Xem Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2011

Lấy toàn cảnh một ngôi trường nghệ thuật, Heartstring luân chuyển quanh tình yêu , tình các bạn và niềm mơ ước của chúng ta trẻ.

Bạn đang xem: Xem phim hàn quốc hay nhất năm 2011

Trong phim, Jung Yong Hwa đóng vai Lee Shin – giọng ca bao gồm của một ban nhạc nam với là người luôn luôn sống chết vị guitar. Bề ngoài, Lee Shin là fan lạnh lùng, tục tĩu nhưng thực chất anh là bạn nhạy cảm và tất cả trái tim nóng áp. Trong những khi đó, Park Shin Hye biểu hiện vai Lee Kyu Won, nhân tài chơi nhạc cụ truyền thống lịch sử gayageum.


*

*
Park Shin Hye

*
Jung Yong Hwa


Bên cạnh Jung Yong Hwa với Park Shin Hye, Heartstrings còn có sự góp phương diện của một số gương mặt đáng chú ý khác như So Yi Hyun, Kang Min Hyuk, song Chang Ui, Woori… bên cạnh dàn diễn viên được khán giả yêu mến, một yếu tố cháy khách khác của Heartstrings là phim bởi Pyo Min Soo – “cha đẻ” của những tác phẩm chạy khách Full House và The World They Live In chỉ huy thực hiện. Phim dự kiến đã lên sóng đài MBC bắt đầu từ 29/6, sau thời điểm The Greatest Love kết thúc.

2.

Xem thêm: Phim Nàng Tiên Ống Tre Nhật Bản, Phim Nàng Tiên Trong Ống Tre

Beautiful Spy

Beautiful Spy (còn mang tên Spy Myung Wol) là trong số những dự án phim vô tuyến Hàn được mong chờ nhất hồi tháng 7 tới. Phim khắc ghi sự trở lại của nhị mỹ phái nam Eric Moon cùng Lee Jin Wook sau khoản thời gian xuất ngũ. Sát bên đó, Beautiful Spy còn tồn tại sự tham của “Mỹ nhân bao gồm khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn” Han Ye Seul.

*
*
Eric với Han Ye Seul

Beautiful Spy hẹn hẹn đem về cho người theo dõi một mẩu truyện tình đầy hài hước dẫu vậy cũng không thua kém phần lãng mạn giữa Myung Wol (Han Ye Seul) – một thiếu phụ điệp viên Triều Tiên và Kang Woo (Eric) – ngôi sao sáng Hallyu Hàn Quốc. Myung Wol được tổ chức triển khai giao trọng trách tiếp cận Kang Woo. Nhưng mà trớ trêu thay, tiếp nối nàng lại mang lòng cảm quí chàng.