Ứng dụng kết nối điện thoại với máy tính

     

Có các cách khác biệt để sao lưu và chuyển dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính như áp dụng Google Drive hoặc lưu trữ đám mây Cloud. Sát bên đó, phương thức thông dụng tốt nhất là sử dụng chuyển dữ liệu thông qua máy tính. Hãy tham khảo thêm những ứng dụng kết nối điện thoại với vật dụng tính tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng kết nối điện thoại với máy tính


Tổng hợp phần mềm kết nối smartphone với máy tính laptop xuất sắc hiện nay

SyncDroid – ứng dụng kết nối smartphone Samsung game android với máy tính

SyncDroid là ứng dụng giúp kết nối điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay thông dụng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này chất nhận được người cần sử dụng sao lưu tài liệu từ điện thoại cảm ứng Android sang máy tính mà các bạn kết nối bao gồm những dữ liệu như: video, ảnh, nhạc, tin nhắn cùng cuộc gọi.

Tính năng này hữu ích cho việc đảm bảo dữ liệu hoặc bạn có nhu cầu chuyển thanh lịch môi trường làm việc dữ liệu nó rộng rãi hơn.

*

Ứng dụng này khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, tuy thế nếu đấy là lần đầu bạn sử dụng phần mềm chuyển tài liệu thì cần 1 thời gian để gia công quen. Hãy truy vấn vào từng mục để làm quen dần dần với ứng dụng này.

Ứng dụng SyncDroid này cân xứng với số đông phiên bản Windows 7, 8, 10 với cả phiên phiên bản cũ rộng là Windows Vista.

Còn với game android thì nó lại tương ham mê với phiên phiên bản Android 2.1 trở lên cho tới mới duy nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm cả gần như dòng điện thoại thông minh nổi tiếng cùng thông dụng bây chừ như: Samsung, HTC, LG với Sony,…

Wondershare TunesGo – ứng dụng kết nối máy tính xách tay với năng lượng điện thoại

Wondershare TunesGo là ứng dụng khá khác hoàn toàn so cùng với những phần mềm khác là vì trong một chút khác hoàn toàn so với các phần mềm khác và nổi trội hơn bởi kĩ năng chuyển dữ liệu từ thứ iOS sang android qua sản phẩm Windows.

Và hiển nhiên đấy là phần mềm công dụng cao. Giả dụ như bạn muốn chuyển tài liệu từ iPhone sang cái máy Samsung thì trọn vẹn thực hiện tại được.

*

Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm sao lưu đông đảo danh bạ, tin nhắn, video, ảnh, nhạc,… bên cạnh đó, ứng dụng còn tồn tại khả năng kiểm tra dữ liệu trùng nhau để vứt bỏ bớt dữ liệu không yêu cầu thiết, để giúp đỡ tiết kiệm khu vực trống trên điện thoại.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Lần Đầu Tiên Thân Mật, Lần Đầu Bên Nhau

Wondershare MobileGo

MobileGo là 1 trong trong ứng dụng kết nối được cho phép sao lưu tài liệu sao lưu tốt nhất trên điện thoại Android sang máy vi tính hoặc máy tính Windows.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sao lưu mọi loại dữ liệu từ danh bạ, tin nhắn, hầu hết file nhạc, hình ảnh và nhạc,…

*

Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến phép cài đặt ứng dụng từ file apk, gửi cùng nhận tin nhắn điện thoại cảm ứng trên máy vi tính và thư điện tử qua Outlook.

Để có thể sử dụng áp dụng này bạn cần kết nối smartphone với laptop qua cổng USB. Ứng dụng MobileGo hỗ trợ sử dụng trên các dòng smartphone thông dụng như: Samsung, LG, HTC, ZTE, Motorola, SONY cùng cả iPhone, iPad.

MOBILedit 

MOBILedit là phần mềm kết nối điện thoại Android cùng với laptop được cho phép chuyển file giỏi từ android sang máy tính Windows.

MOBILedit sở hữu bối cảnh thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng, ngay cả những fan ít tiếp xúc vẫn có thể sử dụng thông thường.

Những tính năng trên ứng dụng MOBILedit được phân bố khoa học với không làm cho rối cho những người dùng. Đặc biệt vận dụng còn chất nhận được phát hiện đầy đủ file trùng lặp với xóa chúng đi.

*

Nhìn chung, những ứng dụng chuyển tệp tin sang từ smartphone Android giỏi iPhone sang máy tính trên đều sở hữu tính năng bổ ích và không ngừng mở rộng vượt trội, và điều ấy nó giúp cho chúng ta có thể sao giữ được dữ liệu từ Android, cùng sao lưu nó lại để áp dụng cho đầy đủ lần sau.

Đồng thời gửi lên laptop nó sẽ bảo mật dữ liệu cao hơn và khi tất cả sự nỗ lực xảy ra bạn có thể lấy lại nó dễ dàng.

Vậy buộc phải chúc các bạn thành công vào việc chia sẻ dữ liệu. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc hay hiểu biết thêm những thủ thuật phần mềm không giống hãy nhằm lại bình luận nhé.