Diễn Viên Hồng Diễm

Hồng Diễm sinh vào năm 1982, cô là một trong người mẫu, diễn viên nổi tiếng có khuôn mặt khả ái, giải pháp nói chuyện nhỏ nhẹ nữ tính

Thông tin tiểu truyện diễm viên Hồng Diễm

Hồng Diễm sinh vào năm 1982 cô được biết thêm đến là 1 trong những người mẫu, diễn viên, MC. Từng nằm trong top 10 cuộc thi hoa khôi ngọc trai phương đông 2004 và chân dài được yêu quý nhất năm 2005 do doanh nghiệp Elite bình chọn. Là MC quen thuộc thuộc của không ít chương trình “Sảng khoái với Segame” 2003, “Tôi yêu thương Việt Nam” với “Con con đường doanh nhân”. Sau bộ phim truyền hình “Chàng trai đa cảm”, Hồng Diễm để lại khá nhiều tuyệt hảo với vai Mộc Miên vào “Cầu vồng tình yêu” - bộ phim truyện truyền hình dài 85 tập.

Bạn đang xem: Diễn viên hồng diễm

*

Là chân dài nổi tiếng tăm tiếng vào những năm 2000 - 2005 tuy thế Hồng Diễm ít thâm nhập các hoạt động vui chơi của làng thời trang. Sau khi được xếp hạng trong top 10 cuộc thi hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004 trên Malaysia, cô triệu tập vào nghề tivi trong mục đích MC. Người đẹp cuốn hút khán mang bằng khuôn mặt khả ái và tiếng nói truyền cảm trong vô số nhiều chương trình như Sảng khoái cùng Sea Game, Tôi yêu Việt Nam, phong cách sống, tuyến phố doanh nhân, Góc Hàn Quốc... Sau vai Nga một trong những chàng trai đa cảm, Hồng Diễm chưa nhận lời gia nhập thêm bất cứ bộ phim nào khác mà chấp thuận với cuộc sống thường ngày yên nóng bên chồng và cậu nam nhi gần 2 tuổi.

Nghề người mẫu chân dài đến với Hồng Diễm một cách tình cờ do một lượt được chạm mặt Thúy Hằng, cùng cô đã đến với nghề người mẫu chân dài dưới sự dẫn dắt của chị ý Thúy Hằng và Thúy Hạnh. 

Gương khía cạnh khả ái, giải pháp nói chuyện bé dại nhẹ bạn nữ tính, người mẫu Hồng Diễm đã “rẽ cách sang ngang” khi ban đầu bước đến đỉnh điểm của nghề.

Xem thêm: Con Trai Hiep Dam Me Ruot Dang Ngu Say Porn Vids, Xem Phim Con Hiep Dam Me Khi Dang Ngu

Năm 2009 Hồng Diễm gồm thời gian được gia công việc cùng với đạo diễn Trọng Trinh trong phim “Những người đơn độc vui vẻ” với hai đồng đội vẫn duy trì liên lạc cùng với nhau tự đó. Khi bộ phim truyện "Cầu vồng tình yêu" casting, anh Trọng Trinh có nhã ý mời Diễm vào vai chị em chính. Thuở đầu mình không sở hữu và nhận lời vì sợ không có tác dụng nổi, mà lại khi gọi kịch bản, Diễm đã quyết định nhận vai.

Hiện tại Hông Diễm vẫn gia hạn công việc marketing thời trang trẻ nhỏ và thời trang và năng động thiết kế. Hồng Diễm cũng tương tự trường phù hợp Thúy Hằng, rất nhiều xuất thân từ người mẫu chân dài nhưng đóng phim khôn xiết "ngọt". Bằng kinh nghiệm sống, diễn xuất bản năng, cả hai người mẫu này đều phải có những vai diễn được khán giả yêu thích. Hồng Diễm sau 5 năm mới quay lại màn ảnh, tái hòa hợp Hồng Đăng trong dự án công trình phim đầu năm Matxcơva - Mùa nuốm lá. Cô khiêm tốn: “Khán giả để ý tới Hồng Diễm bởi vì cô ấy xuất hiện lân cận Hồng Đăng thôi, Đăng có khá nhiều fan lắm”.

"Tôi khôn cùng thích nghề người mẫu chân dài vì đó cách đệm mang lại tôi đến với nghệ thuật. Thời kia tôi không cho là mình có tác dụng đóng phim. Làm cho MC truyền họa mọi fan bảo được tuy vậy tự bạn dạng thân mình biết mình cũng chỉ là MC vừa phải thôi, chứ không phải người có tài ứng biến chuyển nhanh nhạy. Sau thời cơ làm phim quý ông trai đa cảm, đạo diễn Trung Dũng dìm xét tôi có công dụng đóng phim cùng sau phim này sẽ có tương đối nhiều lời mời. Sau đó và đúng là như vậy. Nhưng tôi cũng từ biết diễn xuất của chính mình không nhiều dạng. Tôi cũng chỉ tương xứng với các vai diễn ngay gần với mình. Vì đó xuất hiện thêm tần suất nhiều sẽ gây nhàm chán. Khi lựa chọn phim tôi thường xuyên xem kĩ kịch bản, do phim xuất xắc kịch bản quyết định 50%."

Một số phim Hồng Diễm tham gia:

Những chàng trai đa cảmCầu Vòng Tình YêuMatxcova mùa ráng lá

FB:nguyen.hongdiem.56