Cách cài máy tính tự tắt

     

Tắt chức năng auto tắt sản phẩm công nghệ tính là một thao tác được không hề ít người tìm kiếm hiện tại nay. Bởi vì nhà cung ứng Microsoft đã download sẵn chế độ tự động hóa tắt khi máy tính của khách hàng không thực hiện trên HĐH Windows. Đúng rộng là hôm nay mày tính của bạn sẽ làm việc ở chính sách Sleep (chế độ ngủ).

Bạn đang xem: Cách cài máy tính tự tắt

Tuy nhiên, tính năng này cũng đều có những tiêu giảm của nó. Ví như bạn đã thực hiện quy trình tải file với size lớn. Và bạn để thiết bị tính vận động trong quy trình tải. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian nhất định, Windows trở về tinh thần ngủ rất có thể khiến file đang cài bị ngưng hoặc chạm mặt sự cầm trong quy trình tải. Để hạn chế điều đó, yeahflashback.com sẽ phía dẫn các bạn cách “Tắt chức năng Tự Động Tắt máy tính xách tay Khi không Sử Dung bên trên Windows 7/10” qua nội dung bài viết này nhé.

*
Tắt tác dụng Tự Động Tắt laptop Khi ko Sử Dung bên trên Windows 7/10

Tìm đọc về Chức năng tự động tắt trang bị tính 

Chắc hẳn không ít người dân dùng máy tính xách tay hoặc PC đã biết tác dụng Sleep – chức năng auto chuyển sang cơ chế ngủ trên hệ quản lý Windows. Điều đó tất cả nghĩa là, tuy vậy màn hình máy tính của người tiêu dùng đã tắt tuy thế phần cứng vẫn hoạt động. Và khi fan dùng chỉ cần nhấn nút nguồn. Máy vi tính sẽ tự động hóa mở màn hình chính hoặc screen khóa của máy.

Thông thường, máy tính thường khoác định chuyển sang cơ chế “ngủ” sau 15 phút ko sử dụng. Lúc này nó sẽ auto ngắt kết nối và “ngủ đông”. Điều này cực tốt cho hartware của bạn. Nhưng đối với người dùng đang cài đặt xuống một ứng dụng hoặc một tập tin. Nó rất có thể gây tức bực và khó khăn chịu. Cũng chính vì đôi khi người dùng tải xuống một cái nào đấy trong một thời hạn dài, họ rất có thể bận ra đi ngoài, nhưng lại khi họ quay lại, máy tính xách tay bị tắt. Khi họ bật nó lên, họ phải ban đầu quá trình sở hữu từ đầu.

Mặc dù ứng dụng này đôi khi có thể gây khó chịu cho những người dùng. Nhưng lại đây được xem như là một kỹ năng rất bổ ích của hệ quản lý Windows. Nó giúp máy tính PC hoặc Laptop của bạn được bảo đảm an toàn và tiết kiệm ngân sách năng lượng. Đặc biệt là khi người tiêu dùng quên ko tắt vật dụng hoặc thiết bị bị lỗi. Bởi đó, người dùng cũng nên cân nhắc trước lúc tắt hoàn toàn tính năng này trên Windows.

Hướng dẫn Tắt chức năng tự động hóa tắt laptop trên Windows 7

Bước 1. Nhấp vào hình tượng pin ở góc cạnh bên đề nghị của màn hình hiển thị máy tính. Kế tiếp chọn “More nguồn Option”.Hoặc bạn cũng mở menu Start. Tiếp đến tìm và mở Cantrol Panel cùng Click “Power Option”.

Bước 2. tiếp theo trong hành lang cửa số “Power Option” (tùy chọn nguồn). Bấm chuột hộp “Change when the computer sleeps”.

*

Bước 3. Trên đây sau thời điểm nhấp vào hộp “Change when the computer sleeps”. Các bạn sẽ thấy phần thiết lập đặt: “Put the computer sleep”.

Xem thêm: Phim Cung Tỏa Tâm Ngọc Tập 1 Vietsub, Cung Tỏa Tâm Ngọc

Bước 4. lựa chọn “Never” (Không bao giờ) ở cả 2 phần là “On battery” và “Plugged in”. Sau khoản thời gian chọn xong. Bạn nhấn Save và gìn giữ là hoàn tất quá trình Tắt chức năng tự động hóa tắt rồi.

Hướng dẫn bên trên Windows 10

Bước 1. Chuyển đến Control Panel (Bảng điều khiển). Tiếp nối bạn di chuyển đến phần “System and Secutity” (Hệ thống và Bảo mật).

*

Bước 2. Tiếp theo, lựa chọn Power Options (Tùy lựa chọn nguồn).

*

Bước 3. Click lựa chọn Change when the computer sleeps (Thay đổi khi laptop ngủ) nhằm vào sở hữu đặt.

*

Bước 4. vào phần Edit Plan Settings (Chỉnh sửa thiết đặt gói). Trên đây, các bạn chọn “Nerver” (Không bao giờ) để tắt chức năng. Trong khi thì chúng ta có thể đặt thời gian để máy vi tính thực hiện chức năng auto tắt. Cuối cùng, nhấp lựa chọn Save nhằm lưu thiết lập đặt.

*

Lời kết

Bài viết trên đó là những phía dẫn về cách Tắt chế độ auto tắt sản phẩm công nghệ tính trên HĐH Windows. Mong muốn qua bài viết này các chúng ta cũng có thể dễ dàng triển khai các thao tác làm việc để tắt công dụng này một giải pháp nhanh và tác dụng nhất.