Cách cập nhật garena plus

     

Nhiều trường hợp có nhiều bạn trò chơi thủ không vào được LOL để gameplay và cảm thấy rất bực mình không hiểu lý vày tại sao. Từ bây giờ Techcare sẽ hướng dẫn các bạn cách lỗi ko vào được liên hợp Huyền Thoại qua Garena một cách cấp tốc nhất và đồng thời hướng dẫn mang đến các bạn cách tải game, sửa lỗi trò chơi với Garena PC miễn phí.Bạn đã xem: Không cập nhật được garena plus

Bạn đang xem: Lỗi không update được garena plus

1. Các lỗi thường gặp trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Khi giải trí đùa game không chỉ gặp lỗi ko vào được Liên Minh lịch sử một thời qua Garena nhưng trong quy trình chơi thì người chơi còn thường xuyên xuyên gặp mặt phải một vài lỗi như sau:

- Khởi động lại Garena thất bại.

Bạn đang xem: Cách cập nhật garena plus

- Lỗi hiển thị bản đồ bé dại cũng như những hình ảnh trong trận đấu.

- kết nối lại trong quá trình tải trận đấu.

- Lỗi Bug Splat.

- Lỗi System Err

- Lỗi “Input Not Supported”.

- League Client.exe.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi ko vào được liên minh lịch sử một thời qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi không vào được liên minh lịch sử một thời qua garena thì các bạn thực hiện các bước sau :

Cách 1 : Xóa File setup cũ và cài đặt lại file mới

Bước 1 : Gỡ Garena Plus.

Bằng cách các chúng ta truy cập vào C:Program Files (x86)Garena Plus. Tiếp nối khi cửa sổ mở lên và lựa chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ có một vỏ hộp thoại xuất hiện thêm trên màn hình cùng các chúng ta chọn No. Sau đó các các bạn tiến hành cài đặt lại bằng cách nhấn vào links : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Bước 2 : Xóa thư mục GarenaMessenger

Các bạn vào đường dẫn sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn tìm kiếm thư mục GarenaMessenger và xóa đi.


*

Bước 3: setup lại

Bạn nhấn vào liên kết https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Tiếp đến thì download đặt bình thường theo tuần tự. Cài đặt xong các bạn tìm tới thư mục lưu giữ tập tin và chọn tiếp vào Lien Minh Huyen Thoai.exe nhằm chạy. Sau thời điểm chạy hoàn thành thì auto game sẽ tiến hành mở lên.

Xem thêm: Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Bằng Chứng Thép 2 Trọn Bộ Full 30/30 Tập Lồng Tiếng Việt)

Sau lúc đã hoàn thành bước này, thì chúng ta hãy tiến hành setup Garena theo như cách thông thường. Trong những số đó các bạn cần phải tuân thủ theo những cách sau đây:

Cách 2 :

Bước 2 : thiết lập và mở trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ở Garena PC.


*

Bước 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garena PC.


*

Garena PC đang tự nhấn diện được thư mục chứa Liên Minh của các bạn và hiển thị nút Chơi giỏi Cập nhật.

Trong trường thích hợp Garena PC ko thể nhấn diện được thư mục game cùng các bạn đã có tải thư mục trò chơi ở trước đó thì nên lựa chọn đường dẫn.

Sau kia dẫn tới thư mục thiết lập Liên Minh và chọn vào folder LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.

Nhấn Select Folder" style="width: 600px;" title="Chọn vào thư mục -> Nhấn Select Folder">

Sau lúc chọn thành công xuất sắc nếu các các bạn đã cập nhật bản mới tốt nhất thì giữ nút Chơi hay Cập nhật như hình ở bước 2

Lúc này các bạn có thể Cập nhật với Chơi bình thường nhé?

Bước 4 : Sửa lỗi không vào được kết đoàn Huyền Thoại qua Garena (dành cho chúng ta bị lỗi BugSplat giỏi lỗi League of Legends files are corrupted).

Bấm vào mũi thương hiệu góc trái và lựa chọn vào Sửa.

Lưu ý: bạn nên phải trò chơi trước lúc chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại bước này, các các bạn hãy lưu ý là phải tắt trò chơi trước khi các bạn triển khai sửa hay cập nhật. Hãy tắt đi áp dụng game ở trong Task Manager nếu như bạn nhận được thông báo là tựa game đang chạy nhưng lại ko thể thấy cửa sổ game đâu.

Một số trường hợp khi vào chơi game Liên Minh huyền thoại nhưng lại bị báo singin không thành công thường thì có thể xảy ra do mạng của các chúng ta hoặc tường lửa của người tiêu dùng đã chặn đăng nhập, vì vậy hãy kiểm tra trước lúc chơi game nhé?

Các bạn tham khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa phân chia sẻ ở bên trên hy vọng các bạn có thể tự khắc phục lỗi không vào được hợp thể Huyền Thoại qua Garena tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công.