Bảng xếp hạng đặc công thế giới

     

Lực lượng sệt nhiệm tinh nhuệ nhất là những đơn vị chức năng được đào tạo xuất sắc nhất, nghiêm nhặt nhất, chuyên nghiệp nhất với “đáng gờm” nhất, là niềm từ bỏ hào của mỗi đất nước sở hữu họ.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng đặc công thế giới

Họ đến các nơi nhưng mà người bình thường sợ hãi, tìm ra các tai hại tiềm ẩn, chỉ dẫn các phương châm chiến lược và tiến hành các nhiệm vụ giải cứu apple bạo. Rất nhiều lực lượng sệt nhiệm tinh nhuệ này đã từng qua những khóa giảng dạy khắc nghiệt để thải trừ những người không đạt tiêu chuẩn.Họ là phần đa người tốt nhất giữa những người giỏi nhất.Mặc dù rất cực nhọc để xếp hạng đa số lực lượng này, tuy nhiên có một số lực lượng trở nên đặc biệt nổi nhảy với gần như chiến tích lẫy lừng trong hồ nước sơ của chúng ta và vươn lên là nỗi sợ hãi trong đôi mắt của kẻ địch.Trong trái đất hiện đại, đồ sộ của quân đội không phải nằm ở số lượng của binh lính, sức khỏe nằm ở sự tinh nhuệ nhất và trí tuệ. Dưới đó là 8 lực lượng quánh nhiệm tinh nhuệ nhất trên trái đất hiện nay:

8. Đội đặc nhiệm Pakistan (SSG)

SSG danh tiếng với biệt danh “Cò đen” bởi các cái mũ rất dị của đội quánh nhiệm này.Chương trình đào tạo và giảng dạy của họ gồm 1 cuộc tiến quân trên chặng đường dài 58 km trong khoảng 12 giờ cùng chạy 8 km trong tầm 50 phút.
*
(Ảnh: Wiki Commons)Các lực lượng sệt nhiệm của Nga, đặc biệt là Alpha đã trở nên chỉ trích trong cuộc rủi ro con tin vào năm 2002 trên Moscow, có tối thiểu 120 bé tin chết bởi vì bị ảnh hưởng của một các loại khí độc được thực hiện để đánh bại những chiến binh đã sở hữu một rạp chiếu phim.

5. Lực lượng hiến binh quánh nhiệm tổ quốc Pháp (GIGN)

Rất không nhiều lực lượng chống khủng tía của quả đât có thể đối đầu và cạnh tranh với lực lượng GIGN này.Nhóm này bao gồm 200 thành viên giỏi nhất được huấn luyện đặc biệt quan trọng để đối phó với các tình huống bắt cóc.GIGN tuyên cha đã giúp đỡ hơn 600 con tin kể từ khi được thành lập vào năm 1973. Tại Pháp, việc chào làng mặt của những thành viên thuộc lực lượng này là trái pháp luật.

Xem thêm: Cách Cài Bảo Mật Facebook (Mới Nhất 2021), Cách Cài Đặt Bảo Mật Và Đăng Nhập Trên Facebook

*
(Ảnh: Youtube)

4. Lực lượng quánh nhiệm Sayeret Matkal của Israel

Đây là một trong những đơn vị giỏi nhất nhất núm giới. Nhiệm vụ thiết yếu của lực lượng này là thu thập thông tin với thường chuyển động “sâu trong trái tim địch”.Trong quy trình tuyển chọn, những ứng viên sẽ nên trải qua mọi buổi giảng dạy nghiêm khắc đằng sau sự giám sát, theo dõi liên tiếp của những bác sĩ và các nhà tâm lý học.Chỉ đều người mạnh mẽ nhất mới được chọn.
*
(Ảnh: Youtube)Vào năm 2003, một lái xe taxi người Israel – Eliyahu Gurel đã trở nên bắt cóc sau thời điểm chở 4 fan Palestine mang lại Jerusalem. Lực lượng quánh nhiệm Sayeret Matkal vẫn tìm kiếm với giải cứu vớt anh thoát khỏi hố sâu 10 mét trong một nhà máy bỏ hoang làm việc ngoại ô Ramallah.

3. Lực lượng đặc nhiệm không quân Anh (SAS)

Huy hiệu của SAS bao gồm cụm từ bỏ “Ai dám thắng” (Who dares wins). Khi được đặt ra những câu hỏi về tầm đặc biệt quan trọng của SAS trong trận đánh tại Iraq, tướng mạo Hoa Kỳ Stanley McChrystal nói: “Thiết yếu. Không thể xong nếu không tồn tại họ”.
*
(Ảnh: YouTube)

2. Lực lượng quánh nhiệm thủy quân Anh (SBS)

SBS được reviews ngang cùng với lực lượng đặc nhiệm SEAL của thủy quân Mỹ.Quá trình tuyển chọn ứng viên diễn ra rất khắc nghiệt, binh lính được giảng dạy trong rừng mưa Belize, soát sổ sức bền, được đào tạo chiến đấu “sống còn”, bao gồm cả câu hỏi thẩm vấn độ mạnh cao những ứng viên. Từng ứng viên chỉ được trao 2 thời cơ để vượt qua test thách.
*