Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu Những Điều Cần Lưu Ý

Yoga, chắc rằng bạn vẫn nghe nói tới yoga? tuy nhiên, nếu khách hàng chưa khi nào thử tập, bạn sẽ có những ý tưởng phát minh mơ hồ nước về yoga với yoga sẽ trở nên vị trí cuối list việc nên làm của bạn.

Bạn đang xem: Yoga cho người mới bắt đầu những điều cần lưu ý

Ở bài viết này, công ty chúng tôi sẽ ra mắt tổng quát đến bạn như thế nào là Yoga, lịch sử ra đời, tập luyện Yoga có nhu cầu các gì với những tư thế Yoga cơ phiên bản dành cho tất cả những người mới bắt đầu.

*


Lịch sử của Yoga

Yoga có nguồn gốc ở Ấn Độ cùng với ý nghĩa thuở đầu như là một triết lý nhân sinh (có nghĩa là tất cả mọi thứ). Đối với nhiều phần lịch sử cổ điển của yoga, khía cạnh vật lý công ty yếu bao hàm chỉ một vài tứ thế ngồi và điều hành và kiểm soát hơi thở để hỗ trợ thực hành thiền sâu.

Vào cuối thế kỷ 19 và thời điểm đầu thế kỷ 20, các tư ráng thể chất ban đầu đóng vai trò bự hơn. Vào trong thời điểm 1970, bạn phương Tây đi du ngoạn ở Ấn Độ bước đầu mang theo hầu như lời dạy của những bậc thầy yoga Ấn Độ về. Trong một trong những trường hợp, kiểm soát và điều chỉnh chúng để tương xứng với lối sinh sống đương đại. Đó là sự khởi đầu của phong trào yoga châu Âu / Mỹ phổ biến như bây giờ chúng ta biết.

*

Ở lớp học Yoga, các bạn sẽ thực hành đều gì?

Thực hành yoga ngày này thường bao hàm các bốn thế (asana), thở (pranayama) và thiền theo những tỷ lệ khác nhau ở các lớp học phong cách khác nhau. Nó có thể được tiến hành trong một trường hợp lớp nhóm, thông qua hướng dẫn riêng biệt hoặc ở nhà.

Các lớp học yoga thường kéo dài 60-90 phút. Tháo giầy và yên lặng, tắt điện thoại của khách hàng trước lúc vào phòng tập yoga. Học sinh thường bố trí thảm của mình thành hàng đối diện với phía trước của căn phòng.

Lớp học thường sẽ bước đầu bằng việc triệu tập mọi người chăm chú vào khá thở của mình vì đó là cách giỏi để bước đầu cảm thừa nhận vào lúc này và tập trung.

*

Trải dài, khởi bộ động cơ thể rất có thể đến tiếp theo, dẫn cho một loạt những tư chũm đứng năng động, kéo dài sâu hơn với backbends thường theo sau khi khung người của bạn đã ban đầu nóng lên.

Mỗi lớp học kết thúc với vấn đề nằm trên tấm thảm của người sử dụng trong sự thư giãn hoàn toàn trong vài phút. Điều này được điện thoại tư vấn là Savasana. Khoảng thời hạn tĩnh yên này giúp khung hình và bộ não của người tiêu dùng hấp thụ những tiện ích của đề nghị thể hóa học mãnh liệt mà bạn đã có.

Nhiều phong thái yoga tuân theo cấu tạo cơ bản này, mang dù có nhiều chỗ cho việc biến đổi phía bên trong nó. Thông thường, dìm thức hơi thở được kết phù hợp với các tư thế. Đôi khi có thể có một thiền ngồi ngắn vào thời gian cuối thực hành.

*

Đôi khi âm thanh ‘OM, (biểu thị đến thần thánh, hoặc phổ quát) được nhóm hô vang và thường lớp sẽ kết thúc bằng lời kính chào thiêng liêng‘ namaste, để cảm ơn gia sư và team đã cùng nhau luyện tập.

Mặc mặc dù lần thứ nhất tham dự lớp học hoàn toàn có thể hơi đáng sợ, nhưng mà nó nhanh lẹ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Thâm nhập lớp học tập dành cho tất cả những người mới bắt đầu, bước vào với một lòng tin cởi mở và cố gắng nhiều nhất bao gồm thể.

Dụng gắng Yoga mà bạn cần

*

Hầu hết những phòng tập yoga hầu như thuê thảm cho học sinh trong lớp và đó là một phương pháp tốt nhằm bắt đầu.

Quần cộng đồng dục giãn nở hoặc quần short, một chiếc áo có phần vừa, rất có thể là một cái áo ngực thể thao. Các bạn sẽ không cần giày khi tập luyện do Yoga được tiến hành bằng chân trần.

Người mới bắt đầu nên tập nhiều hay ít

Nếu các bạn chỉ có thể đến lớp một lần một tuần, hãy nỗ lực đừng quăng quật cuộc. Điều đặc trưng là xúc cảm yoga khiến cho bạn cảm thấy như vậy nào, bạn sẽ muốn làm nhiều hơn thế chứ chưa phải ít hơn.

Hai hoặc tía lớp một tuần lễ thì khá tốt, nhưng chúng ta cũng có thể thay thế những buổi ngắn lại hơn ở nhà (thậm chí 10 phút vào buổi sáng) một khi bạn có ý tưởng phát minh về những câu hỏi cần làm.

Lợi ích của Yoga

Việc thực hành thực tế yoga có không ít lợi ích về thể chất và tinh thần. Về mặt thể chất, thực hiện các tư thế yoga khiến cho bạn mạnh mẽ cùng linh hoạt hơn.

Xem thêm: Báu Vật Hoàng Cung Chap 3 Next Chap 4, Báu Vật Hoàng Cung

Sức mạnh bạo cốt lõi lớn hơn, đặc biệt, dẫn mang đến sự cân đối được cải thiện. Bạn sẽ được trải nghiệm với học về sự liên kết cải thiện nhận thức khung người và tư thế.

Chuyển động tăng tốc cơ bắp cung ứng giúp khớp khỏe khoắn mạnh. Phạm vi chuyển động toàn thân được khuyến khích vì yoga giúp kháng lại tác động của việc dành rất nhiều thời gian ngồi trên nơi làm việc hoặc vào xe hơi. Trong khi các tư cụ Yoga giúp giảm đau lưng cũng cực kì hiệu quả.

Về mặt tinh thần, những tư vắt hay có cách gọi khác là asana và những thực hành liên quan đến kiểm soát điều hành hơi thở cùng thiền là những phương pháp đã được chứng tỏ để thư giãn, giúp nhiều người khó ngủ và bớt căng thẳng.

Một cơ thể và trung khu trí mạnh mẽ dẫn mang lại một xúc cảm hạnh phúc, tích cực và nhìn nhận mọi việc với tình yêu.

*

Những tư thế Yoga cơ phiên bản mà chúng ta nên biết

Chúng tôi đang đề cập đến các tư cố yoga nhưng rất có thể bạn vẫn chưa tưởng tượng được đưa ra tiết. Chúng là một trong vài bốn thế mà bạn có thể gặp nên sớm trong quá trình luyện tập.

Bạn rất có thể thấy một số trong những tư nỗ lực này trông quen thuộc nhưng các bạn sẽ thực hiện chúng với một tư duy hoàn toàn khác mà chúng ta có trước đây. Và một số trong những tư thế sẽ có được những chuyển động mà khung hình bạn không biết đến bao giờ.

Tư gắng Chó phía xuống (Adho Mukha Svanasana)

Đây có lẽ rằng là bốn thế yoga thịnh hành nhất với những người tập. Nó vận động cả người và được tiến hành nhiều lần trong những lớp yoga.Hình ảnh Chó hướng xuống bên dưới như hình chữ V ngược bự với mông của bạn tạo thành đỉnh. Ấn dũng mạnh qua lòng bàn tay góp bạn dịch chuyển hông quay trở về và tăng thêm lực vào chân.


*

Xem bài viết hướng dẫn cụ thể tư vắt Yoga chó phía xuống


Tư cụ Plank

Nếu bạn đã từng triển khai động tác phòng đẩy, Plank gồm vẻ y như tư nuốm hít khu đất quen thuộc. Nhưng bạn hãy nhớ rằng ai đang sử dụng sự links yoga trong tứ thế này.

Điều đó có nghĩa là vai trên cổ tay của người sử dụng và một đường thẳng trường đoản cú đỉnh đầu mang lại gót chân của bạn.Lưu ý: hạ thấp đầu gối xuống đất là ổn, chỉ việc don cho phép nó ảnh hưởng đến vị trí của vai cùng hông của bạn.


*

Xem nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể tư thế plank


Tư nuốm núi (Tadasana)

Tư chũm Núi thiệt sự quan trọng khi chỉ đứng và chú ý đến từng chi tiết của khung hình của các bạn được căn chỉnh.Lưu ý: Xây dựng tư thế của công ty từ bàn chân lên.


*

Xem bài viết hướng dẫn tư núm Trái núi


Tư nạm đứng gập người (Uttanasana)

Một tứ thế khác rất có thể trông không còn xa lạ nhưng sẽ đặc biệt vì bạn sẽ thực hiện tại nó với sự triệu tập vào sự links và tương đối thở của bạn.Lưu ý: Nó rất tốt để uốn nắn cong đầu gối của bạn, chỉ cần bảo đảm an toàn bạn cố gắng giữ trọng lượng của người tiêu dùng phân té đều cho tất cả bốn góc của bàn chân.


*

Xem nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết tư thay Gập tín đồ trước


Tư nạm Tam giác (Trikonasana)

Tam giác là một trong những tư thế cổ điển khác được thực hiện trong những chuỗi yoga đứng cùng bốn thế binh lực II ảnh hưởng tác động nhiều khớp hông như thể nhau.

Lưu ý: đem một khối bên dưới bàn tay dưới của người tiêu dùng để bạn chưa hẳn uốn cong đầu gối trước để đụng sàn bằng tay. Đây là một ví dụ về cách sử dụng dụng cụ hỗ trợ khi làm quen với bốn thế.


*

Bài viết phía dẫn cụ thể Tư gắng Tam giác (Trikonasana)


Yoga- kỹ năng và kiến thức la sức mạnh

Khi gọi về yoga, bạn sẽ thực hiện những tư cầm thể hóa học và đặc biệt là yêu cầu trải nghiệm trong khung hình của bạn chính vì đó là nơi sức khỏe thật sự của vũ trụ trường tồn trong bạn.

Chúng tôi hi vọng nội dung bài viết sẽ với đến chúng ta động lực cùng thông tin để sở hữu thể sẵn sàng tốt hơn cho các buổi tập của mình, chọn đúng các lớp học tập Yoga cân xứng và có khung hình khám phá bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Bài viết được biên dịch từ người sáng tác Liv X- Liforme blogger

========================================================

Sportslink Việt Nam- mức độ khỏe của khách hàng là thú vui của chúng tôi

Nếu ai đang cần tìm kiếm mua các dụng cụ cung ứng tập luyện yoga và rất cần phải tư vấn cụ thể hơn và mẫu mã mã, yêu thương hiệu, giá chỉ thành, hãy ghẹ ngay Sportslink bạn nhé.