Xem Phim Đương Đầu Thử Thách 4

*
yeahflashback.com
*

thương hiệu khác: Live không lấy phí Or Die Hard (2007) Diễn viên: Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q, Timothy Olyphant,... Thể loại: hành động Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: demo thách, tranh đấu Số lược xem: 1,329
*

Kể trường đoản cú phần 3 của phim hành động kinh khủng Die Hard, doanh nghiệp sản xuất cùng đoàn có tác dụng phim không còn có ngẫu nhiên một rượu cồn tĩnh làm sao sau 10 năm. Mọi bạn ai lấy phần đông tỏ ra nuối tiếc nuối mang đến một cảnh phim chưa hoàn hảo mà đã chấm dứt. Tuy thế trong lúc vô vọng nhất thì tin tức về phần 4 chấp nhận được lan truyền rộng rãi.

Bạn đang xem: Xem phim đương đầu thử thách 4

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cô Dâu 2, Choi Game Trang Diem Co Dau 2 Danh Cho Ban Gai

Phần 4 có tên Die Hard 4: Live miễn phí or Die Hard gồm tựa đề giờ đồng hồ việt Đương Đầu Với thử thách 4 được tiến hành ngay kế tiếp và công chiếu ngay trong thời điểm 2007 với việc hào hứng trường đoản cú khán giả.

Đương Đầu Với thách thức 4 xuất hiện quá bất ngờ, dự án phim hành động Mỹ này thường xuyên được chỉ đọa nội dung bởi đạo diễn Len Wiseman, cùng sự tham gia của phái mạnh tài tử điện ảnh Bruce Willis vào vai McClane, hình như sau rộng 10 năm phim có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao sáng sủa giá new như Justin Long, Timothy Olyphant. Nhưng mọi fan vẫn để hết tinh thần vào Bruce Willis và Die Hard 4 một giải pháp tuyệt đối.

Cũng y hệt như các phần trước, Die Hard 4 vẫn luôn tạo được sự thu hút và lôi cuốn người xem. Lần này, phim xoay quanh trận đánh khốc liệt của McClane với đội khủng tía Thomas Gabriel trong nhiệm vụ đảm bảo hệ thống mạng toàn tổ quốc trước sự doạ dọa của group khủng bố. Thomas Gabriel mong đưa quốc gia mỹ về thời kỳ thứ đá bằng phương pháp đánh sập toàn bộ các mạng máy tính vào ngày quốc khánh và không hề cách nào khác McClane ngay chớp nhoáng phải đi kiếm hắn để xử lý mọi chuyện trước lúc quá muộn…

Bộ phim Đương Đầu Với thử thách 4 được những nhà phê bình đánh giá khá cao nhưng dường như nó vẫn không thể bịt mờ được tượng tài quá rộng của Die Hard 3, mà lại dù sao thành công xuất sắc trên lĩnh vực thương mại đang phần như thế nào làm vừa lòng tham vọng của đoàn có tác dụng phim khi tiếp thu 383,4 triệu USD bên trên toàn vắt giới, bao gồm doanh thu tối đa trong seri phim cùng cao vật dụng 2 trong thời điểm 2007. Phần 4 này cũng được chuyển thể thành game Die Hard 4 siêu được chúng ta trẻ yêu mến, chúc các bạn xem phim vui vẻ.