Các thanh kiếm của zoro

     

Cácthanh kiếm chủ lực của Roronoa Zoro bao gồm Yubashiri, Sandai Kitetsu, Shusui ,WadoIchimonji cùng thanh kiếm tiên tiến nhất Enma.Bạn ao ước biếtthêm về phần nhiều thanh kiếm này không ?Dưới đây là sự thiệt 4 thanh kiếm Zorohuyền thoại!

#1. Ichadoji


*

Ban đầu, Wado Ichimonjilà thanh tìm của Kuina, cũng là thanh kiếm vẫn đượcZorosửdụngvà đã sát cánh đồng hành trong phần nhiều cuộc lưu lạc của Zorotừ thời thơấu cho tới bây giờ.Thanh tìm này là 1 trong những trong 21 thanh Wazamono cực kỳ hiếmvà huyền thoại.

Bạn đang xem: Các thanh kiếm của zoro

Zoro đã từng có lần sử dụng WadoIchimonji trong miệng khi thực hiện kỹ thuật Santoryu.Khi sử dụngphongcách của Ittoryu Iai: Shishi Sonsonvới thanh kiếm này, Zoro có thể dễdàng cắt khung người của Mr.1. Tashigi vẫn đuổi theo Zoro vày cô khôngmuốn phần nhiều thanh kiếm huyền thoại như thế này vị một tên cướp đại dương mang theo.

#2. Yubashiri


*

Thanh kiếm huyền thoạitiếp theo của Zoro là Yubashiri.Yubashiri đã có được Zoro thu được cùng lúcvới Kitetsu Sandai khi chúng ta ở Loguetown.Thanh tìm này được xem như là mộtthanh kiếm vơi nhưng mạnh khỏe mẽ, cho phép người cần sử dụng của nó dịch chuyển nhanh chóngvà giảm mạnh bởi thanh kiếm.

Trước khi bị phá hủy bởimột quân nhân thủy thương hiệu Shu trên Enies Lobby, Zoro đã từng có lần sử dụng Yubashiri vào kỹthuật tam kiếm Santoryu và cùng với Sandai Kitetsu trong nghệ thuật nhị kiếm pháiNectiveu.Shusui cũng sửa chữa thay thế Yubashiri nghỉ ngơi cuối ArcThriller Bark.

#3. Shusui


*

Shusui là 1 thanh kiếm thuộc về samurai lịch sử một thời Ryuma cùng là giữa những loại kiếm O Wazamono được xem là báu đồ gia dụng thiêng liêng của Wano quốc. Sau lúc bị vượt mặt bởi Zoro, Ryuma đang trao thanh tìm này cho Zoro một bí quyết tự hào.

“Nên phát âm : 7 thanh kiếm mạnh bạo không kém phần đông thanh Meito vào One Piece!

Sức mạnh mẽ và độ cứng làmcho Shusui có sức khỏe to lớn.Zoro thậm chí hoàn toàn có thể chịu được và đỡ nhữngcú đánh khổng lồ của Oars dễ dàng hơn khi thực hiện nó.

Xem thêm: Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Diễn Viên Hồng Diễm, Diễn Viên Hồng Diễm

Giống như Sandai Kitetsu,Shusui cũng bị Zoro coi là “cáu kỉnh” và gây trở ngại khi sửdụng.Không chỉ vậy, Shusui còn nặng hơn Yubashiri, mang đến nỗi Zoro yêu cầu làmquen cùng với Shusui.

Sau khi được huấn luyệnvới Dracule Mihawk, Shusui dường như là thanh kiếm thương yêu của Zoro.Zoroluôn thực hiện nó trong chuyên môn một kiếm của Ittoryuu, so với hồi xưa Zoroluôn áp dụng Wado Ichimonji.

#4. Kitetsu Sandai


*

Kitetsu Sandai là mộtloại tìm Wazamono của Zoro.Và y như tất cả các thanh tìm củaKitetsu, thanh tìm này được coi là quỷ kiếm sẽ gây hại cho chủ nhân của nó.

Zoro có thanh kiếm nàytrong Loguetown.Ban đầu không được chào bán vì bị nguyền rủa, Zoro đã thế gắngchứng minh rằng mình hoàn toàn có thể đánh bại lời nguyền và cuối cùng đã được thưởngbằng Sandai Kitetsu với Yubashiri.Mặc cho dù Zoro không xẩy ra thương vào quátrình test nghiệm, Zoro cảm giác Sandai Kitetsu là một trong thanh kiếm khát tiết vàkhiến tay mình tự di chuyển.

Kitetsu Sandai là mộtthanh tìm được sản xuất bởi Kitetsu có nghĩa là thanh tìm Kitetsu thế hệ thứba.Mặc dù nó là 1 thanh kiếm hết sức mạnh, nhưng mà theo danh mục thanh kiếmcủa Tashigi, mỗi cầm cố hệ tìm của Kitetsu thậm chí là còn yếu ớt hơn, cùng với Sandai là yếunhất và Shodai Kitetsu là thanh quỷ kiếm bạo phổi nhất.

#5. Enma


*

Enma là 1 thanh Meitođã từng được Kozuki Oden thực hiện cùng với thanh kiếm khác của ông ta, Ame noHabakiri , và hiện tại đang thuộc quyền tải của Roronoa Zoro .

Enma là 1 kiệt tác kiếm sĩ lịch sử một thời và được xếp vào một trong 21 OWazamono, Enma là một trong những thanh kiếm cực tốt trên gắng giới. KozukiHiyori coi đó là sự thay thế xứng đáng cho Shusui lịch sử một thời . TenguyamaHitetsu sẽ mô tả sức khỏe của nó là rất có thể cắt xuyên cho “đáy địangục” (song tuy nhiên Ame no Habakiri rất có thể cắt chiếu qua “thiênđường”). Trong tay của võ sư đạo Oden, Enma biến đổi vũ khí duy nhất đượcbiết mang đến từng làm hại Kaido bất khả xâm phạm , đem lại cho hắn lốt sẹo duynhất. Theo Hitetsu, ví như Zoro thành công trong vấn đề biến Enma thành một thanh hắckiếm vĩnh viễn, Enma rất có thể tăng “cấp bậc” cho Enma. Để nó có thể trở thànhSaijo O Wazamono.

Đó là hầu như thanh kiếm khácnhau của Zoro, số đông thanh kiếm đang đi cùng Zoro từ bỏ thời thơ ấu đến thời gian chèothuyền như 1 thành viên băngMũ Rơm.

Hãy chờ đón những cuộc bàn bạc khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!


Continue Reading


Previous 4 bí mật hấp dẫn nhất của One Piece 956!
Next lý do Rob Lucci tham gia CP0 vào One Piece!