Trò chơi đặc sản đồ nướng

Bạn ưa thích Lobos và mong xem các trò đùa với mái ấm gia đình và bạn bè.

Bạn đang xem: Trò chơi đặc sản đồ nướng

Hoặc bạn yêu dấu bầu không khí tiệc tùng, lễ hội của Super Bowl, nhưng không thích những vấn đề của vấn đề đặt thức dùng kèm nhau. Hoàn toàn có thể bạn chỉ thích đi chơi và đùa thể thao trên một pint. Dù cho là dịp nào, Albuquerque cũng có thể có các quán bar thể thao, nơi chúng ta cũng có thể xem trò chơi và trải nghiệm một hoặc nhị ly bia.

01 bên trên 12

Độ cao

Route 66 bar cùng nướng. Getty Images / Mark Williamson

Độ cao ở trong hotel Cascada. Các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều màn hình TV lớn, tường thành tường. Những món vào thực đơn bao gồm các món khai vị, cánh, súp, nêm salad, bánh mỳ kẹp thịt, xúc xích và các lựa chọn ăn chay.

02 bên trên 12

phòng Barley

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy 13 màn hình hiển thị nơi bạn cũng có thể xem trò chơi. Các mục menu bao gồm các phần mở đầu như bánh quy, cánh gà và dips. Sandwiches bao hàm thịt lợn kéo và patty tan chảy. Ngoài ra còn có hoàn thành tốt đẹp, salad và những món ăn uống Mexico mới như burrito Barley. đậy tết, thịt con kê và thủy sản cũng phía trong thực đơn.

03 trên 12

Boston's Restaurant & Sports Bar

ngoại trừ yeahflashback.comệc cung ứng bánh pizza với mì ống, Boston gồm có gì bạn mong mỏi đợi xuất phát điểm từ 1 thực 1-1 quầy bar thể thao: cánh, bánh sandwich, salad và đặc biệt. Dường như còn tất cả hiên không tính trời cũng như các nhiều loại đồ uống đặc biệt quan trọng hàng ngày cùng TV màn hình hiển thị phẳng chủ yếu trong những quán bar thể thao.

Xem thêm: Bảo Bối Chỉ Muốn Bắt Nạt Em Gái Dễ Bắt Nạt, Đọc Bảo Bối Chỉ Muốn Bắt Nạt Em

04 bên trên 12

Buffalo Wild Wings

Cuối tuần ban đầu vào thứ Năm tại Buffalo Wild Wings, khu vực cánh là trụ cột, tham gia các thực đơn khác ví như salad, món khai vị, bánh mì kẹp giết và đặc sản nhà. Một quầy bar thể thao với rất nhiều TV màn hình lớn, một khối hệ thống đố, với một một không khí thoải mái, nhà hàng chuỗi này cũng tự điện thoại tư vấn mình là B-Dub và mang theo 14 nhiều loại sốt BBQ.

05 bên trên 12

Fox và Hound Pub & Grille

The Fox cùng Hound tất cả loại thức ăn mà bạn mong muốn đợi trên một tiệm bar thể thao: pizza, cánh, bánh mì kẹp thịt, bánh mỳ kẹp và salad. Gồm có thức nạp năng lượng và trang bị uống đặc biệt quan trọng và những đêm sự kiện như karaoke , đêm American Idol, với xem game lớn. Nếu bạn thích đấm bốc, đấy là nơi để xem bout.

09 trên 12

bên mép

Quầy bar thể dục thể thao trong khu vực có bàn bi-a, TV screen lớn cùng nhạc sống vào thời điểm cuối tuần.

10 bên trên 12

Slate Street Billiards

Nếu mình muốn bi-a, đây là nơi bạn sẽ muốn, nơi chúng ta có thể sử dụng 15 bàn bida vô địch. Hưởng thụ bảng phi tiêu, karaoke, nhạc sống, đêm mic mở, với tất nhiên, những trò chơi. Mười tứ HDTV màn hình phẳng và tía HDTV chiếu bên trên cao đem về các cụ thể cho bạn ở độ sắc nét cao. Giờ tặng ngay là những ngày vào ngày cuối tuần từ 12 đến 6 giờ đồng hồ chiều và những ngày trong tuần từ 3 mang đến 7 giờ về tối

11 trên 12

Sneakerz Sports Bar

Những tranh ảnh tường trên Sneakerz khiến bạn cảm xúc như bạn đang ở ngay tại sảnh vận động. Thưởng thức nhiều kênh thể thao, đấu thiết bị tay, nhẵn chuyền quanh đó trời và những nụ cười thông thường của karaoke. Ngoài list bia nhiều chủng loại và thực đơn thường thì gồm bánh mì sandwich và đĩa cứng, quán bar này còn hỗ trợ đồ nạp năng lượng Mexico mới.

12 trên 12

Uptown Sports Bar & Grill

Uptown hỗ trợ bàn bida, phi tiêu, xem thể dục thể thao TV và 34 một số loại bia bên trên vòi. Thực đơn bao gồm các món khai vị, kinh khủng quán rượu, mì ống, súp, salad và bánh mỳ kẹp thịt. Uptown cung ứng các DJ trực tiếp vào tối thứ Sáu lúc 9 giờ tối và những Thứ Bảy karaoke lúc 9 giờ tối