Xem phim cô chủ và chàng hầu


Ma-nim phát triển thành góa phụ khi ông xã cô chết thật sau cơn bạo bệnh.

Bạn đang xem: Xem phim cô chủ và chàng hầu

Cô đến Bukgando nhằm làm ăn hỏi với người ông xã mới đẹp mắt trai khỏe khoắn nhưng lại không tận hưởng được đêm ái ân nào khi anh ta bị Nhật cạnh bên hại ngay lập tức kịp. Ma-nim lại trở lại đơn độc một đợt nữa trong tòa nhà rộng lớn lạnh lẽo với ông nội với một người hầu tên Bau. Ngày nọ, cô phát hiện Bau sẽ lén chú ý trộm mình và bỗng nhận ra mình khao khát khá ấm lũ ông mang đến dường nào. CÒn Bau thì vẫn tồn tại zin. Cả nhì thèm khát dấn thân nhau với mối tình vụng trộm sau lưng của ông lão

Nội dung phim

Là dòng phim đang trở nên tân tiến khá mạnh mẽ tại Hàn Quốc, cấm trẻ em dần trở thành một phần không thể thiếu hụt trong món ăn ý thức của tín đồ Hàn nói riêng và cả quả đât nói phổ biến khi mà cuộc sống ngày càng trở buộc phải cởi mở, con người cũng dần thoáng hơn một trong những vấn đề nhạy cảm, vì thế mà vài ba năm quay trở lại đây đã có rất nhiều những thành tích chỉ “dành cho những người lớn” được ra mắt tại xứ sở Kim Chi, phim khá nhiều mẫu mã về thể loại khi nhắc tới nhiều vấn đề trong nhiều bối cảnh khác nhau từ cổ trang, hiện đại cho tới thời chiến nhưng một lấy ví dụ tiêu biểu hoàn toàn có thể lấy là cỗ phimCô nhà Và đàn ông Hầu được phạt hành vào năm 2015.

Xem thêm: Tình Yêu Don Phuong - Những Nỗi Buồn Chỉ Người Yêu Đơn Phương Mới Hiểu

Dự án công trình đầu tay của đạo diễnKim Gwang-joong đã mang lại nhiều sự tò mò cho những người xem ngay lập tức từ phần đa tấm poster đầu tiên, đặc biệt là trang phục thời chiến được đầu tư chi tiêu rất cảnh giác với dàn diễn viên trẻ con đẹp.
*
*
Nội dung của phim Cô nhà Và chàng Hầu chuyển phiên quanh một người thiếu phụ tên là Ma-nim (Kim Jeong-ah-II), cô trở nên góa phụ sau khi ck cô bị tiêu diệt vì bệnh tật và cô mang lại Bukgando nhằm kết hôn. Người ông chồng mới của cô là 1 trong những người bọn ông đẹp trai và phong lưu nhưng anh đã trở nên một bạn Nhật giết chết ngay trước mẫu đêm mà lại đáng lẽ 2 người sẽ có được những time mặn nồng. Ma-nim từ đó lại phải một đợt nữa sống 1 mình trong tòa nhà lớn. Tất cả mọi tín đồ bên ông xã cô phần lớn rời đi với chỉ tất cả ông nội cùng tín đồ hầu Bau bị quăng quật lại phía sau.
*
*
Một hôm, Ma-nim nhận ra rằng Bau liên tục có nhìn đắm mát vào đôi mắt của cô cùng trái tim của cô ý ấy từ từ bị tấn công gục vì một cảm giác kỳ lạ. Cô ấy ý muốn giải tỏa đều những áp bức của ham ý muốn trong con fan cô ấy như một bạn phụ nữ thông thường vì nhị cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi cơ mà cô ấy từng bắt buộc trải qua trong bối cảnh xã hội còn các phép tắcnghiêm ngặt trong quan hệ tình dục hôn nhân. Từ bỏ trước cho tới nay, Bau thậm chí còn đã không lúc nào làm tình cùng với một thanh nữ và cô ấy ban đầu quan tâm nhiều hơn nữa khi anh ta chú ý vào cô ấy. Để rồi sau đó hai người bước đầu một tình thương bị quán triệt sau lưng của ông nội người ông chồng quá cố…