Album một thời đã xa đức trí

     

Album "Một thời sẽ xa" là ấn phẩm thứ cha mà chúng tôi (Gia Định Audio – MusicFaces) xin được trân trọng ra mắt đến toàn cục những người yêu âm nhạc nước ta lần này.Bạn đang xem: Album 1 thời đã xa đức trí

Để có thể sản xuất và chế tạo đến album trang bị ba, chúng tôi đã thừa nhận được không ít sự ủng hộ, quan liêu tâm, share và góp ý từ toàn bộ quý vị. Shop chúng tôi luôn dấn thức được vấn đề này và đã đầu tư thật công lao đến từng bỏ ra tiết bé dại mong là hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả thính đưa đã, đang cùng sẽ ủng hộ hầu hết ấn phẩm của Gia Định Audio với MusicFaces, xin được nói lời tri ân đến tất cả quý vị.

Bạn đang xem: Album một thời đã xa đức trí

"Một thời vẫn xa" là một trong những album acoustic với những bài bác hát được sáng tác từ trong năm 90 đến vừa mới đây – Những bài bác hát cơ mà đâu đó vẫn tồn tại trong cam kết ức của mỗi bọn chúng ta. Mặc dù được hòa âm phối khí theo phong thái trẻ trung hơn tuy thế vẫn giữ lại được sự chuẩn chỉnh mực của một album nhạc thư giãn đúng nghĩa.

Album MỘT THỜI ĐÃ XA


*

*

*

*

 

Gồm 9 ca khúc:

Mặt A

GIẤC MƠ TUYỆT VỜI – Nhạc với lời : Bảo Chấn – trình bày : Uyên Linh.ĐÁNH RƠI BÊN HỒ - Nhạc với lời : Việt Anh – trình bày : Thùy Chi.NHÉ ANH – Nhạc và lời : Nguyễn Hà – trình diễn : Thái Trinh.VÙNG TRỜI BÌNH YÊN – Nhạc với lời : Phạm Hữu vai trung phong – trình diễn : mùi hương Giang.BÓNG MÂY ĐỜI TÔI – Nhạc cùng lời : Đức Trí – trình diễn : Uyên Linh.

Xem thêm: Game Bảy Viên Ngọc Rồng Trên Android, 7 Viên Ngọc Rồng

Mặt B

MỘT THỜI ĐÃ XA – Nhạc : ngôi trường Huy, Lời : thơ Nguyễn Thanh Hà – trình diễn : Thùy Chi.NHỮNG LỜI BUỒN – Nhạc cùng lời : Đức Trí – trình diễn : Uyên Linh.BIỂN CẠN – Nhạc cùng lời : Nguyễn Kim Tuấn – trình bày : mùi hương Giang.TRÁI TIM KHÔNG NGỦ YÊN – Nhạc với lời : Thanh Tùng – trình diễn : Thùy chi ft quang đãng Thắng.

Hòa âm với mix : Đức Trí.

Ban nhạc : Đức Trí (Piano); Dũng Đà Lạt (guitare); Thanh Tân (Bass); Quốc Bình (Drums); Tấn Anh (Cello); Anh đánh (Viola); Thành Nam, Xuân Quỳnh (Violon); chi Lan (Flute) với Hồng Kiên (Saxophone).Sản xuất công tác : Đức Trí.Phòng thu với mix : Music Faces studio A và phòng thu Nhạc Viện thành phố hồ chí minh (Acoustic piano).Kỹ thuật viên : Duy Nghĩa, Duy Bình (Music Faces) và Thanh Tùng (NV TP.HCM).Mastering với Vinyl cut : Sangwook “Sunny” nam giới tại Jacob’s Well Mastering.Thiết kế bìa : Cao Trung Hiếu – Minh họa : Tim Phạm.Sản xuất và phát hành : là sản phẩm hợp tác giữa : MUSIC FACES ENTERTAINMENT J.S.C cùng CTY trách nhiệm hữu hạn GIA ĐỊNH AUDIO.