Cách cài bảo mật facebook

     
Với vấn đề đăng nhập Facebook đang trở nên bình yên hơn lúc nào hết trải qua cách cài đặt bảo mật cùng đăng nhập trên Facebook cơ mà yeahflashback.com vẫn cùng các bạn tìm đọc và tiến hành trong nội dung bài viết này liệu tính năng setup bảo mật và đăng nhập Facebook trên điện thoại Android, iPhone bao gồm thật sự là hữu dụng và giúp bọn họ bảo mật thông tin tài khoản Facebook cá nhận an toàn hơn tuyệt không?
giải pháp kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên quả táo và app android Cách xác minh 2 cách Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone Chrome cho game android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập thông tin tài khoản Google Facebook dễ dàng và đơn giản hóa các cài đặt bảo mật đến Group hướng dẫn link Facebook cùng với Viber trên game android

Trước đó họ đã thuộc nhau khám phá cách singin Facebook bởi hình ảnh đại diện để giúp bạn có thể dễ dàng truy cập vào singin vào Facebook, mặc dù cách singin Facebook bằng hình ảnh đại diện này lại để cho quá trình singin Facebook trở đề xuất kém bảo mật hơn và không an toàn, vị vậy cách thiết lập bảo mật cùng đăng nhập bên trên Facebook đang là cách giúp cho bạn hạn chế triệu chứng này xảy ra.

Bạn đang xem: Cách cài bảo mật facebook

Hướng dẫn setup bảo mật và đăng nhập trên Facebook

 

Để giúp bạn sử dụng được xem năng bảo mật và singin Facebook được đúng đắn và an toàn, yeahflashback.com sẽ chia nội dung bài viết này làm 2 phần

1. Biện pháp cài bảo mật thông tin đăng nhập Facebook bên trên Android

 

Chúng ta bao gồm các thao tác làm việc thực hiện bảo mật đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh Android như sau:

Bước 1 : các bạn truy cập vào áp dụng Facebook cho android đã được thiết lập và cài ném lên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang ở bên trên dể truy cập vào các thiết đặt tùy chọn hệ thống.

*

Tại đây chúng ta tìm kiếm với ấn chọn mục cài đặt tài khoản như hình trên nhằm thiết lập thiết lập và bảo mật đăng nhập Facebook trên năng lượng điện thoại.

Bước 3 : Sau đó bọn họ tiếp tục ấn lựa chọn vào mục bảo mật thông tin để tiến hành bảo mật singin Facebook trên Android.

Tại trên đây các bạn sẽ thấy mục hào kiệt Chọn 3 đến 5 người các bạn để liên hệ nếu bị singout như hình trên.

Lưu ý : khi chúng ta bật chính sách bảo mật singin Facebook này, mỗi khi chúng ta bị singout Facebook bất ngờ, những người bạn tin tưởng này rất có thể gửi lại con đường dẫn link giúp họ có thể đăng nhập Facebook lại một đợt nữa.

Bước 4 : hệ thống sẽ reviews về tính năng bảo mật thông tin và singin Facebook này trên trang bị của bạn, ấn chọn mục Chọn contact tin cậy .

Trên màn hình hiển thị thiết bị sẽ xuất hiện thêm danh sách bằng hữu mà chúng ta thường xuyên liên hệ để chọn lọc làm đồng đội liên hệ tin cẩn bảo mật singin Facebook của bọn chúng ta.

Bước 5 : trên đây chúng ta lựa lựa chọn từ 3 mang đến 5 người bạn làm add liên hệ tin cậy, tiếp đến ấn chọn hoàn thành để xác nhận như hình dưới.

Và ngay mau lẹ tính năng bảo mật thông tin và đăng nhập trên Facebook sẽ được kích hoạt cùng xuất hình tượng Bật như hình trên.

Như vậy bọn họ đã vừa thực hiện bảo mật singin Facebook trên điện thoại Andorid thành công xuất sắc rồi đấy.

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Người Con Gái Tập 14 Vietsub, Huyền Thoại Người Con Gái

2. Hướng dẫn cài bảo mật thông tin đăng nhập Facebook bên trên iPhone

 

Để triển khai cài bảo mật thông tin và đăng nhập Facebook trên điện thoại iphone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : chúng ta truy cập vào vận dụng Facebook mang lại iPhone đang được cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : tại giao diện vận dụng chúng ta ấn chọn hình tượng 3 gạch ngang ở phía dưới màn hình để cài bảo mật đăng nhập Facebook bên trên iPhone.

Sau đó bọn họ tìm kiếm với ấn chọn mục tải đặt như hình trên.

Bước 3 : Trên màn hình iPhone sẽ lộ diện một biểu mẫu mã tùy chọn, ấn chọn mục thiết lập tài khoản như hình dưới.

Tiếp kia ấn chọn mục bảo mật thông tin và đăng nhập để cài bảo mật thông tin và đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.

Bước 4 : Sau đó họ tìm kiếm với ấn chọn mục chọn 3 cho 5 người bạn làm địa chỉ cửa hàng liên hệ tin yêu như phương pháp cài bảo mật thông tin đăng nhập Facebook trên game android ở trên.

Ấn lựa chọn Chọn contact tin cậy để bắt đầu thiết lập bảo mật thông tin và đăng nhập Facebook bên trên iPhone.

Bước 5 : chúng ta lựa lựa chọn 3 cho tới 5 người các bạn để làm liên hệ tin cậy trên Facebook mỗi lúc bị singout Facebook.

Sau khi chọn lọc các liên hệ tin cậy, chúng ta ấn lựa chọn Xong , cùng ngay nhanh chóng trên screen tính năng bảo mật đăng nhập Facebook đã hiển thị list 3 người họ vừa tùy chỉnh liên hệ như hình trên.

Như vậy họ đã vừa xem thêm được công việc thực hiện bảo mật thông tin và singin trên Facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone mặc dù nếu như đồ vật của bạn chưa có tính năng bảo mật đăng nhập Facebook như bí quyết đã được chỉ dẫn ở trên các bạn phải cập nhật áp dụng Facebook phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị tại đây:

Tải ứng dụng Facebook cho app android tại đây: download Facebook cho Android.

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook mang đến iPhone.

https://yeahflashback.com/cach-cai-dat-bao-mat-va-dang-nhap-tren-facebook-18853n.aspx Trên phía trên là bài viết cách thiết lập bảo mật với đăng nhập Facebook, hy vọng với các thao tác làm việc bảo mật thông tin tài khoản Facebook này sẽ giúp ích nick Facebook cá nhân của các bạn được an toàn hơn mỗi khi đăng nhập bên trên thiết bị của bản thân hay những thiết bị lạ khác.


Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone... Đổi mật khẩu Facebook, thế pass Facebook trên điện thoại thông minh Làm phương pháp nào để khắc phục lỗi 109 khi đăng nhập Facebook bên trên iPhone? cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger bên trên iPhone bảo mật 2 lớp Facebook, bảo đảm an toàn tài khoản FB, chống hack Facebook