Kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 10

     

Bạn hoàn toàn có thể ghép toàn bộ các các loại thiết bị bluetooth không dây với PC—bao tất cả bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và những thiết bị khác. Để tiến hành điều này, PC của bạn cần phải có Bluetooth. Một vài PC, chẳng hạn như máy tính và máy tính xách tay bảng, bao gồm Bluetooth tích đúng theo sẵn. Giả dụ PC của bạn không tất cả Bluetooth, bạn cũng có thể cắm cỗ điều phù hợp USB công nghệ bluetooth không dây vào output usb trên PC để áp dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 10


Bật Bluetooth

Sau khi đánh giá xem PC của Windows 11 của người tiêu dùng có hỗ bluetooth không, bạn sẽ cần bắt buộc bật nó. Cách thực hiện như sau:

Trong sở hữu đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth & thiết bị của bạn, rồi bật cài Bluetooth.

Để ghép nối thiết bluetooth không dây cụ

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của công ty và để thiết bị ở chính sách có thể phạt hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Trên PC, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > công nghệ bluetooth không dây &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth, làm theo hướng dẫn bổ sung cập nhật nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của công ty sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.

Để ghép vật dụng in hoặc vật dụng quét Bluetooth

Bật thứ in hoặc thiết bị quét công nghệ bluetooth không dây và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện vật dụng tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth và cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Hóng thiết bị tìm sản phẩm công nghệ in lấn cận, chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, kế tiếp chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn đang gặp mặt sự cầm cố khi thiết lập máy in hoặc thiết bị quét, hãy xem mục khắc phục sự thế về thứ in hoặc thiết đặt và áp dụng máy quét trong Windows.

Cách ghép trang bị Bluetooth bằng cách sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 chất nhận được bạn nhanh lẹ ghép nối đồ vật hỗ bluetooth không dây với PC của mình. Nếu trang bị Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông báo khi thiết bị ở gần. Bạn hãy chuyển lắp thêm sang chính sách ghép nối để PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và cài đặt thiết bị nhằm PC có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu thêm.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn sử dụng tác dụng Ghép nối Swift, nên lựa chọn khi được đặt ra những câu hỏi liệu bạn cũng muốn nhận thông báo và sử dụng công dụng Ghép nối Swift tuyệt không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy đã kiếm tìm thấy thiết bị bluetooth không dây mới, nên lựa chọn Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 10 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự nạm với bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu khách hàng cần hỗ trợ khi thêm thiết bị mà lại không có tác dụng Bluetooth, hãy xem mục Thêm thứ vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đã soát sổ PC chạy Windows 10 của chính mình hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật chức năng này. Cách triển khai như sau:

Trong sở hữu đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &thiết bị không giống , rồi nhảy Cài bluetooth không dây . 

nhảy trong công nghệ bluetooth không dây trong thiết đặt

Trong trung trung tâm hành động

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Trung tâm hành động kế bên thời gian và ngày vào thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, lựa chọn trung trọng điểm hành rượu cồn ( hoặc ), kế tiếp chọn Bluetooth nhằm bật. Nếu bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth rất có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn không thấy công nghệ bluetooth không dây trong trung trung tâm hành động, chúng ta có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành vi nhanh. Trên thanh tác vụ, hãy lựa chọn trung tâm hành vi ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  sẽ mở ra ở đây. Tính năng sẽ lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ bluetooth vào trung trọng tâm hành động. Lựa chọn Bắt đầu > thiết đặt > Thông báo>hệ thống và tác>Tác vụ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm tin tức về cách đổi khác các ứng dụng và cài đặt xuất hiện tại trong trung trọng điểm hành động, hãy xem biến hóa cài đặt thông báo và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm thanh Bluetooth khác

Bật thiết bị music Bluetooth và đặt thứ ở cơ chế có thể phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện thiết bị tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện. 

Trên PC của bạn, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > máy > công nghệ bluetooth không dây & các thiết bị không giống > Thêm bluetooth không dây thiết bị không giống hoặc thiết bị> Bluetooth. lựa chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu chúng xuất hiện, rồi chọn Xong

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của khách hàng sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn ko thấy thiết bị âm nhạc Bluetooth của mình? mày mò cách sửa lỗi liên kết với thiết bị âm nhạc Bluetooth và màn hình không dây.


Để ghép bàn phím, chuột công nghệ bluetooth không dây hoặc đồ vật khác

Bật bàn phím, chuột hoặc thiết bị công nghệ bluetooth không dây khác với đặt lắp thêm ở chế độ có thể phạt hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện lắp thêm tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Trên PC của bạn, hãy chọn bắt đầu > Cài đặt > máy > bluetooth & các thiết bị không giống > Thêm công nghệ bluetooth không dây thiết bị khác hoặc vật dụng > Bluetooth.

Xem thêm: Top 21 Website Chơi Game Online Miễn Phí Hay Nhất 2021, Khám Phá Top 6 Webgame Nhập Vai Hay Nhất 2021

lựa chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép sản phẩm in hoặc trang bị quét Bluetooth

Bật sản phẩm công nghệ in hoặc đồ vật quét bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chính sách có thể phạt hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện vật dụng tùy thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài để > Thiết > mang lại máy & quét> Thêm đồ vật in hoặc lắp thêm quét. Đợi thứ tìm thứ in lấn cận, sau đó chọn máy in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn chạm mặt sự cố setup máy in hoặc đồ vật quét, hãy xem Khắc phục sự cố máy in hoặc Cài để và áp dụng máy quét trong Windows 10.

Cách ghép thiết bị Bluetooth bằng cách sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 10 chất nhận được bạn gấp rút ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth được hỗ trợ với PC. Nếu trang bị Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông báo khi sản phẩm công nghệ ở gần. Các bạn hãy chuyển lắp thêm sang chế độ ghép nối nhằm PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và cài đặt thiết bị nhằm PC rất có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC có thể phát hiện vật dụng tùy thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đó là lần trước tiên bạn sử dụng nhân tài Ghép nối Swift, hãy lựa chọn khi được đặt câu hỏi liệu bạn cũng muốn nhận thông báo và sử dụng công dụng Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết đã tìm thấy thiết bị công nghệ bluetooth mới, nên lựa chọn Kết nối.

Sau khi đã liên kết thiết bị đó, nên chọn Đóng.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của người tiêu dùng hỗ trợ Bluetooth.

Bật sản phẩm Bluetooth của công ty và để thiết bị ở chính sách có thể phạt hiện.Cách đặt thiết bị sống nơi bạn cũng có thể phát hiện tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài để Bluetooth từ bỏ danh sách.

Bật Bluetooth > chọn thiết bị > Ghép đôi.

Làm theo đầy đủ hướng dẫn khác giả dụ có. Còn nếu không thấy giải đáp nào không giống thì có nghĩa là bạn vẫn hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của người tiêu dùng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 7 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth.

Bật thứ Bluetooth của khách hàng và để thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện.Cách đặt thiết bị sống nơi chúng ta có thể phát hiện tại tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. Nhảy thiết bị công nghệ bluetooth và đặt thiết bị ở cơ chế có thể phân phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện vật dụng tùy trực thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị cùng Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo hầu như hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Còn nếu không thấy khuyên bảo nào khác thì tức là bạn vẫn hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của công ty sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.