Viết ghi chú trên facebook

     

Đừng bỏ Qua tác dụng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi phân phối Hàng

Mình thấy kỹ năng ghi chú rất hay nhưng bao gồm vẻ nó chưa được áp dụng nhiều. Cơ chế này giống việc bạn đăng một bài viết lên website khi nó có vừa đủ thẻ H1, H2 , chèn hình ảnh, video vào nội dung bài viết …

Lợi ích khi áp dụng ghi chú:

– có thể sử dụng ghi chú để SEO trang Facebook lên vị trí cao nhất 10 tìm kiếm kiếm Google.

Bạn đang xem: Viết ghi chú trên facebook

– ví như biết vận dụng nó thì ghi chú cũng trở nên viết được bài bán sản phẩm dạng Sale page cùng chạy quảng cáo bài bác ghi chú đó.– nếu như bạn có một bài viết dài thì nên viết ghi chú bên trên facebook, quý khách hàng sẽ dễ đọc với theo dõi hơn.Sau đây MOA việt nam sẽ phía dẫn bạn cách khai quật tính năng GHI CHÚ trên Fanpage

1. Biện pháp sử dụng

Tính năng viết ghi chú bên trên Facebook sẽ bị ẩn đi nếu như khách hàng không nhảy nó lên. Đầu tiên chúng ta vào setup -> chỉnh sửa trang -> Thêm tag -> Ghi chú.

*

*
Lúc này Tag ghi chú sẽ nằm phía góc tay trái màn hình. Để bắt đầu tạo GHI CHÚ bạn click vào đấy. Bối cảnh ghi chú bạn chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm hình ảnh bìa cho bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 pixel.Vì ảnh bìa sẽ là chiếc đập vào mắt và gây tuyệt vời cho khách bậc nhất tiên. Vì vậy các bạn cần tạo nên nó thật hấp dẫn, hoàn toàn có thể chèn tiện ích ngay vào hình ảnh để gây thêm sự chú ý.

*
– Tiêu đềTiêu đề đang là cái quý khách thấy đồ vật 2. Cũng như những bài viết khác tiêu đề cũng nhập vai trò đặc trưng trong việc giữ người sử dụng lại nhằm họ phát âm hết bài bác viết.

Xem thêm: Rạp Chiếu Phim Bhd Star Lê Văn Việt: Lịch Chiếu Phim Vincom Lê Văn Việt

*
Tiêu đề hoàn toàn có thể đặt:+ vụ việc họ đang chạm chán phải+ Bạn đem lại cho họ công dụng gì (Khuyến mãi, miễn phí, chương trình ưu đãi giảm giá …)+ ….Nếu xét theo vào SEO thì title này đang được tự động gắn thẻ H1.– Viết bàiTại hình ảnh Note, chúng ta viết ghi chú bên trên Facebook như bình thường. Dìm vào hình tượng 4 gạch ốp ngang để sửa đổi Notes như thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Chèn thêm hình ảnh vào ghi chú bằng cách click vào dấu + và chọn ảnh.Cũng vào phần lốt + đó chúng ta cũng có thể thêm clip vào ghi chú bằng cách chọn “Đã nhúng”Sau kia chèn đường link video clip vào.

*
Bạn cũng hoàn toàn có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … cho chữ bằng phương pháp bôi black đoạn văn bản muốn định hình vào lựa chọn cái các bạn muốn.Với phần đông tùy chọn trong GHI CHÚ như trên bạn đã sở hữu thể viết cho khách hàng một bài xích Sale Pages bán sản phẩm đơn giản bên trên Facebook.

2. Biện pháp chạy quảng cáo bài ghi chú.

Một cái ăn hại với những bài bác quảng cáo bài viết trên Facebook lúc này đó là phần text riêng biệt phần hình hình ảnh riêng. Vì thế rất khó để chú thích.Ngoài ra phần text quá nhiều cũng trở thành làm cho người tiêu dùng lười đọc.Thay bởi vậy bạn có thể viết một bài Sale Page vào ghi chú với chạy quảng cáo thì vẫn dễ thu hút khách hàng hơn.Cách làm:B1: Đăng bài ghi chú lên Page như bình thường.B2: Share bài bác ghi chú này lại trên tường Fanpage.B3: Chạy lăng xê tới bài xích share đó.

Ghi chú là trong số những tính năng của Facebook, mặc dù còn không ít điều đặc biệt khác khi áp dụng Facebook mà bạn phải biết, tham khảo tại >> Tài liệu facebook marketing