Thứ tự các phần harry potter

     

Mừng sinh nhật của Harry Potter ngày 31 tháng 7 bằng phương pháp xem phim Harry Potter theo thiết bị tự.

Bạn đang xem: Thứ tự các phần harry potter

Rước cây đũa phép của bạn và đi đến căn cơ 9 3/4 và chuẩn bị cho một chuyến du ngoạn trực tuyến. Phần đông cuốn sách yêu quý đã khơi dậy trí tưởng tượng của những đứa trẻ ngơi nghỉ khắp phần nhiều nơi, những người từng mong ước được theo học tập Trường Phù thủy và pháp sư Hogwarts cùng rất Harry, Hermione cùng Ron.

Bảy cuốn sách đã được đưa thể thành tám bộ phim truyện (với cuốn cuối cùng được chia thành hai bộ phim), mang đến hàng tỷ đô la tại chống vé và tạo cho những ngôi thế nào cho dàn diễn viên trẻ. Sự nổi tiếng của sách với phim đã dẫn cho phần phụ của Fantastic Beasts (hiện tại, phần phim sản phẩm công nghệ ba đang rất được sản xuất).

Loạt phim Harry Potter bắt đầu với hero cùng tên trong tuổi 11, tín đồ phát hiện ra anh ta thực sự là 1 trong những phù thủy. Cậu nhận thấy lời mời tham gia Hogwarts, dưới sự hướng dẫn của Hiệu trưởng Albus Dumbledore giỏi bụng. Ở đó, anh kết bạn, lao vào những năm tháng tuổi teen với trau dồi mức độ mạnh của bản thân mình trước khi tuyên chiến và cạnh tranh với Chúa tể Voldemort, phù thủy hắc ám vẫn giết phụ huynh anh.

Khi câu chuyện về Harry Potter ngày càng phát triển, thì số lượng tùy lựa chọn phát trực tuyến. Rất có thể khó gọi khi kiếm tìm ra địa điểm để tìm các bộ phim truyện Harry Potter và bắt buộc phát trực tuyến chúng theo ngày gây ra hay theo chiếc thời gian. Đó là nguyên nhân tại sao shop chúng tôi đã tổng hợp trả lời này về kiểu cách xem các tập phim Harry Potter theo vật dụng tự.

xem Harry Potter ở chỗ nào Phim Potter

kể từ tháng 7 năm 2021, bạn cũng có thể tìm thấy tất cả tám phim nơi bắt đầu Phim Harry Potter về Peacock .

Ba bộ phim đầu tiên-Hòn đá phù thủy, chống chứa bí mật và fan tù Azkaban-có sẵn với Peacock Free. Tuy nhiên, năm phim sót lại yêu cầu đk Peacock Premium.

nhị phim Fantastic Beasts-Fantastic Beasts and Where to Find Them và Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald-không tất cả trên ngẫu nhiên dịch vụ vạc trực đường nào. Bạn sẽ cần thuê hoặc cài đặt chúng xuất phát điểm từ một nhà bán lẻ kỹ thuật số.

Phim Harry Potter theo máy tự ngày thành lập

xem phim Harry Potter theo máy tự gây ra là dễ.

Xem thêm: Chính Sách Thanh Toán Vé Xem Phim Online Cgv Online Cực Đơn Giản, Cực Nhanh

Tám bộ phim gốc reviews trước, tiếp nối là phần phụ của Fantastic Beasts.

Đây là danh sách các bộ phim truyện và năm ra rạp:

*

(Tín dụng hình ảnh: EA/Warner yeahflashback.como s.)

Phim Harry Potter theo thiết bị tự những sự khiếu nại theo trình tự thời gian

Bây giờ, đó là nơi mà hồ hết thứ trở yêu cầu hơi phức tạp. Các bộ phim Fantastic Beasts là phần tiền truyện, vì chưng vậy chúng ra mắt hàng thập kỷ trước các sự kiện của bộ phim Harry Potter gốc.

phần đa điều đó diễn ra trong thời hạn Harry học tại Hogwarts, vì chưng vậy từng cuốn sách/bộ phim tương xứng với 1 năm học. Hai bộ phim cuối cùng phân chia cuốn sách cuối cùng và năm học.

Đây là danh sách các bộ phim truyền hình Harry Potter với năm ban đầu các tập phim đó:

Fantastic Beasts & Where khổng lồ Find Them (1926) Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (1927) Harry Potter cùng Hòn đá phù thủy (1991-92) Harry Potter và Phòng chứa kín đáo (1992-93) Harry Potter cùng tên tù ngục tù Azkaban (1992-94) Harry Potter và dòng cốc lửa (1994-95) Harry Potter và Hội phượng hoàng (1995-96) Harry Potter với Hoàng tử lai (1996-97) Harry Potter và bảo bối Tử thần: Phần 1 (1997-98) Harry Potter và báu vật Tử thần: Phần 2 (1997-98)

Fantastic Beasts 3 có thể sẽ được khởi chiếu ngay sau đó bộ phim truyền hình thứ hai trong loạt phim đó cùng trước các sự kiện của Sorcerer’s Stone.

với nếu vở kịch trên sảnh khấu của Harry Potter, Harry Potter với Đứa trẻ em bị nguyền rủa, được dựng thành phim, nó sẽ lâm vào cuối cả máy tự gây ra và thứ tự thời gian kể từ khi nó được tùy chỉnh thiết lập vào khoảng năm 2017.

Phim Harry Potter có trên Peacock hay HBO Max không?

hóng đã, không’t Peacock tất cả phim Harry Potter không? tốt là HBO Max? Có, cả hai phần nhiều đã làm-trong một thời gian.

HBO Max đã phát trực đường các tập phim Harry Potter khi ra mắt vào ngày hè năm ngoái. Hãy xem, WarnerMedia mua thương hiệu phim Harry Potter. Mặc dù nhiên, tập đoàn lớn đã bán phiên bản quyền phát sóng và truyền hình cáp (và phân phát trực tuyến) cho NBCUniversal, doanh nghiệp sở hữu Peacock. Nhưng WarnerMedia đang mượn lại chúng-có thể là với cùng một khoản chi phí khổng lồ-để thương mại & dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu của họ rất có thể ra đôi mắt với một số tựa phim lớn.

Sau đó, các bộ phim truyện Harry Potter đưa sang Peacock, chỗ chúng đang phát trực tiếp liên tục 2021. Bọn họ cũng rất có thể quay trở về HBO Max trong một thời gian giới hạn. Và rồi ai biết điều gì sẽ xảy ra vào năm 2025, khi bạn dạng quyền truyền ảnh của NBCUniversal mất hiệu lực.

Như bên văn Jess Mason đang nói chơi trên Twitter ,”Harry Potter hệt như đứa trẻ con của cuộc ly hôn mà phụ huynh là Universal với Warner yeahflashback.comos và nhượng quyền dịch vụ thương mại cứ bị kéo đến các ngôi bên khác nhau.”

tương đối nhiều dịch vụ phạt trực tuyến, toàn bộ đều tranh đấu trên cùng một IP có giá trị.