Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình - Aquarius, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng. Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn, chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến nổi bật và xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung bảo bình


Bảo Bình


Biểu tượng Người mang nướcThời gian 20 tháng 1 - 18 tháng 2Chòm sao Bảo BìnhNguyên tố GióPhẩm chất Hoàng Đạo Ổn địnhChủ tinh Sao Thiên Vương và Sao ThổVượng tinh Sao ThủyTù tinh Mặt TrờiHãm tinh Sao Hải Vương
Mục lục
Tử vi Hôm nayTử vi Tuần nàyTử vi Tháng nàyTử vi Tính cách Sự nghiệp và tiền bạc Gia đình và bạn bè Đặc trưng Người nổi tiếng Truyền thuyếtGiải mã Bảo Bình
Bạn là người khá thực tế mỗi thời điểm sao Thổ nằm ở vị trí của Bảo Bình. Mọi người thường cho rằng bạn lập dị, nhưng trên thực tế, bạn luôn có lý lẽ của riêng mình và chẳng bao giờ làm những điều vô nghĩa.
- Công việc: Bạn có thể kiên nhẫn chịu đựng những khó khăn nhất thời, cốt là sau đó bạn đạt được điều mà mình mong muốn. Sự kiên trì sớm muộn gì cũng giúp bạn thành công.
- Tình cảm: Bạn cần học cách suy nghĩ cho nửa kia của mình nhiều hơn, đừng nên làm mọi việc khăng khăng theo ý mình. Nếu gặp phải vấn đề gì, đôi bên có thể cùng nhau chia sẻ.
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy mạnh dạn thực hiện, dù hiện tại sẽ phải tốn kha khá tiền đầu tư đấy.
Khao khát kiến ​​thức mạnh mẽ khiến Bảo Bình tiến bộ đáng kể. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những điều mình muốn biết chứ không chọn cách ngồi chờ.
Mọi người không nên đánh giá thấp khả năng vận động của Bảo Bình, tuần tới họ sẽ làm việc chăm chỉ và âm thầm thay đổi.

Xem thêm:


Bảo Bình có vận trình công việc khá hanh thông, hiệu quả. Bảo Bình nên cẩn thận nhiều hơn trong các cuộc họp và đừng để mắc sai lầm ngớ ngẩn vì sự bất cẩn.
Khi đến lớp, chỉ cần Bảo Bình chú ý lắng nghe và hoàn thành bài tập về nhà đúng hạn thì sẽ ít gặp phải rắc rối trong học tập hơn.
Các bạn nhỏ đang thích nghi với không khí học tập mới vào tuần tới sẽ tìm ra phương pháp học tập phù hợp với mình.
Các Bảo Bình trước khi xác định tiến tới một mối quan hệ nào đó cần phải có sự công bằng và chia sẻ chân thành từ cả 2 phía, tình cảm không nên xuất phát từ 1 người, rất khó bền lâu.
Bảo Bình đang yêu biết cách phối hợp ăn ý nên mối quan hệ hài hòa, ngày càng bền chặt, không có vấn đề gì phải lo lắng.
Việc giữ tiền có ảnh hưởng rất lớn, vận trình tài lộc của Bảo Bình rất vượng, họ biết cách trân trọng cuộc sống trước mắt và tự mình kiếm đủ tiền để trang trải mọi thứ.
Tử vi cung Bảo Bình năm 2022: Tình yêu không nhưng ý nhưng cuộc sống vẫn như mơ