Xem phim người hùng của em tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim NGUOI HUNG CUA EM ANH HUNG CUA EM CUU THE tap 1 HD


Khai thác hình mẫu “anh hùnggiấu mặt” theo phong cách “khó chạm hàng”, đồng thời đem lại sự kết hợp hợp lý giữa hành động kịch tính và cảm xúc lãng mạn, bộ phim truyền hình truyền hình nước hàn – hero của em dễ dàng làm tan chảy trái tim khán giả.

Bạn đang xem: Xem phim người hùng của em tập 1

*

Người hùng của em không chỉ thu hút khán giả bởi kịch bạn dạng hay, rất nhiều pha hành động gay cấn ngoài ra tạo ấn tượng với thước phim lãng mạn, bối cảnh đẹp thuộc dàn diễn viên trẻ, đẹp, nổi tiếng.

*

Người hùng của em (Healer) chuyển phiên quanh mẩu truyện về một đội bạn trẻ cùng chuyển động trong ngành truyền thông, rõ ràng là phóng viên báo chí đưa tin. Bởi vì niềm đam mê, nhiệt độ huyết, không bàng quan với rất nhiều mặt buổi tối của làng hội, bọn họ đã cùng mọi người trong nhà vén màn sự thật từ bóng buổi tối đó nhằm cùng biến đổi thế giới mà họ đang sống.

Bộ phim là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa hai chủ thể đang cực kỳ ‘hot’ bây giờ là phóng viên vàsiêu trộm. Với gần như cảnh hành động, vui nhộn và lãng mạn, mỗi tập phim là một trong trải nghiệm bất ngờ với khán giả.

Xem thêm:

*

Nhân vật chính – Healer là 1 nhân vật túng thiếu ẩn, không người nào biết được dạng hình của anh ta, anh ta chỉ dấn tiền của doanh nghiệp & tiến hành nhiệm vụ trong bóng tối; anh ko cần quan tâm đến khách hàng của mình là ai với cũng không cần phải biết nhiệm vụ chính là gì nhưng anh luôn xong tốt nhiệm vụ của mình. Healer, không có gia đình, sống không tồn tại mục đích, tương lai, giết thời hạn ngày qua ngày với anhhy vọngkhi nào bao gồm đủ tiền anh sẽ tải một hòn đảo và sống 1 mình ở đó.

*

Ngay lúc khởi chiếu trên Hàn Quốc, nhân vật của em làm nên được ấn tượng mạnh không chỉ có với người theo dõi tại xứ sở kim chi mà khán giả Châu Á cũng rất yêu thích. Phim quy tụ dàn diễn viên tài sắc đẹp của làng mạc giải trí nước hàn như Park Min Young, Ji Chang Wook – những ngôi sao sáng quá thân thuộc trên màn hình ảnh nhỏ qua các phim đình đám như: hiền thê Ki, Five Fingers, cười lên Dong Hae, Dr Jin, city Hunter,… dường như phim còn tạo được sức hút nhờ vào nét duyên vào diễn xuất của “ông anh” Yoo Ji Tae – fan đã đứng mặt hàng U40.

*

Bên cạnh kịch bản xuất sắc, dàn diễn viên siêng nghiệp, tài năng, phim còn thành công xuất sắc nhờ gần như mảnh ghép nhạc phim ngọt ngào, lãng mạn mang đến tuyệt vời. Phân phối đó là hầu hết pha hành vi mạo hiểm, bối cảnh sang trọng, hiện đại, cảnh xoay lãng mạn, khôn xiết tình tạo nên sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến bất thần cho “Người hùng của em”.


Xem phim NGƯỜI HÙNG CỦA EM - ANH HÙNG CỦA EM CỨU THẾ tập 1 nước hàn vn2 HD

Phim NGUOI HUNG CUA EM ANH HUNG CUA EM CUU THE cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên yeahflashback.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !