Lưu word thành file ảnh

     

Giả sử vì lý do nào này mà bạn cần đổi khác file Word sang định dạng file hình ảnh nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? trên Word 2007 và các phiên bạn dạng cao hơn được tích hợp tính năng được cho phép người dùng chuyển Word sang những định dạng hình ảnh như jpeg, jpg, png và một trong những định dạng khác.

Bạn đang xem: Lưu word thành file ảnh

Trong nội dung bài viết dưới trên đây yeahflashback.com Computer sẽ lí giải bạn cụ thể cách chuyển Word thanh lịch ảnh dễ dàng và dễ dàng thực hiện.


Hướng dẫn biện pháp chuyển Word sang ảnh đơn giản

So với cùng một số phương pháp chuyển Word sang ảnh khác, bằng phương pháp sử dụng tùy chọn biến hóa được tích thích hợp trên Word đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành hơn nhiều. Đặc biệt là độ sắc nét file ảnh cao hơn.

Để chuyển Word lịch sự ảnh, cần đảm bảo máy tính của bạn đã cài đặt Word 2007 hoặc những phiên bạn dạng cao hơn.

*

Thực hiện tại theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên chọn phần tài liệu trên tệp tin Word mà bạn muốn chuyển lật sang file ảnh bằng cách áp dụng trỏ chuột.

Nếu hy vọng chọn toàn cục file, bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

– trên Windows: Nhấn Ctrl + A.

– bên trên Mac: Nhấn Command + A.

Tiếp theo, nhấn Shift + Ctrl + End để chọn vị trí từ nhỏ trỏ mang đến cuối tư liệu trên Windows.

Hoặc một phương pháp khác là click chọn Edit => Select All từ menu trên Mac.

Bước 2: Sao chép vùng mà chúng ta vừa lựa chọn ở bước trên.

– bên trên Windows: Nhấn Ctrl+ C.

– trên Mac: Nhấn Command + C.

Hoặc biện pháp khác là kích chuột yêu cầu vào vùng đã lựa chọn và chọn Copy, hoặc click chọn biểu tượng copy bên trên thanh công cụ.

Bước 3: Mở một hành lang cửa số tài liệu Word trống.

Xem thêm: Phim Sát Thủ John Wick Tập Full Vietsub, Sát Thủ John Wick

Bước 4: Trên Windows, click chọn File => Paste => click chọn hình tượng mũi tên phía xuống trong thực đơn Paste Options và chọn Paste Special như hình dưới đây:

Trên Mac, tìm cùng click chọn Edit => Paste Special.

Bước 5: Trên hành lang cửa số Paste Special, tìm và click lựa chọn tùy chọn Picture (Enhanced Metafile) rồi click chọn OK. Thao tác trên cần dán file mà lại bạn xào luộc vào tài liệu Word.

*

Bước 6: Trên Windows, kích chuột nên vào hình ảnh và chọn Save as Picture.

*

Trên Mac, nhấn và giữ phím Control đồng thời nhấn vào chọn Save as Picture.

Bước 7: Cuối cùng, chọn định dạng ngẫu nhiên mà bạn muốn từ menu, ví dụ điển hình JPG xuất xắc PNG rồi click chọn Save nhằm lưu file ảnh.

Sử dụng công cụ chuyển đổi Word sang ảnh trực tuyến

Một bí quyết khác nhằm chuyển Word sang ảnh là sử dụng các công cụ đổi khác trực tuyến, ví dụ như Smallpdf, qui định trực tuyến được thiết kế với hỗ trợ chuyển đổi Word sang trọng PDF và các định dạng file phổ cập khác mà không làm giảm unique file.

Ngoài tác dụng chính là thay đổi Word sang ảnh, PDF và một vài định dạng tệp tin phổ biến, Smallpdf cũng rất được tích hợp những công nắm chỉnh sửa, ghép, chia, luân phiên file, thậm chí là là thêm password để đảm bảo an toàn file tài liệu.

Thực hiện nay theo công việc dưới phía trên để chuyển Word sang trọng ảnh bằng Smallpdf:

Bước 1: Mở trình chu đáo web ngẫu nhiên trên đồ vật tính của người tiêu dùng và truy cập trang chủ Smallpdf (https://smallpdf.com/vi).

Bước 2: Trên hành lang cửa số công cụ, kéo file Word mà bạn muốn chuyển sang định dạng file hình ảnh hoặc cách khác là click chọn nút Choose file, chú tâm và chọn file Word phải chuyển của bạn.

Bước 3: Tiếp theo lựa chọn định dạng file đầu ra là JPG rồi click chọn nút Convert.

Bước 4: Smallpdf sẽ bước đầu quá trình chuyển đổi. Quá trình này hoàn toàn có thể mất một khoảng chừng thời gian. Sau khi quy trình hoàn tất, chúng ta click chọn nút Download để cài đặt file thay đổi về máy.

Như vậy nội dung bài viết trên phía trên yeahflashback.com Computer vừa hướng dẫn bạn cách chuyển Word sang trọng ảnh đơn giản trên Mac với Windows. Dường như bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo một số bài viết đã gồm trên trang để tham khảo thêm Top phần mềm chuyển Word sang PDF nhé.