Tướng nào mạnh nhất trong liên quân mobile

     

Trong Liên Quân Mobile, có không ít vị tướng tá hùng mạnh dạn với những sát chiêu khiến kẻ thù điêu đứng. Nếu như khách hàng thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile thì đừng lo, bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất trong liên quân mobile

Các đấu sĩ dũng mạnh nhất

Với ưu điểm Solo với đẩy đường mạnh dạn cùng với gank tốt, những đấu sĩ mạnh mẽ nhất của trò chơi này đó là Richter, Lữ bố, Omen, Allain, Ryoma.

Trong đó tướng Richter tên tuổi với thanh tìm thiên trở thành vạn hóa có thể đổi color theo môi trường. Đặc biệt, mỗi một màu sắc sẽ có những chỉ số không giống nhau.

*

Khi đứng bên trên đất, tìm của Richter sẽ sở hữu màu vàng, góp vị tướng này còn có thêm 10% miễn thương.Khi đứng bên trên sông nước, kiếm của Richter sẽ sở hữu màu xanh, vừa giúp vị tướng mạo này lướt xa hơn, làm chậm kẻ thù đi 60% vừa góp anh ta dấn thêm 15% tốc chạy.Khi đứng tại những vết bụi rậm, kiếm của Richter sẽ có màu đỏ, không chỉ là giúp hắn hất tung địch thủ mà còn mang đến Richter thừa nhận thêm 15 + (3% mỗi cấp) vận tốc đánh.

Các xạ thủ mạnh khỏe nhất

Sở hữu ưu thế sát thương lớn và đặc biệt mạnh về cuối game, 5 tướng mạo xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile đó là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet.

*

Trong đó, Violet tải một lượng sát thương chí mạng, điểm đặc trưng của Violet là vừa gây nên được lượng cạnh bên thương bự vừa giữ lại được vị trí an ninh trong combat nhờ vào tầm tiến công xa.

Các pháp sư mạnh nhất

Các pháp sư mạnh độc nhất vô nhị là những pháp sư sở hữu độ cơ đụng cao, cấu rỉa tốt, dồn sát thương mạnh. Danh sách 4 pháp sư đó chính là: Paine, D’arcy, Raz, Zata, Liliana.

*

Trong đó, Raz là một trong những vị tướng hơi bá đạo nhờ năng lực rất mạnh, có tác dụng kết liễu đối phương nhanh cùng với năng lực gank đối phương cũng như thoát thân tốt. Chính vì lẽ này mà vị pháp môn sư này đang trở thành một một trong những vị tướng tạo nhiều khó chịu khi combat.

Xem thêm: Xem Phim Giong Bao Cuoc Doi Tap 6, Xem Phim Những Mãnh Đời Giông Bão

Các rừng bạo phổi nhất

Nhờ ưu điểm ăn quỷ quái rừng nhanh, dồn cạnh bên thương lớn cùng với độ cơ cồn cao và gank hiệu quá, Nakroth, Ngộ Không, Aoi, Zephys, Qi chính là các tướng tá Rừng mạnh mẽ nhất hiện nay.

*

Trong đó, Ngộ Không là 1 vị tướng có nhiều thuật như phân thân, tàng hình. Vị tướng mạo này rất có thể dễ dàng áp chế đối phương bằng chiêu “Gậy Như Ý”, hoàn toàn có thể kháng phép ngơi nghỉ chiêu “Cân đẩu vân” và là một trong những lựa chọn bậc nhất cho vị trí đi Rừng.

Các sát thủ mạnh nhất

Paine, Nakroth, Kriknak, Murad, Ngộ Không chính là 5 trinh sát mạnh độc nhất vô nhị với kỹ năng hồi nhanh, độ cơ cồn cao và đầy đủ đòn tiến công bất ngờ, dồn cạnh bên thương mạnh.

*

Trong đó, Murad là một trong tướng cực kỳ khó giết bởi vì hắn tải hai chiêu lắp thêm là “Vô Ảnh Cực” và “Ảo Ảnh Trảm”, vừa tạo ra lượng liền kề thương khủng cho kẻ thù lại rất là cơ động.

Các đỡ đòn to gan lớn mật nhất

Với điểm mạnh chống chịu xuất sắc cùng năng lực khống chế công dụng lâu, Thane, Gildur, Baldum, Arum, Toro đó là 5 vị tướng đỡ đòn xuất sắc nhất.

*

Trong đó, Gildur được nhiều người nhận xét cao vị những tài năng trói chân kẻ địch giúp đồng đội chấm dứt điểm. Đặc biệt là tài năng “Bàn Tay Vàng” không chỉ tạo ra liền kề thương phép với đẩy lùi mà còn giúp Gildur nhận được một tấm lá chắn trợ thì thời.

Các hỗ trợ mạnh nhất

Sở hữu kỹ năng cung ứng động team tốt, kỹ năng khống chế cứng cùng sự dịch rời linh hoạt, các vị tướng cung ứng mạnh nhất đó là Alice, Xeniel, Sephera, Krizzix, Zip.

*

Trong đó, Sephera là một hỗ trợ rất là dễ chơi. Bộ tài năng của cô phái nữ vừa hồi máu cung cấp đồng nhóm vừa gây ra được một lượng giáp thương vừa đủ. Đặc biệt với kĩ năng “Sóng Ngầm” sẽ khiến Sephera nặng nề giết hơn những vị tướng tá khác.

Tạm kết

Vậy là bạn không thể thắc mắc vị tướng tá nào vượt trội nhất Liên Quân mobile nữa đúng không. Hiện thời tựa game này đã tạo ra mắt bạn dạng cập nhật mới nhất là Thành phố vô cùng việt. Nếu còn muốn theo dõi các update mới duy nhất về game, hãy theo dõi VTC Pay Blog và hãy nhớ là mua thẻ garena tại đây để được trao chiết khấu tối đa thị trường lên đến mức 3% nhé