Dàn diễn viên “mỹ nhân tâm kế” sau 8 năm

     

một vài phương tiện truyền thông media tiết lộ hình ảnh Thư Sướng thuộc người bọn ông trung niên ở quán ăn lẩu cơ hội nửa đêm khiến cư dân dân mạng suy đoán về quan hệ giữa nhì người.


*

Thư Sướng để lại tuyệt vời trong lòng khán giả bởi dung nhan xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt. Ngoại trừ ra, cô không mê thích ồn ào, rất tế nhị cùng mềm mỏng manh trong giao tiếp. Người mến mộ luôn thân thiện tới cuộc sống quanh cô, đặc biệt là chuyện tình cảm. 


*

Ngày 30/12, một vài phương tiện truyền thông đã tiết lộ hình hình ảnh của cô cùng với một người bọn ông tại một nhà hàng quán ăn lẩu. Điều này khiến cư dân mạng rất vui mừng vì Thư Sướng đã 32 tuổi và đã tới lúc nên xem xét đến chuyện tình yêu của mình.Bạn sẽ xem: trằn kiện phong, thư vui tươi sánh đôi trong “loạn nắm giai nhân 2”


*

Bức hình ảnh Thư nô nức đang dùng bữa và một người lũ ông tại quán ăn lẩu bị mờ nhưng cộng đồng mạng vẫn dìm ra gương mặt của cô.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên “mỹ nhân tâm kế” sau 8 năm


*

 Người bọn ông ngồi cạnh Thư Sướng hơi mập, gương mặt không vượt điển trai và đeo một chiếc đồng hồ đeo tay rất thời thượng và mắc tiền.


*


Chuyến đi không kết thúc, bọn họ còn lái xe đến một chống Karaoke với đi hát cùng đồng đội tới 5 giờ chiếu sáng hôm sau. Trong ảnh, rất có thể nhìn thấy người bầy ông cố gắng tay Thư Sướng cùng vào xe. Những người nhận định rằng giữa nhị người đang có mối quan hệ giới tính tình cảm.

Sau đó, cả hai đi chung vào khách hàng sạn. Dịp này, Thư mừng rỡ đã bình yên hơn, cô đeo khẩu trang để tránh bị nhận ra. Cư dân mạng nhận định rằng nhiều kĩ năng người đàn ông trung niên đó là người yêu thương của cô.

Xem thêm: Cách Xem Số Lượng Người Theo Dõi Facebook Chi Tiết Nhất, Cách Hiển Thị Người Theo Dõi Trên Facebook


Trước đây, Thư hưng phấn từng vướng vào tin đồn thổi có quan liêu hệ tình cảm với trằn Kiện Phong khi bắt tay hợp tác trong "Phong hỏa giai nhân".


Một số dân mạng đã tung giấy đăng kí thành hôn được nhận định rằng là của cô ấy cùng với cùng một người đàn ông. Có tin đồn thổi cho rằng ông chồng cô là một người đàn ông giàu có tên Vi chủ yếu Cường, hai bạn đã thông thường sống cùng với nhau trong nhiều năm.

 Ngoài ra, Thu vui miệng từng bị đồn gặp gỡ và hẹn hò với Doãn Đào - đạo diễn các tập phim "Thính Tuyết Lâu", "Cẩm Y chi Hạ".

Theo Đỗ Trang/Vietnamnet link Gốc:          
Copy liên kết http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/thu-suong-bi-bat-gap-di-an-va-vao-khach-san-voi-dai-gia-trung-nien-605027.html