Cách fake ip pubg lite

     

8chiase.com ý muốn gửi cho chính mình đọc cách hàng nhái IP để chơi pUBG Lite mà lại không cần cung cấp tại Việt Nam nếu như khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ bạn vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite khi game không hỗ trợ tiếng nước ta địa phương offline

*

Như đã thông báo trước đó trên home của PUBG Lite 10h ngày 24 tháng 1 năm 2019, phiên bạn dạng siêu dịu của PUBG đã đồng ý mở cửa tuy nhiên Game vẫn miễn chi phí trên trái đất nhưng bây giờ PUBG Lite chỉ mở trên Lan Lan, điều này khiến nhiều game thủ khá thất vọng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite theo 2 cách dưới đây!

PUBG Corp xin cảm ơn tất cả sự cung ứng và quan tiền tâm của chúng ta từ các tổ quốc và quanh vùng khác nhau. Hôm nay, ngày 24 mon 1, công ty chúng tôi đã mở Beta thử nghiệm ở xứ sở nụ cười thái lan trước. Shop chúng tôi sẽ update ngay lúc có ngẫu nhiên tin tức giỏi cho quanh vùng của bạn! một lượt nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự kiên trì và sự quan tâm của người sử dụng đối cùng với PUBG Lite.

Bạn đang xem: Cách fake ip pubg lite

Đang xem: kém chất lượng ip nghịch pubg lite

Đầu tiên, để nghịch game, bạn cần có tài khoản PUBG Lite đã có mở để đăng ký trong tương đối nhiều ngày.Hướng dẫn cách đăng ký phiên bạn dạng dùng thử của PUBG Lite). Bước tiếp theo bạn cần tải PUBG Lite về máy vi tính và setup Game (Hướng dẫn cài đặt xuống và thiết lập PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Phiên bản chính thức).

MỤC LỤC BÀI VIẾT

2 lối chơi PUBG Lite cơ mà không cần cung ứng tại Việt Nam

2 cách chơi PUBG Lite mà lại không cần cung cấp tại Việt Nam

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Fake IP để đùa Game

Hiện tại có khá nhiều phần mềm rất có thể giúp bạn Fake IP từ bỏ miễn phí đến trả tổn phí trong bài viết này sẽ sử dụng phần mềm Safe iP hoàn toàn miễn chi phí cho bạn!

Bước 1 : Tải phần mềm iP bình an về trang bị tính

Bước 2: thiết đặt phần mềm thông thường và kế tiếp chọn “Các nước khác“Và cuộn xuống để tìm”Bangkok, Thái Lan

Bước 3 : chúng ta khởi chạy game PUBG Lite triển khai đăng nhập bằng tài khoản đã sinh sản trước đó và chỉ còn trải nghiệm Game.

Cách 2: chơi PUBG Lite trải qua Garena

Đáng ngạc nhiên, quấn cuối của PUBG Lite là Garena. Mặc dù PUBG Lite chỉ xuất hiện trên cổng Garena ngơi nghỉ Thái Lan, những game thủ có thể tận dụng để download xuống PUBG Lite trọn vẹn miễn phí.

Bước 1 : Sử dụng phần mềm iP an ninh để giả mạo iP Thái Lan.

Bước 2 : Mở Garena nếu như khách hàng chưa có, cài đặt xuống và thiết lập ngay bây giờ

Bước 3 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản Garena của người tiêu dùng trong sở hữu đặt, chọn khoanh vùng là Thái Lan

Bước 4 : sau khi chọn khoác định, các bạn sẽ phải đăng nhập lại vào Garena khi các bạn sẽ thấy sự xuất hiện của PUBG Lite, chỉ việc tải xuống cùng chiến đấu.

Xem thêm: Cách Trang Trí Chủ Đề Tết Và Mùa Xuân Nh: 2020, Cách Trang Trí Tết Cho Lớp Học Đẹp Và Ấn Tượng

Trên đây là 2 lối chơi PUBG Lite trong thời điểm hiện nay và trò chơi chưa cung ứng địa phương Việt Nam. Hy vọng các bạn sẽ có những hiểu biết thú vị lúc chơi PUBG Lite!

*

Nếu trong quy trình tải xuống tệp tin Active, bạn được thông tin rằng File đựng virus và đã trở nên xóa, hãy làm cho theo công việc sau trước lúc tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm cho theo các bước sau nhằm tắt Defender trợ thì thời, sau khi Active hoàn tất, chúng ta cũng có thể bật lại:

1. Mở ứng dụng thiết đặt Settings”.

2. Trên cửa sổ setup “Settings”, tìm và nhấp vào cập nhật & bảo mật “Update và security”.

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Gửi trạng thái của tùy lựa chọn Real-time protection quý phái TẮT “OFF”.

Bước 2: kế bên ra, nếu trong quá trình download, bạn sử dụng trình xem xét Chrome hoặc cốc Cốc, tiếp nối sau khi cài đặt về xong, đừng click chuột nút “Hủy bỏ” nhưng chúng ta nên nhấn “Ctrl + J” để truy vấn quản trị Tải, điều hướng đến file các bạn đã cài đặt xuống với nhấp vào vỏ hộp “Khôi phục file …”.

Có một số trong những trường hòa hợp file download xuống Active khoác định bị xóa, nếu đây là trường hợp, các bạn cần bảo đảm rằng Windows Defender hoặc ứng dụng chống vi-rút trên đồ vật tính của công ty đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, link tải xuống đã bị xóa, nhấp vào link đó để download xuống đợt tiếp nhữa và lần này đã thành công.

Prev Post

Trải nghiệm cơ chế Zombie Resident Evil 2: Sunset vào Beta PUBG thiết bị di động 0.10.0