Bóng đêm tội ác tập 21, phim thái lan lồng tiếng cực hay

     

Phim bóng Đêm Tội Ác xoay quanh những thủ đoạn đen tối, phần đa suy tính thiệt hơn, yêu thương ghét, thù hận, rất nhiều số phận độc thân bị cuốn theo dòng tung của đồng tiền dần tấn công mất đi thực chất con người. Pradtana hay nói một cách khác là Nừng (Pim đóng) hôn phối với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp đặt của tía cô tuy vậy giữa họ không có tình yêu. Tuy thế ngay trong tối thành hôn, Nichada (Khem đóng) – bạn nữ cũ của Tee Yot xuất hiện thêm và hỏi xin một khu vực làm vì ông xã cô vừa rồi đời. Tee Yot đồng ý cho Nichada ở lại quần thể resort và làm cho trợ lý của anh. Những hành động kỳ lạ của Nichada đã làm cho tất cả những người giúp bài toán của Nừng cảm thấy nghi ngờ và nói Nừng đề xuất chú ý. Nừng liền điều tra và biết được Nichada đó là vợ của ông Peytoon, thư cam kết của một chủ yếu trị gia quyền lực, mới đây đời cùng rất sự mất tích của số chi phí 50 triệu Bath. Nừng định báo cho Tee Yot biết nhưng rủi ro bị Nichada phân phát hiện cùng tìm giải pháp giết.Cô rơi xuống hải dương nhưng như mong muốn thoát chết. Sau đó, cô đã làm được tráo đổi xống áo cho Ratree, tín đồ giúp việc đã chết khi đi tìm kiếm Nừng. Điều này làm cho toàn bộ mọi người, bao gồm cả Tee Yot tin tưởng rằng Nừng đã qua đời.

Bạn đang xem: Bóng đêm tội ác tập 21, phim thái lan lồng tiếng cực hay

Bạn đang xem: xem phim bóng đêm tội ác tập cuối

Bóng đêm tội ác là một bộ phim truyền sắc thái Lan dài 22 tập, khởi chiếu vào thời điểm năm 2010. Bộ phim truyền hình có sự gia nhập của Nawat Kulrattanarak, Paula Taylor, Pimmada Boriruksuppakorn, Ratchanont Suprakob, Airin Yoogthatat


*

bóng đêm tội ác tập cuối

Nội dung phim bóng tối tội ác

Pradtana Taratong – Nueng (Pim) kế hôn cùng với Tee Yot (Pong) theo sự sắp xếp của tía cô. Phụ thân của Nueng với Tee Yot, nhà khu resort Tabanahat Tara là đối tác chính vì thế Tee Yot kết giao với Nueng dù không có tình yêu. Tuy nhiên, ngay lập tức trong tối thành hôn, Nichada (Khem), bạn nữ cũ của Tee Yot xuất hiện và yêu mong được có việc làm vì ck cô ta vừa qua đời. Vì cảm thông mà Tee Yot chấp nhận cho Nichada sinh sống lại quần thể resort và biến trợ lý của Tee Yot.Ratree, bạn giúp bài toán cận thân của Nueng không tin tưởng Nichada vì những hành động kỳ lạ của cô ta, chính vì như vậy Ratree đã nhắc Nueng yêu cầu chú ý. Nueng vẫn tìm ra một valy đầy chi phí trong phòng của Nichada. Kế tiếp Nueng đã điều tra Nichada và nhận thấy cô ta là vk của Peytoon, thư ký của một bao gồm trị gia quyền lực. Peytoon vừa mới được phát hiện đã bị tiêu diệt cùng với sự mất tích của 50 triệu Bath. Nueng định thông báo những chuyện cô tò mò được với Tee Yot tuy nhiên Nichada đã phát hiện với đã giết mổ Nueng. Feuang đã cứu giúp được Nueng. Dẫu vậy Nueng hoàn toàn bị sốc cùng hoảng loạn. Bởi vậy mà lại Feuang tin Tee Yot chính là người đã giết Nueng. Feung đã tráo đổi quần áo của Neung cho Ratree, bạn giúp việc đã biết thành giết chết khi đi kiếm Nueng. Điều này đã làm cho toàn bộ mọi người, bao gồm cả Tee Yot tin tưởng rằng Neung sẽ qua đời.

Xem thêm: Những Nơi Du Lịch Đẹp Ở Việt Nam Đẹp Nhất Năm 2018, Top 14 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Thậm chí cho dù Tee Yot có nghi ngờ về tử vong của Nueng, anh cũng bắt buộc làm được gì bởi vì một cơn sốt đã ùa tới và ảnh hưởng đến khu vực resort. Tee Yot nên tiền để thay thế sửa chữa mọi thứ chính vì như thế Tee Yot đã đóng tài khoản ngân hàng, rút tiền của Pratana Taratong tuy nhiên thật ra là thuộc về của Bpla (Paula), người dân có cả tên lẫn họ hầu như giống Nueng. Bpla vẫn nhờ bạn thân Wanalee (Airin) thuộc cô cho khu resort sẽ đòi lại tiền từ tay Tee Yot. Nhưng lúc đến nơi thì Bpla với Wanalee sẽ tìm ra sự đáng ngờ trong tử vong của Nueng.

Sarit ban đầu yêu Nueng và tìm hiểu về thân cầm cố của cô để giúp đỡ đỡ cô. Bpla đến thâm Wannalee cùng vô tình làm rơi tấm hình của Tee Yot. Nueng bắt gặp tấm hình và phân biệt nổi giận. Vì vậy Bpla tin là Nueng nên quen biết Tee Yot. Kế tiếp Bpla đã tò mò ra được thực sự từ Poom (Puri), một người rất thân thiện với Tee Yot và biết được Nueng chính là vợ của Tee Yot. Do thế mà Bpla cũng chỉ ra rằng Tee Yot chính là người đứng đằng sau âm mưu giết vợ.

Bpla đã trở lại khu resort với hy vọng tìm ra vật chứng chống lại Tee Yot. Nueng cũng bắt đầu cảm thấy khá hơn và trở về nhà…