Tra công đi đâu rồi

     

Herbert không nháy mắt nhìn Hạ Hi, ánh mắt tựa như đang quan tiền sát hài tử bảo bối của mình, vừa muốn cậu có thể tự mình đi lại vừa lo sợ cậu té ngã, một bên nghiêm khắc một bên lại không kìm chế được đau lòng và sủng nịch, hắn không hề phát hiện cả người mình căng chặt, chỉ trực chờ Hạ Hi có dấu hiệu ngã xuống lúc nào là kịp thời đỡ lấy.

Bạn đang xem: Tra công đi đâu rồi

Hạ Hi cảm thấy chân mình càng ngày càng chết lặng, sau đó bỗng nhói lên một cái, một trận đau nhức đánh úp lại, mỗi một bước chân dẫm xuống là buốt tới tận óc.


"Đinh ——, giá trị bị ngược tăng 5 điểm, tổng điểm 45."

Nghe thông báo của hệ thống thần tởm Hạ Hi không kìm được rung lên, còn Herbert vừa thấy Hạ Hi té ngã, đau lòng không thôi: "Được rồi, không luyện nữa, ngày mai chúng ta tiếp tục."

Hạ Hi quyết đoán lắc đầu.

Xem thêm: Cùng Ráp Bảng Ngọc Yi Mùa 8, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Mới Nhất

Tra công ngươi không cần kéo chân sau của ta được ko?, không ai có thể trở ngại việc ta soát giá trị ngược !!!!

"Đinh ——, chúc mừng ký chủ kích phát đưa ra nhánh nhiệm vụ ' chạy đi tiểu nhân ngư ', thỉnh ký chủ dùng thuần thục nhì chân đi đường và chạy, thời hạn một tháng, nhiệm vụ tặng thưởng 500 tích phân tặng thêm 1 quyển 'nhập môn tu chân tinh nghĩa'."

Nghe vậy Hạ Hi càng kiên định phải tập đi bằng được, thử qua thử lại hơn 10 lần, rốt cuộc trước sự lo lắng của Herbert, tự lực bước đến trước mặt hắn.

"Đinh ——, giá trị bị ngược tăng 10 điểm."

Tuy rằng hai chân đã chết lặng không còn cảm giác, nhưng Hạ Hi lại vô cùng vui vẻ. Tiểu nhân ngư tươi cười sáng lạn thẳng tắp phóng vào vào lòng Herbert, khiến hắn không hiểu sao có mặt một loại cảm giác choáng váng, nhịn không được nhẹ nhàng ôm đối phương vào trong lòng ngực, "Tiểu Hi......"

Herbert đột nhiên có rất nhiều điều muốn nói với cậu, rồi lại không biết mở miệng như thế nào. Bộ dáng Hạ Hi nghiêm túc chuyên chú làm việc so với bất kì một thời điểm nào khác đều xinh đẹp mê người (trên giường mê người hơn a ơi ), làm hắn nhịn không được muốn ôm lấy cậu, mãnh liệt hôn lên môi (chịch luôn cũng được a ơi). Tiểu nhân ngư của hắn sao có thể đặc biệt đến vậy, cậu so với bất cứ người nào đều đáng yêu thiện lương hơn, thậm chí còn kiên trì bất khuất hơn binh lính dưới trướng hắn, hắn chưa bao giờ chỉ coi cậu là một nhân ngư - Hạ Hi là bạn lữ mà hắn dùng toàn bộ linh hồn của mình thương yêu.

Hạ Hi hoàn toàn không biết cảm xúc đang khuấy động trong lòng Herbert, ngây thơ hỏi "Có chuyện gì sao?"

"Gọi tên của ta được không? Kêu ta Geel." Đây là nhũ danh của Herbert, khi phụ vương mẹ hắn còn sống thường gọi hắn như vậy, hắn đột nhiên rất muốn nghe tiểu nhân ngư gọi mình như vậy.

"Geel," Hạ Hi thực ngoan ngoãn nghe lời, sau đó nói: "Tôi sắp không đứng được."

Herbert còn chưa kịp cảm nhận hết niềm hạnh phúc khi nghe tới Hại Hi niệm tên mình, đã bị câu nói phía sau làm khẩn trương: "Làm sao vậy?"

Thấy Hạ Hi cơ hồ lung lay sắp đổ, Herbert vào lòng trầm xuống, "Có phải chân đau tốt không?"