Xem Phim Hội Pháp Sư Fairy Tail Phan 1

Trạng thái: Tập 277/277 Cập nhật: 3 mon trước Ngôn ngữ: Thuyết Minh Lượt xem: 15094 Đạo diễn: Đang update Quốc gia: Nhật bản Năm: 2009 Số tập: 277 Thời lượng: 277 tập hóa học lượng: bạn dạng đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phim hoạt hình Phim thuyết minh công ty SX: chưa rõ

Xem phim


Phim Hội pháp môn sư Lucy 17 tuổi, là một trong những tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị xã Harujion.

Bạn đang xem: Xem phim hội pháp sư fairy tail phan 1

Cô đã chạm chán Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng bệnh dịch say xe cộ nặng, hễ đi bất kì phương tiện giao thông nào thì cũng say. Tuy thế Natsu không hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là member của một Guild bất khả chiến bại, không hẳn thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Tuy thế họ làm việc không câu nệ tiểu tiết, trực tiếp tay thao tác phá hoại vô số bất chấp hậu quả. Từng thành viên đều phải có số phận, thừa khứ nhức thương riêng đầy đủ tập thích hợp về đó. Hội Fairy Tail Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 series chuyện tranh Nhật bạn dạng được chế tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đang được tạo thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến hiện giờ vẫn đang được tiếp tục.

Xem thêm: Phim Lan Quế Phường 2 Thuyết Minh, Lan Quế Phường 2

Sau đó những chương truyện riêng rẽ được đơn vị xuất phiên bản Kodansha tổng hòa hợp và kiến thiết thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phạt hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc linh cảm của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô thâm nhập vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình để đi tìm kiếm một nhỏ rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh cùng được xây cất riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 làm việc Bắc Mỹ bởi vì nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp sư đầy quyền năng. Trên tuyến đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ chạm mặt được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên phố tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì ước muốn được gia nhập, cô sẽ mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay không thì… chắc nên coi lại)Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy gặp mặt được tương đối nhiều pháp sư lừng danh khác mà lúc đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ khu vực công cộng…Và rồi đầy đủ cuộc phiêu bạt của một đội quái dị bắt đầu— Một anime đưa thể từ bỏ manga thuộc tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng sẽ được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời gian dài gác cây viết của ông.