Vé xem phim fast and furious 8

     

Nếu mong muốn xem phim vào buổi tối, các bạn sẽ phải đặt vé trước hoặc đồng ý ngồi ở sản phẩm ghế đầu.

Bạn đang xem: Vé xem phim fast and furious 8


Ngôi sao Jason Statham: "Fast 8 là hưởng thụ tuyệt vời" phóng viên báo chí Zing.vn đã tất cả cuộc chất vấn độc quyền cùng với ngôi sao hành vi Jason Statham lúc phim "Fast 8" ra mắt tại Bắc Kinh.
*
Tối 14/4, bộ phim truyền hình bom tấnFast & Furious 8bắt đầu trình chiếu trên toàn rứa giới. Ở Hà Nội, tập phim tạo sức hút không nhỏ tuổi khi kéo được đông đảo khán giả cho rạp.

trên rạp CGV Bà Triệu, khá đông bạn đã có mặt từ sớm nhằm chờ mang đến giờ vào xemFast 8.

Xem thêm:

*
Chỉ tính riêng trong ngày chiếu sớm, Fast và Furious 8 đã đưa về cho nhiều rạp CGV 20 tỷ đồng lệch giá từ 265.700 lượt vé.

*
Trong hai ngày cuối tuần, CGV Bà Triệu tiếp tục sắp xếp hơn 40 suất chiếu 2d cho bộ phim này.

*
Tuy vậy, nếu không đặt trước, người theo dõi rất khó download được vé. Tùng, nhân viên lễ tân đến rạp từ 20h nhưng chỉ cài được ghế sản phẩm A, gần màn hình hiển thị nhất cho suất 20h50. Tùng cho thấy thêm đã coi hết các phần trước của Fast và Furious nên cũng tương đối nóng lòng hy vọng xem phần tiếp theo.
*
Khung cảnh đông đúc tựa như cũng ra mắt tại BHD Phạm Ngọc Thạch. Đại diện rạp cho thấy rạp tiếp tục cháy vé vì Fast & Furious 8 vào buổi tối.

*
Các người theo dõi trẻ ngồi chật bí mật khu vực sảnh trong khi chờ cho giờ coi phim.

*
Đôi bạn trẻ ra quyết định mua 2 dòng vé cuối cùng ở hàng ghế kế sân khấu nhất vày không thể mong chờ được thêm.

*
Trong lúc đó, nhiều người đồng ý xem phim nghỉ ngơi suất chiếu muộn 23h để sở hữu được địa điểm đẹp.

*
Trong hồ hết ngày cao điểm khi Fast & Furious 8 mới ra rạp, đặt khu vực online tự trước đang là tuyển lựa thông minh khiến cho bạn có khu vực đẹp nhưng không mất công mang lại rạp trường đoản cú trước.

*
Trong hai năm qua, Fast & Furious 7 nắm danh hiệu phim chạy khách nhất lịch sử dân tộc phòng vé với các kết quả 146 tỷ đồng. Song, kỷ lục mới bị phá bởi Kong: Skull Island khi nó chạm mức 170 tỷ việt nam đồng sau khoảng chừng gần một mon trình chiếu.


Cãi vã thân Vin Diesel với The Rock ảnh hưởng đến ‘Fast 8’ như thế nào?

Nếu tinh ý, người theo dõi mê loạt phim "Fast & Furious" sẽ nhận ra rằng vào phần 8, hai ngôi sao hành động hàng đầu thế giới Vin Diesel với The Rock không nhiều khi đứng cùng khung hình.


Ê-kíp ‘Fast và Furious’ mong tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ song Neal H. Moritz - Chris Morgan đã khám phá về vn cho loạt phim hành động tốc độ ăn khách và mong đưa mặt đường phố đông đúc của tp hà nội vào bộ phim truyền hình tiếp theo.


Việt Hùng


cháy vé vị Fast & Furious 8 Việt Hùng Fast và Furious 8 rạp chiếu phim giải trí phim cháy vé kinh khủng Fast và Furious 8 Fast và Furious