Choáng với kỹ năng tự vệ "tuyệt đỉnh" của lính đặc nhiệm nga

     

Systema là một môn võ thuật của sệt nhiệm Nga. Môn võ này còn có đặc trưng trông rất nổi bật là lối tấn công “lấy nhu chế cương”. Phong cách chiến đấu là sự phối kết hợp giữa tinh thần trẻ trung và tràn trề sức khỏe và lối đánh sáng tạo. Nghệ thuật của môn võ này không có các quy tắc nghiêm ngặt. Những pha ra đòn đánh của nó cũng tự do và không dựa trên cấu tạo này. Võ thuật Systema là sự việc kết hợp hợp lý của 4 yếu ớt tố: niềm tin mạnh mẽ, khung hình khỏe mạnh, tư tưởng ổn định và kỹ năng chiến đấu.

Bạn đang xem: Choáng với kỹ năng tự vệ "tuyệt đỉnh" của lính đặc nhiệm nga


*

Võ Systema

1. Võ Systema là gì?

Môn võ này được gọi với các tên khác như The System hay Russian martial art. Systema là môn võ thuật chịu tác động mạnh mẽ tuyệt nhất từ môn võ truyền thống cổ truyền Nga, có nguồn gốc từ phụ thân của Mikhail, một cận vệ thuộc đoàn Sokoli Stalina (Đội cận vệ của Stalin).

Mikhail là người phụ trách điều hành tổng hành dinh của Systema tại Nga và đảm nhận chức vụ huấn luyện thoáng rộng trong quần chúng và quân đội.

Võ thuật Systema có hệ thống các phương pháp và kỹ thuật phản đòn khôn cùng lạ và số đông nó không tồn tại tiến hành xào nấu bất kì môn võ nào trên vắt giới.

2. Phong thái võ thuật Systema

Systema được biết đến là trong những môn võ thuật quân sự được hiện ra và cách tân và phát triển từ phong cách chiến đấu cossack đã từng có lần được triển khai bởi các nhóm phòng khủng cha của lực lượng sệt nhiệm Nga. 

Môn võ này thường triệu tập vào kỹ thuật tự vệ, giúp người tập ngăn chặn lại dao, gậy hoặc súng. 

Ngoài ra, khi rèn luyện Systema trong quân nhóm nó cũng được huấn luyện áp dụng vũ khí. Luyện tập Systema nhằm rèn luyện cho tình huống chiến đấu thực tế và tăng kỹ năng phòng thủ trước những đối thủ có vũ trang.


*

3. Nghệ thuật và thẩm mỹ chiến đấu đem nhu chế cương

Luyện tập Systema đồng nghĩa với việc ai đang lắng nghe cơ thể mình. Môn võ này rất xem xét vấn đề sức khỏe, tư tưởng và tinh thần. 

Trong quy trình luyện tập, khung hình người luyện không biến thành căng mà tràn đầy sức bền. Hãy bảo đảm rằng khung người của bạn luôn dịch rời linh hoạt cùng dễ dàng. 

Môn võ này đã rèn luyện cho mình kỹ năng đại chiến mà không nên dựa trên bất kỳ nguyên tắc nào. Tuy nhiên nó vẫn duy trì được những hoạt động mạnh mẽ, chính xác, những phương thức kỹ thuật tạo nên chiến lược sáng tạo trong lúc giao đấu. 

Luôn chắc chắn rằng các bạn có một niềm tin bình tĩnh. Ko được nóng giận để hoàn toàn có thể phán đoán lối dịch chuyển của kẻ địch và đưa ra những cách làm phản ứng với các đòn đánh đánh.

Xem thêm: Điểm Danh 5 Phần Mềm Ghi Đĩa Dvd Miễn Phí Tốt Nhất, 4 Phần Mềm Ghi Đĩa Cd, Dvd, Blu


4. Phép tắc của Systema

Systema được chế tạo ra thành dựa vào nguyên tắc “không phá hủy”

Mục đích của vẻ ngoài này là bảo đảm rằng bài toán bạn triển khai luyện tập cùng thái độ của người sử dụng không gây tác động xấu đến lòng tin và sức mạnh của chủ yếu bạn. 

Môn võ này còn có một tên thường gọi khác sẽ là ” Know yourself”- thấu hiểu chính bạn dạng thân mình. 

Việc rèn luyện võ thuật Nga để giúp đỡ bạn xác định ví dụ các ưu điểm và điểm yếu kém đồng thời biết được số lượng giới hạn của phiên bản thân. 

Mục đích của bộ môn này không chỉ có đơn thuần là chuẩn bị cho chiến đấu. Mà lại nó còn rất có lợi trong việc nâng cao trạng thái ý thức của bản thân. Sở hữu lại cho bạn một khung hình khỏe to gan lớn mật và nhỏ gọn hơn, dễ chịu và thoải mái hơn vào một xã hội căng thẳng.


*

Nguyên tắc học võ Systema

5. Phần đông kỹ thuật của võ thuật Nga

Môn võ thuật Systema này sẽ không dạy những tư nạm chiến đấu, nhưng mà nó có thể chiến đấu từ phần lớn vị trí. 

Võ thuật Nga tập trung vào sự thư giãn của ý thức và có quá trình di chuyển lừ đừ mà chắc trong số các hoạt động trong võ thuật hơn là tăng tốc. 

Môn võ thuật này có đến cho chính mình khả năng tấn công mọi góc độ. Không có bất kể một quy mô huấn luyện cố định nào hay những bề ngoài trong kỹ thuật. 

Tất cả rất nhiều bài đào tạo và huấn luyện võ thuật Systema đa số dựa trên thực tiễn là đều gì bất ngờ sẽ xẩy ra trong chiến đấu. Võ thuật Nga dạy dỗ bạn thư giãn và giải trí và nhận thức trọn vẹn về tất cả những gì bao phủ bạn. 

Kỹ thuật thở: Hãy để ý điều hòa nhịp thở của khách hàng một cách định hình nhất bao gồm thể. Nhịp thở phải thực hiện liên tục không bị dán đoạn. 

Sự hoạt động cơ thể: khoa học đã nghiên cứu và chứng tỏ rằng cơ thể bọn họ luôn dao động. Võ thuật Systema phụ thuộc vào cơ chế thoải mái và tự nhiên này của cơ thể để giúp cho bạn linh hoạt hơn trong số di chuyển.

Tinh thần thư giãn: fan luyện võ cần giữ tinh thần dễ chịu và thoải mái và bình thản vì nó đó là chìa khóa của võ thuật Nga

6. Biện pháp học võ thuật Systema hiệu quả

Để học tập được Systema, điều đầu tiên mà bạn học đề nghị học được đó là phương pháp không làm cho mệt mỏi cơ thể và niềm tin của mình. Trong toàn bộ các trường vừa lòng giao chiến, bọn họ đều phải giữ được sự khỏe mạnh mẽ, bình ổn trong từng hành động. 

Về phương diện tinh thần, Systema sẽ giúp cho từng người lính tài năng làm tăng sự tin yêu của bọn họ vào bạn dạng thân, càng luyện tập, các bạn sẽ càng thấy rõ được khả năng này, không dễ dàng bị biến hóa dù trong bất kể hoàn cảnh nào. 

Chính nhờ phần nhiều điều trên đã khiến cho võ thuật Systema biến đổi hòn ngọc quý với các võ sư tín đồ Nga, là vấn đề kiện trước tiên cần buộc phải có so với mỗi tín đồ lính đặc công.


*

Cách học tập võ hiệu quảKhác đa số môn võ thuật khác rất cần phải rèn luyện suốt thời gian dài, Systema chỉ suy nghĩ hệ thống hoạt động. Nó phần lớn khá ít những kỹ thuật, đòn vắt căn phiên bản rất ít. 

Để học tập thành công, mỗi võ sĩ cần được hiểu khắp cơ thể mình. Tinh thần luôn luôn luôn thả lỏng tự do và bốn duy yêu cầu nhanh nhạy, thốt nhiên phá. Đối với những người dân luyện môn võ này, không có cái điện thoại tư vấn là nghệ thuật thành thục mà chuyển động theo cảm tính. Tất cả đều được xuất phát từ sự tập trung cao độ rồi từ từ phản ứng mà thành.

Mỗi võ sĩ sẽ có được những giải pháp phản ứng không giống nhau tùy cùng với từng trả cảnh, phía trên được xem là điểm biệt lập lớn của môn võ này so với phần lớn tất cả các môn võ thuật khác.

7. Các công dụng của vấn đề học võ thuật Systema

Dưới đó là các tiện ích đối với người luyện võ thuật Systema:

Tinh thần thoải mái: Môn võ thuật này chú ý vào nhịp thở về đề cao tinh thần dễ chịu và thoải mái tránh căng thẳng. Nên những người luyện tập môn võ này sẽ có được được số đông trạng thái tinh thần tốt nhất.Tư duy và phản ứng cấp tốc nhạy: Việc để ý và đoán hướng dịch rời tấn công của đối thủ sẽ giúp đỡ những tín đồ tập môn này hiện ra được các kỹ năng phản ứng nhanh và tinh tế bén vận dụng được trong tất cả mọi mặt của đời sống.Nâng cao sức khỏe: Với ngẫu nhiên môn võ làm sao thì câu hỏi luyện tập liên tục cũng giúp bạn nâng cấp được sức khỏe, cải thiện được hình dáng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cân đối hơn.