NOBITA THÁM HIỂM VÙNG ĐẤT MỚI TẬP FULL VIETSUB

Đi search miền đất mới

Game là điều vui của mỗi người chúng ta. Tuy thế trong quả đât của Doraemon thì những trò game đều là sự thật khi lấn sân vào cánh cửa trò chơi của Doremon. Từ bây giờ chúng ta sẽ khám phá những điều thú vị cơ mà trò chơi của Doraemon tạo thành nha.

Bạn đang xem: Nobita thám hiểm vùng đất mới tập full vietsub

Ở một ở đâu đó luôn tồn tại mọi điều túng ẩn, Nobita với Doraemon đã tìm kiếm được một miền khu đất mới có khá nhiều điều thú vị. Ha ha ha cái máy đã biết thành Nobita phá hỏng và bị bà bầu la cho 1 trận. Có bạn đã phát hiện ra nó và đem nó đi. Xeko và Chaien bị kẹt trong đó, tuy nhiên bị bà mẹ quăng vào thùng rác cùng bị bạn khác đem mất. Doremon và Nobita đã tìm cách để tìm Xeko cùng Chaien. Doremon đang lần theo vết vết của mình và tìm họ. Doremon đã đến vùng đất khác với đã tìm kiếm được các bạn. Các bạn đã chạm chán được một thiếu niên tới từ vũ trụ thương hiệu là Rian và bị bắt. Vào 300 năm ngoái tổ tiên của Rian đã phải rời vứt hành tinh của mình vì vị trí đó không thể nào sinh sống được nữa. Môi trường xung quanh bị xâm hại nghiêm trọng, tự nhiên và thoải mái bị hòn đảo lộn cần họ buộc lòng đề xuất rời đi. Bọn họ đã cảm giác trên thế giới ngân hà quá lâu nên hiện thời muốn tra cứu lại mảnh đất nền xưa. Nhưng mà khi đi ngang trái khu đất Rian đã phát hiện ra trái khu đất và ước ao đưa chúng ta về nhà. Trê tuyến phố đi các bạn gặp sự cố, và chạm chán đội quân độc lập và người ta có nhu cầu chiếm trái đất mang lại riêng họ. Ba của Rian sẽ bắt Rian lại bởi vì Rian phòng cản quán triệt ba mình chiếm lấy Trái đất. Chúng ta đã tìm về Phiêu bạc ngân hà trợ giúp và đề cập lại rất nhiều chuyện cho đông đảo nghe. Dựa vào chiếc bùa hộ mạng nhưng Rain sẽ thấy được chị em mình khi mất và nhờ bà bầu giúp đỡ. Bà mẹ của Rian đang mách bảo rằng: “Con chỉ việc đánh bại Môa là con sẽ thắng, vày hắn đã dùng ma thuật của bản thân để mê hoặc mọi người”. Các bạn quyết định đi tìm Môa cùng tiêu diệt. Cuộc chiến bắt đầu!!!

Mỗi tín đồ một mẫu phi thuyền và phun chúng và tiêu diệt chúng. Khi đến căn cứ tàu bà mẹ thì mọi tín đồ đã chạm mặt Môa. Chúng ta không ngờ rằng chính ba của Rian sẽ tỉnh lại cùng đã bắn Môa chết. Núm là khối hệ thống đã quay lại bình thường. Nhưng đông đảo chuyện cũng không kết thúc, hệ thống đã xẩy ra sự cố, chiến thuyền đang lao thẳng vào trái đất mặt quỷ. Với Doraemon sẽ dùng chiếc khăn để chống tốc độ chiến thuyền lại. Và sử dụng đèn sạc pin phóng to loại khăn và cản lai con thuyền không va vào hanh tinh. Nhưng núm ma Môa vẫn chưa chết và đã trở nên Doremon đông cứng lại và gửi vào lỗ đen vũ trụ.

Xem thêm: Bài Viết Hay Về Tình Yêu Buồn, Những Đoạn Văn Hay Về Tình Yêu Buồn

Đoàn bạn kia đang hứa là sẽ không còn xâm phạm trái đất. Nắm là chúng ta chia tay nhau cùng trở về Trái đất.

Game: là một điều thú vị nhằm giải trí. Tuy vậy Doremon lại lấy nó vào thành câu chuyện của mình. Các bạn bé dại mà được đi khắp thế giới thật là ngưỡng mộ. Gồm ai vào số các bạn đọc được mẩu chuyện này sẽ để ý đến như nuốm nào? Nhưng so với mình thì cần thiết tin nổi một đứa con trẻ chỉ có lớp 5 mà đã làm cho được những vấn đề như vậy thật là tương đối khó tin.