Tự bẻ cong để yêu cậu phim vietsub

     
Thể loại: Tình CảmTrạng thái: Tập 4 VietSubSắp Chiếu: Tập 5 VietSubĐạo diễn: Updating...Diễn viên: Atsuhiro Inukai, Gokhổng lồ Yutaro, Akihisa Shiono, Asahi Ito

Thế Giới BL Và Cmặt hàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong  |  A Man Who Defies the World of BL (2021)


Phlặng được chuyển thể manga Bl hài cộng tên của Konkichi, tác phẩm đã có lần là chủ đề rét rộp trên Pixiv và Twitter. Câu cthị trấn hài hước của một con trai trai trực tiếp mê gái từ nhận ra mình đang sống trong trái đất truyện BL, anh thậm chí còn còn hiểu rất rộng lớn rãi truyện tranh BL để tham khảo né tinh giảm phần đa cuộc đánh tới tấp từ bỏ các nam nhi mỹ nam ngoài bản thân.

Bạn đang xem: Tự bẻ cong để yêu cậu phim vietsub


Csản phẩm trai kia đó là Mobu (Inukai thủ vai) vốn dĩ cực kỳ mê gái, anh Cảm Xúc tương đối an toàn vị chỉ cần nhân vật dụng phú do khuân mặt cùng điều kiện thông thường tàng tàng của bản thân cơ hội nhận ra bản thân sống trong nhân loại truyện BL. Mobu tưởng rằng bản thân đang ko bao giờ vươn lên là nhân đồ dùng chủ yếu. Và rồi phần lớn gửi không áp theo sự tinh chỉnh và điều khiển của anh, tại 1 ngoài hành tinh cơ mà sự khiếu nại thông thường như là va vào nhau cũng biến thành hai bạn BL thì khiến cho sao thuận lợi như vậy. Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn nắn Bị Bẻ Cong bước đầu thời điểm em trai của Mobu công bố rằng cậu được cánh mày râu trai khác tỏ tình thì anh ban đầu lo lắng là trường hòa hợp không khiến cho gì thì cả bản thân bản thân cũng trở thành sớm vươn lên là nàn nhân tiếp theo.

Xem thêm: Xem Phim Canh Bạc Hoàng Gia Tập 11, Canh Bạc Hoàng Gia (2016)


Để giảm tđọc bị lâm vào cảnh các chình họa huống dễ tạo ra thành cảm tình nlỗi truyện Mobu mở màn hành trình dài khổ luyện hiểu BL manga nhằm mục tiêu dung nạp thêm kỹ năng và kiến thức. Thế tuy thế, định mệnh éo le nhỏng mỉm cười vào phương diện Mobu thời gian cạnh bên anh thốt nhiên xẩy ra liên tục những tình tiết bắt đầu mới nhú tình thân thường chỉ thấy trong truyện BL và dần dần cuốn nắn anh vào vào cthị trấn tình kia. Câu hỏi đặt ra là Thế Giới BL Và Cmặt hàng Trai Không Muốn nắn Bị Bẻ Cong tên Mobu kia liệu thiết lập thể né giảm tphát âm thành công vị những cuộc tấn công diễn biến tình ái từ bỏ hầu như phía cùng tìm được hạnh phúc đích thực cho riêng rẽ mình?
Lưu ý chúng ta không nên nhấp vào các con đường link tại phần phản hồi, kẻ tà đạo hoàn toàn có thể chuyển virut vào lắp thêm hoặc hachồng mất facebook của các bạn.
*

*

*

*

*

Tổng hòa hợp phlặng new, phyên ổn HOT vietsub, tngày tiết minch nkhô hanh độc nhất. Xem phim nhanh online miễn phí tổn, unique full HD.