Pokemon go khi nào ra mắt

     

Pokemon GO là 1 trong những trò chơi ảo liên can trên điện thoại thông minh thông minh android và tiện ích ios được cải tiến và phát triển bởi Niantic với tựa trò chơi này được ​​phát hành hồi tháng 7 năm 2016. Trò đùa này chất nhận được người nghịch bắt, huấn luyện và giảng dạy và trao đổi những Pokemon ảo dựa trên trái đất thực. Y hệt như một trò chơi AR, Pokemon Go phủ những vật phẩm ảo lên trên thế giới thực khi bạn chơi đến tham quan những công viên và địa điểm để tích lũy Pokemon cùng với các vật phẩm. Tính từ lúc ngày Pokemon GO chính thức ra mắt và hiện nay Niantic đã chủ yếu thức công bố giải đấu thứ nhất của trò nghịch thực tế tăng tốc này giành cho các vật dụng di động.

Bạn đang xem: Pokemon go khi nào ra mắt


Mục Lục


Pokemon GO sẽ có được giải đấu Championship Series đầu tiên

Tính đến thời khắc hiện tại, Pokemon GO vẫn vẫn là một trong những phần game khá thịnh hành trong yêu quý hiệu, với sẽ sớm nhận ra thêm những nội dung hơn nữa. Trước đây, một bài xích đăng mang đến Battle League mùa 9 của Pokemon GO đã xác minh thứ hạng của người ái mộ sẽ rất quan trọng, và nay đích thân Niantic hé lộ tầm đặc trưng đó. Theo bên phát triển, Pokemon GO sẽ có được giải đấu Championship Series đầu tiên của bản thân mình vào năm 2022.

Các game thủ Pokemon GO từ bỏ khắp nơi trên trái đất sẽ tất cả thể đối đầu và cạnh tranh với nhau dựa vào thứ hạng của mình. Những người dân giành thắng lợi sẽ cảm nhận lời mời tham gia vào giải Pokemon World Championships 2022. Với năm trước tiên tham gia, sẽ sở hữu những sự kiện cụ thể trong Pokemon GO, bao hàm các giải Quốc Nội cùng Quốc Tế. Những người chơi cầm đầu sẽ nhận ra lời mời tham dự giải nuốm giới, và bạn dạng thân những sự khiếu nại cũng phân chia cấp độ Senior cùng với Master cho những người chơi.

Xem thêm: Top 7 App Chèn Chữ Vào Ảnh Tốt Nhất Trên Iphone, Android, Viết Chữ Lên Ảnh, Photo Editor

*
*
okemon GO hiện tại đang phát hành trên các thiết bị apk và iOS

Cách nghịch Pokemon GO chũm nào?

Cách đùa của game Pokemon Go cũng như như văn bản trong phim truyện cùng tên. Tín đồ chơi sẽ đi mọi nơi, sử dụng quả ước Poke Ball để tìm. Tiếp đến thu phục các chú Pokemon trê tuyến phố đi. Những một số loại Pokémon khác nhau sống trong số những khu vực không giống nhau. Ví dụ giống như những Pokemon hệ nước sẽ ở ngay sát sông hoặc biển.

Trò chơi này sử dụng technology tương tác ảo. Bởi vậy người chơi sẽ đề xuất mở liên kết mạng và GPS trên năng lượng điện thoại của bản thân để trò chơi xác định khu vực vẫn ở. Đồng thời sản xuất thành phiên bản đồ trong game. Trên bản đồ riêng rẽ của bạn có những địa điểm cụ thể gọi là cột mốc. Khi khám phá những cột mốc mới, bạn dạng đồ của các các bạn sẽ được không ngừng mở rộng thêm. Ngoài ra, số lượng Pokémon mà bạn có thể bắt được cũng tăng lên. Ngoài các cột mốc, chúng ta còn rất có thể mang Pokémon của mình đi đấu ở những Gym và nhận các huy chương.