Xem phim nữ thần của tôi

     

Xem phim thiếu phụ Thần của tớ (Oh My Venus) tập 5 – 6 Vietsub. Phim phụ nữ Thần của tôi (Oh My Venus) tập 5 – 6 Vietsub sẽ tiếp nối kế hoạch giảm 5kg của đàn bà luật sư Shin Min Ah trong khoảng 5 ngày với huấn luyện và đào tạo viên điển trai So Ji Sub.

Bạn đang xem: Xem phim nữ thần của tôi

Nữ Thần của tớ tập 5 – 6 vietsub:


Nữ Thần của tôi tập 5 – 6 vietsub full HD đang update …

Tóm tắt:

Nữ Thần của mình tập 5 – 6 vietsub (Phần 1/2)

Tập 5 nữ giới thần của tôi (Oh My Venus) lên sóng buổi tối qua tiếp tục mang lại cho khán giả những diễn biến phim hấp dẫn. Ở tập này, sau khi biết Young Ho (So Ji Sub) là John Kim, Joo Eun (Shin Min Ah) ban đầu bước vao quy trình tập luyện thực sự với vị huấn luyện và đào tạo viên bí mật này. Trước khi khổ luyện, Young Ho nói cùng với Joo Eun rằng khung hình của cô lúc này là… của anh, thế cho nên anh sẽ giúp cô cho cùng cùng cô hy vọng bỏ cuộc cũng không được.

Xem phim người vợ Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubNgay lúc áp dụng chế độ ăn kiêng cùng tập luyện đúng theo lý, Joo Eun đã sút được 5kg sau… 5 ngày. Joo Eun cực kì hào hứng cùng trong một đợt nói chuyện, Joo Eun nhắc với Young Ho rằng hồi đó cô từng dễ thương và gồm biệt danh là “thần vệ nữ” thì Young Ho không những không tin mà còn cho rằng Joo Eun bị bệnh… hoang tưởng.

Xem phim phụ nữ Thần của tôi (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Xem phim bạn nữ Thần của tôi (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Nữ Thần của tớ tập 5 – 6 vietsub (Phần 2/2)

Mặc dù cảm tình của Young Ho cùng với Joo Eun vẫn chưa phát triển giữa 2 người nhưng này lại gây tác động đến những người xung quanh, mà rõ ràng là các bạn trai cũ của Joo Eun – Woo Sik. Trở về với cốt truyện cuối tập trước, khi Joo Eun yêu cầu nằm viện vị bị bất tỉnh nhân sự trên truyền hình, thực tiễn Woo Sik cũng đã tới bệnh viện thăm cô và đụng trán Young Ho tại đây.

Xem thêm: Phim Hình Sự Hay Nhất 2019, Đội Đặc Nhiệm Chống Mafia Phần 1

Xem phim phụ nữ Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubLúc Woo Sik hỏi Young Ho rằng “Anh là bạn giám hộ của cô ý ấy à?” thì Young Ho đáp “Dù sao thì còn hòa hợp hơn anh…”. Khi Woo Sik hỏi về tình dục của Young Ho cùng Joo Eun thì chàng đào tạo và huấn luyện viên điển trai đáp: “Lúc nào cô ấy cũng té trước khía cạnh tôi, còn tôi thì luôn giúp cô ấy, tôi chần chừ đó là tình cờ hay duyên phận nữa…”. Chứng kiến Young Ho và Joo Eun thân mật, Woo Sik không bộc lộ ra nhưng rất có thể thấy anh ta gồm thái độ không vui, như thể rằng anh vẫn còn đó tình cảm giành cho Joo Eun.

Xem phim phái nữ Thần của tôi (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubMặc dù Young Ho lưỡng lự nhưng khán giả thì biết vững chắc một điều rằng quan hệ của Young Ho với Joo Eun chính xác là do duyên phận. Anh luôn xuất hiện đúng thời gian cô cần sự giúp đỡ, cùng trong đoạn kết phim cũng vậy. Đó là khi Young Ho đưa Joo Eun trở về nhà sau một ngày tập luyện. Lúc đầu anh định ra về nhưng lại đang đi thì lại lấn cấn chuyện gì đó và quay trở lại.

Xem phim phái nữ Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubNgay dịp ấy, một kẻ dính đuôi bất ngờ đột nhập vào căn hộ chung cư cao cấp của Joo Eun. Kẻ này áp sát khiến cho Joo Eun bửa lăn ra đất và một lần nữa, cô lầm bầm rằng “Ai đó cứu vớt tôi với!”. Đúng khi ấy Young Ho cũng xuất hiện để cứu vãn Joo Eun ra khỏi kẻ treo bám. Tập 5 thanh nữ thần của tớ (Oh My Venus) dứt ở trên đây gây tò mò và hiếu kỳ cho khán giả.

Xem phim nàng Thần của mình (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Mời chúng ta đón xemNữ Thần của mình tập 5 – 6 vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh tuyệt nhất tại đây. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!