Tai nghe bluetooth plantronics explorer 10

     
Danh mục: thành phầm Bán Chạy, Tai Nghe công nghệ bluetooth Nhét TaiTừ khóa: E10, Explorer 10, Plantronics Explorer 10, plantronics vietnam, Tai nghe Bluetooth chủ yếu hãng, Tai nghe thiết yếu hãng, tai nghe thiết yếu hãng giá chỉ rẻ, Tai nghe plantronics, Tai nghe Plantronics chủ yếu hãng

Mô tả:

Model: Explorer 10Mã Hàng: 202341-08Màu sắc: ĐenThời gian đàm thoại: lên đến mức 10h.Thời gian chờ: lên tới 12 ngàyTrọng lượng: 10gKết nối đồng thời 2 thiết bịTương thích: tất cả các thiết bịBảo hành bao gồm hãng 12 tháng (Lỗi 1 thay đổi 1 mới)

Mô tả

Tai Nghe công nghệ bluetooth không dây Nhét Tai Plantronics Explorer 10 bao hàm tính năng trông rất nổi bật gì?

Thiết kế vuông vức, quý phái trọngĐiều mà người dùng dễ dàng nhận ra ở xây đắp của tai nghe bluetooth không dây Plantronics Explorer 10 đó chính là sự vuông vức.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth plantronics explorer 10

Ngay bên trên thân tai nghe, nhà tiếp tế đã kiến thiết tinh tế một hình lục giác và đặt vào trong các số ấy logo của Plantronics quý phái trọng, quality hoàn thiện tổng thể ở mức độ cao.

Ngoài ra, với cùng 1 vòng dùng làm gắn chặt tai nghe với tai của tín đồ dùng, và các nút bấm tiện nghi ngay bên trên thân tai nghe, thành phầm Plantronics E10 bộc lộ một sự chắc hẳn rằng và một thể dụng.

*

Dễ dàng tùy chỉnh kết nối Bluetooth. Liên kết 2 máy thuộc lúc

Thông báo bởi giọng nói đến tình trạng pin với kết nối

Tai Nghe bluetooth không dây Nhét Tai Plantronics Explorer 10 có thể kích hoạt cơ chế tìm kiếm cùng quay số bởi giọng nói ở tầm mức cơ bạn dạng Thời gian đàm thoại 11 giờ liên tục, thời gian chờ 12 ngàyBluetooth 3.0

*

Kết nối bluetooth không dây 3.0 ở khoảng cách xa, thời gian đàm thoại lâuVới kết nối không dây công nghệ bluetooth 3.0 cùng năng lực tương thích giỏi các vật dụng như năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng,… tai nghe Plantronics E10 miêu tả một sự tiện dụng lớn.

Xem thêm: Rồi Em Sẽ Hiểu Anh - Tải Nhạc Rồi Em Sẽ Hiểu Lòng Tôi

Hiểu được yêu cầu của fan dùng, Plantronics sẽ trang bị đến E10 viên pin với dung lượng lớn mang lại thời lượng áp dụng dài cùng thời gian chờ lên tới mức 12 ngày, nghe nhạc thường xuyên 11 giờ, giúp bạn có thể yên trung tâm và dễ chịu và thoải mái sử dụng xuyên suốt cả ngày.

*

Khả năng đàm thoại, nghe nhạc cùng lọc tiếng ồn ào hiệu quảMột vào những điểm lưu ý nổi bật không thể không nói tới trên Plantronics E10 là kỹ năng đàm thoại không dây, bạn thuận tiện thực hiện đều cuộc hotline mà không thể phải cầm chiếc smartphone trên tay.

Trong lúc đó, cùng với E10, chúng ta còn hoàn toàn có thể nghe nhạc tốt nhất có thể vì tai nghe có chức năng lọc ồn ào hiệu quả, giúp âm nhạc thu được bao gồm độ rõ và bỏ ra tiết, đáp ứng một cách đầy đủ nhu mong của tín đồ sử dụng.

Ngoài ra, tai nghe còn có thể cảnh báo thông minh bởi tiếng Anh để người tiêu dùng chú ý