Cách làm tin nhắn hộp quà trên messenger

     

Ứng dụng Messenger trên điện thoại thông minh vừa được cập nhật một số tính năng lạ trong đó bao gồm phần hiệu ứng, được cho phép bạn gói tin nhắn mong mỏi gửi bên dưới dạng hộp quà hay có thể nói rằng là làm hộp quà trên Messenger. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên bên dưới nhé!


Lưu ý:Hiện bản lĩnh này mới chỉ sinh hoạt phiên bản thử nghiệm nên chỉ có trên 1 số tài khoản Facebook độc nhất vô nhị định, sẽ có khá nhiều tài khoản quan trọng làm được và bạn phải đợi đến lúc Facebook cập nhật chính thức. 

Đối với đa số ai dùng máy tính thì vẫn chưa tồn tại tính năng này, còn các tin nhắn được gửi mang đến dưới dạng hộp vàng thì sẽ luôn hiển thị sẵn nội dung như bình thường.

Bạn đang xem: Cách làm tin nhắn hộp quà trên messenger


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Bạn update ứng dụng Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất với mở vận dụng lên.

Nếu không tồn tại hãy gỡ cài đặt rồi cài đặt lại. Links cài đặt:

Bước 2: thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook vào Messenger.

- Đối với Android: sau thời điểm hoàn tất, mở một cuộc nói chuyện đang có trong list rồi nhấp chuột biểu tượng chữ i ở góc phải màn hình hiển thị và lựa chọn mục Chủ đề.

- trong Tùy chỉnh đoạn chat, chọn mục Tình yêu.

Xem thêm: Toplist Chủ Đề Tiểu Thuyết Hot Nhất Hiện Nay, Truyện Full

Quay quay trở lại giao diện cuộc trò chuyện, giờ chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà bằng cách nhập văn bản tin nhắn sau đó nhấp chuột tính năng gửi biểu tượng cảm xúc mặt cạnh.

- Đối với iOS: Nhập tin nhắn nhưng khoan dấn Gửi.

Bước 3: chọn hiệu ứng vỏ hộp quà

Tại tab Hiệu ứng (đối cùng với Android) hoặc Ngôi sao (đối với iOS), chọn biểu tượng Hộp quà để giữ hộ đi là xong.

Ngoài ra còn tồn tại hiệu ứng trái tim xung quanh nội dung tin nhắn nhưng không tuyệt hảo bằng hộp quà.

Như vậy nội dung tin nhắn của các bạn sẽ được gói gọn dưới dạng hộp kim cương rồi giữ hộ đến bạn nhận trong cuộc trò chuyện. Bạn nhận nếu muốn xem câu chữ tin nhắn phía bên trong hộp quà thì đề xuất mở ra cũng có thể có hiệu ứng bật nắp khá sinh động.

Bạn rất có thể tham lhaor phía dẫn cụ thể qua video:

*


Hi vọng với công dụng mới này rất có thể giúp bạn gửi tin nhắn tạo bất ngờ cho người nhận. Nếu như có vướng mắc hãy comment phía dưới cho shop chúng tôi biết nhé!