Phim kamen rider ooo tập 32 vietsub

     

Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền hình Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần thứ 21 trong loạt phimKamen Ridervà phần thứ mười hai củathời đại Heisei.Đồng sản xuất bởiToeivàIshinomoriProductions gồm 48 tập.Bạn đang xem: Kamen rider ooo

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là một chàng trai thất nghiệp, không có gia đình lẫn ước mơ. Thứ duy nhất anh có là chiếc quần lót. Khi những con quái vật hình thú được gọi là Greed thức tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm để tấn công con người, một cánh tay quái vật Greed gọi là Ankh đưa Eiji một cái thắt lưng và 3 Core Medal để chiến đấu với Yummy, chúng cho phép Eiji biến hình thành Kamen Rider OOO.

Bạn đang xem: Phim kamen rider ooo tập 32 vietsub


*

Kamen Rider OOO

Ankh


*

Ankh

Hina Izumi

Hina là bạn thân của Eiji, cô luôn cố gắng giúp đỡ Eiji,chỉ vì muốn bảo vệ cơ thể của anh trai mà cô bất đắc dĩ phải làm bạn với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy hơi xấu hổ về sức mạnh siêu phàm của mình.Hina đã tỏ ra không thích Ankh, cả 2 thường xuyên xích mích nhưng Eiji đều giảng hòa được, sau dần cũng chấp nhận nhau là bạn nhưng Hina vẫn không thích Ankhchủ yếu vì Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một vật trung gian sau khi anh ấy gần chết và thực tế là anh ấy cần phải giữ kết nối với Greeed để sống.Cô ấy cố gắng hết sức để đảm bảo cơ thể của anh trai mình luôn khỏe mạnh, như ép Ankh ở lại Coussier và ăn thịt gia cầm (đây là một vấn đề đối với Ankh vì anh ấy là con chim chào mào).

Xem thêm: Anh Em Siêu Nhân Cuồng Phong, Xem Phim Siêu Nhân Cuồng Phong


*

Hina Izumi

Tóm tắt nội dung Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một du khách trẻ lang thang sống bằng những công việc lặt vặt và tiếp tục sống cuộc sống của mình mà không có bất kỳ động lực nào, cho đến khinhững sinh vật bất tử được gọi là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay quái gở của Greeed, tên là Ankh, đã trao cho Eiji chiếc đai Multiple King cũng như ba huy chương của Greeed cho phép anh ta biến thành Kamen Rider OOO.Ankh thừa nhận rằng Greeed là những sinh vật nguy hiểm. Sau đó Eiji quyết định sử dụng sức mạnh của OOO để chiến đấu với Greeed trong khi có một mối quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là đối thủ với Ankh.

kamen rider siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất kamen rider ooo siêu nhân kamen rider