Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại android

     
phương thức thực hiện tại ở mỗi hãng điện thoại cảm ứng có sự khác nhau do đó bọn chúng mình sẽ chia nhỏ ra làm 3 chiếc máy chủ yếu đang được nhiều người dùng thực hiện nhất. Qua đó, bạn nên lựa chọn cho bản thân cách phù hợp với điện thoại của bản thân mình nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại android

Cách ẩn vận dụng trên điện thoại thông minh Android

Để ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android, đa số người rất có thể tham khảo các phương pháp sau:

1. Giải pháp ẩn áp dụng trên smartphone Samsung

Có thể bạn chưa chắc chắn rằng các cái điện thoại Samsung được hỗ trợ tính năng bảo mật ấn tượng có tên gọi là Secure Folder. Nhân tài này được bảo mật bằng mã PIN, mẫu hình, mật khẩu hay hoặc sinh trắc học. Đây chủ yếu là cách ẩn áp dụng trên điện thoại Samsung. Với công dụng này, bạn có thể giấu ứng dụng và còn hoàn toàn có thể tạo ra các không gian ứng dụng riêng biệt biệt. Một lấy ví dụ như minh họa cho kĩ năng này là khi bạn mở phần Notes lên với kích hoạt Secure Folder, chúng ta có thể ẩn đi gần như ghi chú mong muốn giấu đi cùng khi đó, đồ họa Notes đã hiện lên một list rất khác so với thông thường. Xung quanh ra, tác dụng này còn có thể chấp nhận được bạn ẩn những tệp tin và file truyền thông media nữa.
*
Ẩn chú ý trên điện thoại cảm ứng thông minh SamsungBên cạnh đó, ví như sử dụng điện thoại thông minh Samsung thì còn có một phương pháp ẩn áp dụng nữa dễ dàng và đơn giản hơn sẽ là vào Cài đặt> Hiển thị> screen chính> Ẩn ứng dụng và chọn các biểu tượng để giấu. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ làm ẩn những ứng dụng khỏi màn hình hiển thị chính, giả dụ vào mục tra cứu kiếm bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy chúng.

Xem thêm: Phim Khe Nứt San Andreas Full Hd Thuyet Minh ), Khe Nứt San Andreas (Thuyết Minh)

2. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh HTC

Thao tác ẩn vận dụng trên những dòng vật dụng của HTC gần như giống nhau. Cách ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của điện thoại htc như sau:Bước 1: chúng ta vào phần thực đơn ứng dụng
*
giải pháp ẩn áp dụng trên điện thoại HTCBước 2: Chọn hình tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình hiển thị và chọn tuấn kiệt Hiển thị/ẩn ứng dụng
*
Bước 3: tuyển lựa ứng dụng mong muốn ẩn bớt bằng phương pháp đánh vết vào ô vuông
*
Bước 4: Cuối cùng, lựa chọn Hoàn tất.

3. Biện pháp ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng LG

Tương từ bỏ như điện thoại cảm ứng HTC, smartphone LG cũng đều có cách ẩn vận dụng trên màn hình bước đầu từ việc truy cập vào menu chính. Sau khi vào thực đơn và click chuột biểu tượng dấu cha chấm bạn sẽ thấy bảng hiển thị các tính năng để lựa chọn. Bây giờ bạn chắt lọc Ẩn/hiện ứng dụng và đánh dấu vào các ứng dụng bạn có nhu cầu giấu.
*
biện pháp ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android LG tương tự như như HTCNhư vậy, bọn chúng mình vừa share đến các bạn những cách ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android. Mong muốn các chúng ta cũng có thể quản lý điện thoại của chính mình dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.