Tra mã số khách hàng điện lực

     

Mã quý khách hàng tiền điện là mã giao dịch giao dịch thanh toán thường niên được cung cấp bởi công ty điện lực EVN.

Bạn đang xem: Tra mã số khách hàng điện lực

Cung ứng khách hàng thuận lợi tra cứu và thanh toán tiền năng lượng điện ở phần đông lúc những nơi. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách tìm kiếm được đầu số mã người tiêu dùng này. Vày vậy, nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ khách hàng dễ dàng tìm kiếm đầu mã quý khách này chỉ trong vài phút trải qua những biện pháp dưới đây!

*

Tra cứu mã người tiêu dùng tiền năng lượng điện trên hóa đơn

Hóa 1-1 tiền điện luôn luôn được gởi lại người tiêu dùng sau khi họ đã tiến hành thanh toán. Trên tờ hóa 1-1 này thường sẽ sở hữu những thông tin như tên khách hàng hàng, showroom nhà, mã người sử dụng và số tiền vẫn thanh toán.

Xem thêm: Bài Cúng Ông Công Ông Táo - Theo Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam

Như vậy, chỉ cần bạn giữ lại đa số tờ hóa đơn này, bạn đã sở hữu thể tiện lợi tìm ra nó rồi. Lân cận đó, nếu khách hàng hoặc fan nhà của chính mình có thói quen đóng tiền năng lượng điện online thì bạn có thể mở lịch sử ví để soát sổ lại nhé!
*

Thông thường gần như mã quý khách tiện điện này thường được ban đầu bằng những chữ cái như sau:

Điện lực thủ đô - EVN Hà Nội: PD

Điện lực hồ chí minh - EVN hồ nước Chí Minh: PE

Điện lực khu vực miền bắc - EVN Miền Bắc: PA, PH (Hải Phòng)

Điện lực miền trung bộ - EVN Miền Trung: PQ, PC, PP

Điện lực miền nam - EVN Miền Nam: PB

Như vậy, bạn đã sở hữu thể tiến hành tra cứu vớt mã khách hàng tiện lợi ngay trên hóa đơn rồi! mặc dù nếu bạn không có hóa đối chọi cũng ko sao! Vì chúng ta vẫn có thể thực hiện nay tra cứu theo cách thứ nhị bằng bài toán gọi năng lượng điện theo tổng đài. Quan sát và theo dõi tiếp bài viết để nắm rõ cách này ngay lập tức thôi!

Gọi đến tổng đài nhằm tra cứu giúp mã khách hàng tiền điện

Nếu bạn không còn giữ bất kỳ một tờ hóa 1-1 nào cũng tương tự chưa từng triển khai giao dịch online thì các bạn vẫn có thể tra cứu vãn mã số này trải qua tổng đài âu yếm khách mặt hàng của điện lực. Chỉ việc bạn call theo đầy đủ số sau và hỗ trợ những tin tức họ yêu cầu, các bạn sẽ tìm được mọi mã thanh toán giao dịch trong gia đình mình.

Tổng đài EVN Hà Nội: 19001288/ 0422222000

Tổng đài EVN hồ nước Chí Minh: 1900545454

Tổng đài EVN Miền Bắc: 19006769

Tổng đài EVN Miền Trung: 19001909

Tổng đài EVN Miền Nam: 19009000/19001006

Khi trực tiếp hotline vào số tổng đài này, bạn đã sở hữu thể tiện lợi tra cứu vãn được mã số người tiêu dùng của hộ gia đình bạn. Kế bên ra, chúng ta có thể dùng giải pháp này để lời giải thắc mắc, mừng đón yêu cầu, báo mất năng lượng điện hay nghe tin tức lịch giảm điện.

Như vậy, trên đấy là hai cách giúp cho bạn tra cứu giúp - tìm hiểu về mã quý khách tiền điện nhanh chóng và chủ yếu xác. Sau thời điểm lấy được phần đông mã số này, bạn đã sở hữu thể dễ dàng thực hiện thanh toán tiền năng lượng điện bằng vẻ ngoài thanh toán truyền thống lịch sử và cả hiệ tượng thanh toán online rồi! Đặc biệt, chỉ cách mã thanh toán tiền điện là bạn đã sở hữu thể thực hiện thanh toán bên trên ví điện tử VTC Pay trong 5 bước rồi! bởi vậy nhưng còn chần chừ gì nhưng không sử dụng hiệ tượng thanh toán siêu ứng dụng này tức thì thôi!