Wifi chùa

     

Chỉ buộc phải bật GPS trên năng lượng điện thoại, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm kiếm WiFi miễn phí bao phủ mình.

Bạn đang xem: Wifi chùa

Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy mật khẩu WiFi của những vị trí xung quanh, liên kết mọi lúc, muôn nơi.

Với rộng 2.000.000 địa điểm ở khắp việt nam và trên quả đât đã được phân tách sẻ, chỉ cách một chạm các bạn sẽ nhanh chóng kết nối WiFi rất nhiều lúc hồ hết nơi.


Bạn biết một địa điểm có kết nối internet cấp tốc và ổn định định, nhưng chưa xuất hiện ai share trên ứng dụng? chúng ta có thể là bạn chia sẻ.

Hãy liên kết vào WiFi đó bởi thiết bị di động cầm tay của bạn, sau đó chọn “Chia sẻ WiFi”.

Càng những lượt chia sẻ, càng thuận lợi để kết nối!


*

Những tính năng hấp dẫn

với mục tiêu mang về những trải nghiệm giỏi nhất cho người dùng, shop chúng tôi đã không xong xuôi nghiên cứu với phát triển nhằm mục đích hoàn thiện ứng dụng, để cho ra mắt phần lớn phiên bản tốt hơn, dễ dàng hơn.
*

I found this app work amazingly well when i was wandering around Saigon & looking for a Wi-Fi spot just lớn send an email to my boss. The most amazing thing about this is, the more people use it, the better the ứng dụng become. Even a little contribution from you would be priceless for someone who need it.

Xem thêm: Xem Phim Lộ Thủy Hồng Nhan Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Phim Lộ Thủy Hồng Nhan Thuyết Minh


Tôi mê say đi tận thưởng những ngày cuối tuần ở những quán cafe. Từ ngày sử dụng WiFi Chùa, tôi không còn phải chờ đón để hỏi password Wi-Fi từ nhân viên cấp dưới nữa. Đến tiệm nào tôi cũng từ vào wi-fi rất nhanh và thiết yếu xác. Không thể sợ nghe nhầm mật khẩu, hỏi đi hỏi lại nữa.


Với cơ sở dữ liệu offline, WiFi miếu là cứu cánh của bản thân rất các lần, mỗi khi 3G bản thân hết đường truyền hoặc đề nghị gửi email kèm hình hình ảnh cho bạn bè.


WiFi miếu đã tạo ra văn hóa chia sẻ ở khắp nơi. Dựa vào wi-fi được rất nhiều người chia sẻ mà tôi rất có thể thoải mái truy cập internet khi sẽ ở ngoài đường. Điện thoại của tớ cũng áp dụng được lâu dài hơn vì chưa hẳn dùng 3G như trước kia.


Ứng dụng rất bổ ích đối cùng với dân du lịch như mình. Ở mỗi tp mình đi qua, rất tiện lợi tìm tìm các vị trí có wi-fi để truy cập internet với gửi hình ảnh, video đoạn phim về cho mái ấm gia đình và các bạn bè.


*
*

giới thiệu

WiFi chùa là ứng dụng chia sẻ và search kiếm mật khẩu WiFi miễn phí số 1 cho người tiêu dùng Việt. - thường xuyên đứng trong đứng top 100 ứng dụng số 1 trên AppStore. - cộng đồng rộng lớn với trên 20 triệu người dùng.

WiFi Chùa gồm điểm gì nổi bật? - tra cứu kiếm WiFi miễn tầm giá xung quanh, tài liệu rộng khắp với trên 2.000.000 địa điểm WiFi và mật khẩu trên toàn trái đất - share mật khẩu Wi-Fi miễn giá tiền và tích trữ điểm để có thời cơ nhận quà tặng ngay mỗi mon - dữ liệu lưu trực tiếp bên trên máy, truy vấn nhanh ngay khi không tồn tại internet - auto cập nhật dữ liệu mới khi liên kết WiFi - Giải trí, thư giãn giải trí ngay trên áp dụng