Chỉ anh hiểu em chế

     

Đoạn video dài rộng 2 phút lưu lại màn biểu thị của một đại trượng phu trai trong ăn hỏi khiến dân mạng phải nhảy cười. Trong đoạn phim này, chàng trai đứng trên sảnh khấu cùng "phiêu" theo lời chế từ bài xích hát "Chỉ anh gọi em" để tặng kèm cô dâu chú rể.


Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn đoạn clip ngắn ghi lại màn trình diễn một bài xích hát chế nhẹ nhàng và hết sức tếu của chàng trai áo trắng trong đám cưới 1 cặp đôi nóng bỏng sự chăm chú của nhiều người.

Bạn đang xem: Chỉ anh hiểu em chế


Clip đàn ông trai hát nhạc chế tặng "người yêu thương cũ" trong đám cưới khiến nhiều người say đắm thú. Nguồn: Facebook


Trong hội trường lớn, đàn ông trai trình diễn những câu hát nhẹ nhàng tặng mang lại cặp nàng dâu chú rể đang đứng nắm tay nhau thật tình cảm trên sảnh khấu đã nhận được tràng pháo tay ko ngớt của những người ngồi phía dưới.

Đoạn clip dài hơn 2 phút say mê sự chú ý của bất kỳ ai ngay từ những giây đầu tiên bởi giọng hát nhẹ nhàng với rất tỉnh: "Nhìn em đứng đấy anh thấy trong thâm tâm hơi cay, tặng em bài bác hát mai anh up lên... Phây". Cánh mày râu trai vào vai người yêu cũ của nàng dâu đã thể hiện những lời nhạc chế đầy hóm hỉnh và vui tươi bên trên nền nhạc bài bác hát "Chỉ anh hiểu em" của nhạc sĩ Khắc Việt khiến mọi người ko khỏi bật cười.

Nội dung bài nhạc chế thể hiện tâm trạng của con trai trai lúc người yêu thương cũ của mình đi lấy chồng, mặc dù không phải là những lời buồn đau, ủy mị cơ mà sử dụng những câu từ khá vui vẻ cùng hài hước khiến tất cả những người tham dự trong hội trường phá lên cười.

Chàng "ca sĩ nghiệp dư" này cũng luôn nhớ nhắc nàng dâu chú rể đứng trên sân khấu ko được rời tay nhau ra khi bài xích hát chưa kết thúc.

Xem thêm: Phim Khúc Côn Cầu Trên Băng Vietsub, Xem Phim Khúc Côn Cầu Trên Băng


*

Chàng trai vô tư thể hiện những lời nhạc chế tặng nàng dâu chú rể trước sự yêu thích của nhiều người tham dự. Ảnh cắt từ clip


Dù chỉ mới xuất hiện bên trên mạng nhưng đoạn đoạn phim nhanh giường nhận được "cơn mưa" like, hàng ngàn lượt chia sẻ và vô vàn những bình luận ham mê thú. Ai cũng bật cười với những lời hát tếu hãng apple của chàng trai này. Rất nhiều người xem ngừng còn để lại những bình luận hóm hỉnh rằng sẽ cố gắng học thuộc để hát vào đám cưới người yêu thương cũ và luôn ghi nhớ tag tên những người bạn của mình, hy vọng họ sớm đám cưới để có dịp thể hiện.

"Anh hát tốt quá! Chắc phải cố gắng học thuộc để hát tặng trong đám cưới người yêu thương cũ mới được", T.K. Phân tách sẻ.

Thành viên T.C. Thì hóm hỉnh nói: "Nghe anh thể hiện bài bác này mà không thể ngừng cười được. Chúc nàng dâu chú rể hạnh phúc nhé, đám cưới mà tất cả anh "người yêu thương cũ" hát tặng bài bác này thì vui lắm luôn".