của Clip. Trước mắt các bạn là biển xanh, cat trắng, xa xa phía chân trời từng bầy hải âu bay lượn với Yui Hatano vẫn quỳ phía trước. Để trải nghiệm video clip 360 độ các bạn làm theo quá trình dưới đây.


*

Bước 1 – kiếm tìm nguồn phim: số đông các Videoclips 360 độ “tử tế” số đông được xây dừng trên Youtube. Phần còn sót lại các chúng ta có thể tự tìm, một số trong những app khá ổn như SLR Cardboard, Pornhub …Bước 2 – setup remote điều khiển: Để thuận tiện không cần tháo lắp smartphone ra mọi khi tua, next/back, tăng sút âm lượng, pause/play … chúng ta nên dùng Remote. Với điện thoại thông minh android các bạn dùng remote VRBOX (Utopia Remote 360) còn điện thoại apple iphone thì cần sử dụng remote Shinecon SC-RA8 là sự việc lựa chọn buổi tối ưu. 02 remote này liên kết với điện thoại cảm ứng qua công nghệ bluetooth không dây và không phải cài driver phức tạp.Bước 3 – Cài các Apps hỗ trợ: Trên những app Youtube hoặc PornHub thì ko cần. Còn với những Clips thiết lập về máy thì nên cần dùng ứng dụng hỗ trợ. Một số Apps có thể tham khảo dành cho iPhone như VR Cinema, Zeiss VR Cinema xuất xắc FullDive VR. Với Android có thể dùng Gizmo VR; VR Player, AAA VR Cinema …Bước 4 – Chỉnh tiêu cự & khoảng cách 2 mắt: Chỉnh tiêu cự là để lấy nét, số đông các kính vr các có thành phần này. Chỉnh khoảng cách 2 mắt là nhằm không bị ck lấn hình ảnh hoặc 2 hình. Những kính có form size thấu kính bé dại DBước 5 – Trải nghiệm: dứt là bản thân phê thôi.