Tải zingmp3 về điện thoại

     

Một chương trình miễn phí dành riêng cho Android của Zalo Group.

Bạn đang xem: Tải zingmp3 về điện thoại

Zing MP3

là chương trình miễn phí dành riêng cho Android, trực thuộc thể loại "Nhạc & Radio" .

Giới thiệu về Zing MP3 cho Android

lịch trình này đã làm được xuất bản trên yeahflashback.com vào ngày 2 tháng 4 năm 2019 và shop chúng tôi chưa thể thí nghiệm nó.


công ty chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và vướng lại cho công ty chúng tôi một thừa nhận xét hoặc review nó trên website của chúng tôi. Điều này để giúp ích vô cùng nhiều cho những người dùng còn lại của chúng tôi!

Zing MP3 yêu thương cầu game android 9.0 trở lên. Phiên bản hiện trên của lịch trình là 19.03.01 và bạn chỉ rất có thể chạy nó bằng tiếng Anh.


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Zing MP3

Eğer Zing MP3 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa những quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích hay dung bí cho việc áp dụng chương trình này nếu điều này vi phạm pháp luật.


Trên yeahflashback.com, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và né mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi lúc tệp mới được cài lên và chăm chú định kỳ những tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho gần như tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy nhiên không phạt hiện tai hại nào.

Xem thêm: Chậu Rửa Bát Sơn Hà, Bồn Rửa Chén Sơn Hà S105D Inox 304, Chậu Rửa Bát Inox Cao Cấp S105


Cảnh báo

Có khả năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng hầu như cờ này hoàn toàn có thể là sự thay giả.

Sự rứa giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị lắp cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phạt hiện dấu hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần đông cờ này có công dụng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể thải trừ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và vận dụng không độc hại, lực lượng của cửa hàng chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy thêm cờ mọi vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp yêu cầu và yeahflashback.com sẽ xử lý những mối run sợ đó sớm nhất có thể có thể.