Mách bạn cách tải windows 7 bản chính thức từ microsoft

     

Giới thiệu


Với phiên bản Windows Vista trước đó, người tiêu dùng sẽ luôn chạm chán những tinh giảm nhất định, bởi vì vậy phiên bản Windows 7 new này được thừa hưởng và nâng cấp từ phiên phiên bản trước đó. Nó được trang bị rất đầy đủ những tiện ích để tương thích với những ứng dụng mới nhất.Với sự biến đổi về bối cảnh đẹp, dễ chú ý và thêm nhiều tác dụng mới chắc chắn là người áp dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với bản Win 7 sau khi trải nghiệm nó.

Bạn đang xem: Mách bạn cách tải windows 7 bản chính thức từ microsoft

*

Link mua Windows 7 về máy

Windows 7 trang chủ Premium (64bit)

tải về Windows 7 home Premium (32bit)

download Windows 7 Professional (64bit)

download Windows 7 Professional (32bit)

tải về Windows 7 Ultimate (64bit)

download Windows 7 Ultimate (32bit)

tải về

Các phiên phiên bản của Windows 7

Hệ quản lý Win 7 được Microsoft đưa ra không hề ít phiên bạn dạng Windows khác nhau, nhằm giao hàng được tất cả những nhu yếu của người tiêu dùng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan…chi tiết những phiên bản như sau:

+ Starter Edition: Đây là phiên bản Win 7 được rút gọn với lược giảm những phần không quan trọng, sút nhẹ câu hỏi đòi hỏi cấu hình máy cao. Tương xứng với cá nhân có thu nhập thấp, người mới làm quen và sử dụng Window.

+ home Basic: loại bỏ thêm một vài chức năng giải trí, giao diện đối kháng giản. Ko có tính năng Aero vào suốt. Tương xứng với người có mức thu nhập trung bình, cá nhân, mô hình cơ quan bé.

+Home Premium: bao hàm nhiều tính năng vui chơi đa phương tiện hơn. Phù hợp chạy trên vật dụng tính cá nhân PC, laptop hộ gia đình, công ty nhỏ.

+ Professional: bao hàm đầy đủ mọi tiện ích, tuấn kiệt giải trí, làm cho việc. Cân xứng với mô hình công ty lớn, sử dụng máy vi tính là phương tiện đa phần trong quá trình hàng ngày.

+ Enterperise: Đầy đầy đủ những thiên tài giải trí. áp dụng phiên phiên bản này nhà yếu giành cho các công ty lớn lớn.

+ Ultimate: Đây là phiên phiên bản cuối cùng được Microsoft tung ra. Tất nhiên nó cũng có đầy đủ tính năng của rất nhiều phiên bạn dạng trước kia, tuy nhiên nó phù hợp với những máy vi tính có thông số kỹ thuật tương đối cao ví như muốn hoạt động mượt mà. Hầu hết dùng trong quy mô công ty to, những doanh nghiệp lớn.

*

Tính năng của Windows 7

Win 7 rước đến cho những người dùng dễ dãi sử dụng hơn vị nó đưa về một giao diện trọn vẹn mới lạ cùng rất hàng loạt những tính năng mới cung cấp người dùng thao tác được nhanh chóng và kết quả hơn. Windows 7 mang về nhiều ứng dụng được tích hợp bên phía trong nhưng dung tích rất nhẹ bắt buộc được thiết lập nhanh cùng gọn nhẹ khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Mkv Sang Mp4 Đơn Giản, Nhanh Chóng, Chất Lượng Cao

– với sự chuyển đổi giao diện thì thanh Taskbar đang được đổi khác để đông đảo thứ sẽ luôn luôn trong tầm kiểm soát và điều hành của bạn. Taskbar được tăng cấp tạo thành những hình bé dại cho mỗi hành lang cửa số mở, khi chúng ta kích vào các hình nhỏ đó vẫn hiện vận dụng ngay trên màn hình, chúng ta cũng có thể tắt chúng tiện lợi với dấu x ở góc cạnh hình thu nhỏ

Windows 7 bây giờ đã được đơn vị sản xuất mang đến những ứng dụng hữu ích như Paint, DVD, truyền thông và được upgrade lên khôn cùng nhiều. Bởi vì vậy nó đã làm cho người sử dụng tương đối hài lòng.

– vận tốc khởi động cấp tốc hơn phiên phiên bản cũ (Win Vista) vô cùng nhiều khiến cho người cần sử dụng không cần chờ đón lâu như những phiên bản cũ trước kìa .

– Tính năng bảo mật thông tin của Win 7 cũng rất được nâng cấp hoàn toàn, chúng ta không cần lo lắng bắt buộc cập nhật lên phiên phiên bản mới để được an toàn như những phiên bản trước đó.

– Một điểm cộng đến Windows 7 đó chính là tính năng nhận dạng chữ viết, cả vận tốc và dìm dạng được tăng cấp lên hết sức nhiều bao gồm tất cả các ngôn ngữ không giống nhau, nhất là một số giờ như Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Trước đây, Windows Vista có cung ứng 12 ngôn từ nhưng với bản Windows 7 này, sẽ cung cấp thêm nhiều dạng ngôn từ mới như Thụy Điển, NaUy, Nga…Các ngôn từ được xây dựng để cung cấp đoán trước từ bạn sẽ gõ mở rộng

– tuấn kiệt Windows Connect Now để giúp bạn kết nối một mạng ko dây trở nên tiện lợi và đơn giản dễ dàng hơn.

– Nếu bạn có nhu cầu con mình được sử dụng technology để học xuất sắc hơn tuy thế vẫn muốn kiểm soát điều hành con mình đã làm những gì trên sản phẩm công nghệ tính, thì đừng lo cùng với Windows 7 Parental Control vẫn là lao lý hữu ích nhằm kiểm soát con em mình mình đã làm cái gi trên máy vi tính một cách dễ dàng.

*

User tài khoản Control (UAC) được nhà cung ứng đưa vào hệ điều hành Win 7, Win 10 như một công dụng để giảm những phần mềm ô nhiễm và độc hại cho đồ vật tính. Bởi mỗi khi cài đặt một phần mềm nào đó máy tính xách tay đều hỏi các bạn có chắc chắn cài không, kị việc tự động cài đặt những phần mềm gian nguy lên máy. Tuy vậy khi bị thông báo quá đôi khi bạn truy cập vào áp dụng sẽ làm chúng ta cảm thấy khó chịu vì vậy ở Windows 7 này, bạn cũng có thể thay đổi được việc nhắc nhở hoặc tắt chúng đi. Vừa giảm được xúc tiếp với ứng dụng ô nhiễm và độc hại mà không cảm xúc bị làm phiền.

Win 7 được upgrade nhận dạng giọng nói, phóng màn hình, phím ảo những đổi mới đó đã cải thiện nhằm tiếp cận người sử dụng được dễ hơn. Với anh tài nhận diện tiếng nói nó để giúp bạn trong việc ra lệnh ứng dụng.

Với anh tài phóng đại màn hình hiển thị Magnifier nó hỗ trợ khi bạn có nhu cầu phóng to, tuyệt nhất là đối với những người mắt nhát hoặc bạn có nhu cầu xem một vùng ngơi nghỉ màn. Ở Windows 7, Magnifier liên tưởng với DirectX giúp bạn dùng có thể sử dụng bút chạm màn hình và phím tắt. Bàn phím ảo được đổi khác mới, nó có thêm sự gợi nhắc từ ngữ nhằm mục đích giúp cung ứng tối đa cho những người dùng hoàn toàn có thể nhập cấp tốc hơn.

*

Cấu hình đồ vật để sở hữu được Windows 7

Để hệ điều hành quản lý Win 7 này vận động một bí quyết mượt mà, không lag lag thì chúng ta nên tham khảo cấu hình máy được khuyến nghị bởi yeahflashback.com và từ Microsoft dưới đây nhé: