Cách tìm iphone bằng icloud

     

Trong cơ hội có vấn đề gấp mà chúng ta lại không nhớ nhằm iPhone chỗ nào thì sẽ rất là vấn đề và phiền phức. May thay, bạn có thể biết giải pháp tìm iPhone bằng iCloud gồm trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone bằng icloud


Để thực hiện đúng cách dán tìmiPhonebằng iCloud, bạn hãy bật công dụng Find My lên và có thể theo dõi trên áp dụng sẵn có. Kế bên ra, bạn cũng có thể tìm với theo dõi bằng website của iCloud. Nội dung bài viết dưới đây FPT siêu thị sẽ chỉ ra rằng cách tùy chỉnh thiết lập và sử dụng Find My cũng như hướng dẫn chúng ta cách sử dụng trên website iCloud nhằm tìm với theo dõi iPhone của mình.

*

2 giải pháp tìm iPhone bằng iCloud hầu hết lúc mọi nơi

Sử dụng bản lĩnh Find My nhằm tìm iPhone bởi iCloud

Bước 1: Mở áp dụng Cài đặt. Nhấn vào tên của khách hàng ở đầu trang nhằm mở trang ID táo khuyết của bạn.

Bước 2: lựa chọn vào tab bao gồm nội dung Find My.

*

Bước 3:Trang tiếp theo sau sẽ xuất hiện, tiếp đến nhấn vào nút gạt sát bên Chia sẻ địa điểm của tôi nhằm nút này chuyển sang greed color lục.

*

Bước 4: chọn tab Find My iPhone nghỉ ngơi đầu màn hình. Tiếp đến, nhấn vào công tắc cạnh bên Tìm iPhone của tôi nhằm kích hoạt nó. Nhì tuỳ chọn new sẽ hiển thị, các bạn hãy bật cả hai tác dụng này lên.

Xem thêm: Results Of Tags "Game Of Thrones Season 1", Trò Chơi Vương Quyền Phần 1 (2011)

*

Giờ đây, các bạn sẽ có thể tìm và theo dõi dòng iPhone của bản thân mình bằng áp dụng Find My gồm sẵn trên một thiết bị apple khác hoặc trang web của iCloud. Bằng phương pháp bật Gửi địa chỉ cuối cùng, bạn sẽ có thể coi vị trí đã biết cách đây không lâu nhất của điện thoại cảm ứng ngay cả khi điện thoại đã tắt hoặc hết pin.

Cách tìm kiếm iPhone của khách hàng bằng trang web của iCloud

Bước 1: Trong ngẫu nhiên trình phê duyệt web làm sao trên thiết bị tính, bạn truy cập vào trang https://www.icloud.com/find. Bạn phải đăng nhập bởi ID táo và password của mình, nhưng bạn sẽ không phải nhập mã chính xác hai yếu đuối tố, vì các bạn không có điện thoại cảm ứng và do đó không thể tróc nã xuất mã.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, thừa nhận vào tất cả thiết bị giúp xem danh sách toàn bộ các máy của bạn.

Bước 3: lựa chọn thiết bị ý muốn tìm của bạn để xem địa chỉ của nó.

*

Bản đồ dùng vị trí đang xuất hiện, bạn có thể phóng to lớn hoặc thu nhỏ phiên bản đồ để nhìn được rõ hơn vị trí hoặc chúng ta có thể sử dụng các tinh chỉnh và điều khiển trên màn hình hiển thị để phát âm nhạc (nếu điện thoại thông minh được nhảy nguồn, điện thoại sẽ vạc ra giờ đồng hồ còi thông báo âm thanh). Bạn cũng có thể vào cơ chế mất (có thể hiện thông báo trên screen cho ngẫu nhiên ai tìm thấy) hoặc xóa câu chữ của năng lượng điện thoại.

Chúc bạn thực hiện thành công và mau lẹ tìm iPhone bằng iCloud thật hiệu quả nhé.