Hướng dẫn sử dụng who is on my wifi

     

Khi đi du lịch Mỹ việc sử dụng wifi để truy cập internet tìm kiếm thông tin hay sử dụng các trang mạng xã hội để giữ liên lạc với gia đình là một điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng wifi miễn phí ở Mỹ, có những địa điểm kết nối wifi miễn phí nào,…..tại Mỹ. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Các địa điểm kết nối wifi ở Mỹ miễn phí

Được mệnh danh là đất nước có tốc độ mạng internet thuộc vào các nước cao nhất trên thế giới, trên các tuyến đường Mỹ được đặt hàng loạt các bộ phát wifi đi kèm với mật khẩu để truy cập. Nhìn chung tại quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới này để đi đến một nơi nào đó không có phủ sóng wifi là chuyện rất khó trừ các vùng nông thôn, ngoại thành. Nhưng cùng với mức độ phổ biến đó thì sẽ có rất nhiều người truy cập nếu wifi không có password, gây ra tình trạng có wifi nhưng cùng lúc đông người truy cập vào thì chắc chắn không phải ai cũng có thể làm được. Tại Mỹ có những địa điểm kết nối wifi miễn phí ở Mỹ cụ thể như:

Mỹ phủ sóng wifi miễn phí ở trung tâm các thành phố lớn

Khi du lịch Mỹ tại các thành phố lớn, bạn dễ dàng tìm thấy cho mình các điểm phát wifi miễn phí. Đặc biệt tại Washington, California, New York,……đều là những nơi có nhiều điểm sử dụng wifi miễn phí lớn nhất nước Mỹ chính vì vậy bạn đến đây không cần phải lo lắng việc mất mạng khi kết nối với bạn bè, người thân hay tìm đường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng who is on my wifi

*

Tại các thành phố lớn ở Mỹ đều có các trạm phát wifi miễn phí

Wifi ở Mỹ miễn phí ở sân bay và các khu tàu điện ngầm

Tại Mỹ, ngay cả trên di chuyển trên điện ngầm, sân bay cũng có wifi miễn phí với tốc độ tải mạng cực nhanh, tiện ích cho du khách khi đến Mỹ tham quan và du lịch cũng như các bạn học sinh – sinh viên du học Mỹ giá rẻ tại nơi đây. Việc lắp đặt Wifi miễn phí ở các bến xe, tàu điện ngầm hay các phương tiện công cộng tại Mỹ sẽ giúp bạn kết nối internet dễ dàng hơn, khi cần có thể giải quyết những công việc khẩn cấp hoặc có thể dò đường.

*

Tại các sân bay, tàu điện ngầm tại Mỹ đều có trạm phát wifi miễn phí

Bạn có thể xem các video giải trí, đọc tin tức khi đi quãng đường dài. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị khi bạn sinh hoạt, học tập hay du lịch tại Mỹ.

Sử dụng wifi ở Mỹ tại các quán ăn, cafe khách sạn…

Du khách có thể sử dụng wifi tại Mỹ miễn phí tại các khách sạn, nhà khách, quán cafe, quán ăn,…ở quốc gia này. Tại những địa điểm trên đều có thiết bị định tuyến giúp mọi khách hàng dễ dàng dùng wifi ở Mỹ một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể đến những cửa hàng tiện lợi như Circle K, Starbucks, McDonalds,…hay bất kỳ quán cafe, nhà hàng nào tại Mỹ chủ cửa hàng cũng sẽ cung cấp wifi và password nếu bạn cần.

Sử dụng wifi ở Mỹ trong các trung tâm thương mại

Ở Mỹ các trung tâm thương mại là nơi mà bạn có thể sử dụng wifi miễn phí mà không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể đến các trung tâm thương mại dù lớn hay nhỏ trên các thành phố đều được lắp đặt wifi miễn phí để du khách có thể sử dụng tuy nhiên tốc độ mạng ở đây thì không được ổn định cho lắm khi mà vào những giờ cao điểm mọi người truy cập nhiều khiến tình trạng nghẽn mạng có thể xảy ra.

Và có một bất cập khi sử dụng wifi công cộng đó là bạn thường phải xem những video quảng cáo trước khi truy cập được wifi. Nếu bạn không thấy phiền toái thì việc sử dụng wifi tại các trung tâm thương mại cũng khá hợp lý và tiết kiệm chi phí.

VIDEO TƯ VẤN THUÊ CỤC PHÁT WIFI ĐI MỸ

Phần mềm Wifi Master Key cung cấp mật khẩu wifi ở Mỹ kết nối miễn phí.

Xem thêm: Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Lịch Chiếu, Lịch Chiếu Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Wifi Master Key là ứng dụng cung cấp mật khẩu wifi dùng cho cả hệ điều hành iOS, Android và đặc biệt hoàn toàn miễn phí nên bạn cũng có thể tham khảo cách này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mạng Wifi nào mà không cần đến thao tác đăng nhập hay không cần biết mật khẩu.

Hiện nay phần mềm Wifi Master Key thu hút được rất nhiều người dùng hàng tháng, xếp trong danh sách các ứng dụng phổ biến nhất trong tháng 3 vừa qua tại Mỹ.

*

Sử dụng phần mềm Wifi Master Key

Cơ chế hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, ứng dụng này sẽ thu thập thông tin các điểm phát Wifi kèm mật khẩu do người dùng của nhà mạng AT&T, T- Mobile, Verizon và Sprint các nhà mạng Mỹ cung cấp.

Với lượng người dùng khổng lồ cùng với những tính năng ưu việt mà ứng dụng Wifi Master Key mang lại mà app này thực sự rất đáng để sử dụng đặc biệt đối với du khách đang thực hiện chuyến đi tại Mỹ.

Mặc dù Mỹ đã tạo điều kiện để du khách nước ngoài có thể sử dụng wifi miễn phí tại quốc gia này tuy nhiên vẫn có rất nhiều khó khăn nếu bạn phụ thuộc vào wifi tại đây. Để có thể sử dụng wifi truy cập internet tại Mỹ một cách đơn giản và dễ dàng nhất bạn có thể sử dụng những cách sau đây:

– Đăng ký sử dụng các gói cước thông qua các website hoặc là các ứng dụng.

– Thuê các cục phát wifi.

– Mua hoặc thuê sim 3G tuy nhiên việc này khá phiền phức vì cần phải thay sim trong điện thoại của điện thoại của bạn

VIDEO KINH NGHIỆM DU LỊCH MỸ

Kinh nghiệm đi du lịch Mỹ

Thông qua bài viết này, hi vọng du khách đã nắm được cách sử dụng mạng wifi miễn phí tại Mỹ. Trong chuyến đi du lịch của mình việc sử dụng wifi miễn phí ở Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Chúc bạn có một chuyến đi thành công.