Phim ỷ thiên đồ lông ký 1993 ma canh dao

Mã Cảnh Đào được reviews là phiên phiên bản Trương Vô Kỵ rất đẹp trai nhất trong các phiên phiên bản phim "Ỷ thiên đồ long ký".

Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ lông ký 1993 ma canh dao


Mã Cảnh Đào được review là phiên bạn dạng Trương Vô Kỵ đẹp mắt trai nhất trong những phiên bản phim "Ỷ thiên vật dụng long ký".

Mã Cảnh Đào sinh vào năm 1962 là a ma tơ Đài Loan nổi tiếng thập niên 90. Anh từng là diễn viên được cô gái sĩ Quỳnh Dao o bế với tương đối nhiều tác phẩm danh tiếng như "Mai hoa lạc", "Ngọn cỏ ven sông".

Giai đoạn sau, tăm tiếng anh nối sát với những vai đại hiệp trong phim cổ trang. Phải kể tới những vai diễn lừng danh như Lệnh hồ nước Xung trong "Tiếu ngạo giang hồ", Trương Vô Kỵ phiên bản "Ỷ thiên đồ long cam kết 1994", ở kề bên Châu Hải My vai Chu Chỉ Nhược và Diệp Đồng vai Triệu Mẫn.

Gương mặt điển trai cùng hai con mắt biết nói đã hỗ trợ Mã Cảnh Đào được review là phiên bản Trương Vô Kỵ đẹp nhất trai nhất trong các phiên bản.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Đài Loan

Mã Cảnh Đào nhập vai Trương Vô Kỵ bản "Ỷ thiên vật long ký kết 1994". Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, đường tình duyên của Mã Cảnh Đào cũng chạm mặt nhiều trắc trở. Năm 1990, Mã Cảnh Đào hôn phối với Đường Vận. Tuy nhiên, sau 7 năm mặn nồng và tất cả một con gái chung, cặp đôi đã ưng thuận "đường ai nấy đi".

Năm 2006, Mã Cảnh Đào gặp mặt và yêu thương Ngô Giai Ni - phụ nữ diễn viên trẻ kém anh đến trăng tròn tuổi. Dù khoảng cách tuổi tác không nhỏ và bị dư trao đổi ra tán vào, hai bạn vẫn hạnh phúc

Những tưởng cuộc hôn nhân này của Mã Cảnh Đào đã bền lâu, hạnh phúc nhưng sau 1 thập kỷ, cặp đôi bạn trẻ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố về câu hỏi ly hôn.

Mã Cảnh Đào được coi là Trương Vô Kỵ rất đẹp trai nhất trong những phiên bạn dạng "Ỷ thiên thiết bị long ký". Ảnh: Weibo

Không đầy đủ lận đận chuyện tình duyên, Mã Cảnh Đào còn được biết đến là fan nóng tính. Trước đó, vào thời điểm năm 2005, trong những lúc bị công an kiểm tra độ đậm đặc cồn, bực mình do bị ghi hình, phái mạnh diễn viên bèn túm cổ, đánh bạn thi hành công vụ. Anh bị công an tạm giữ, vạc hành chính. Sau sự cố, anh đã nên gửi đòi hỏi lỗi bao gồm thức.

Ngoài ra, Mã Cảnh Đào lừng danh là "yêu râu xanh" hay tận dụng việc đóng phim hoặc tham gia lịch trình truyền hình nhằm quấy rối tình dục các bạn diễn nữ. Không ít đồng nghiệp nữ đều thấy e ngại, lo sợ khi đề xuất đóng cảnh nóng với tài tử.

Nam diễn viên vai Trương Vô Kỵ cần chịu nhiều áp lực đè nén khi chu cấp cho tiền mang lại 3 bạn con. Ảnh: Weibo

Trần Hồng cũng rất ám hình ảnh khi hợp tác và ký kết với phái nam diễn viên này: "Anh ấy di động cầm tay tôi chặt tới cả bầm tím, sưng đỏ khiến cho tôi không dám mặc áo ngắn tay trong những cảnh quay”. Một đạo diễn Đài Loan hé lộ, Mã Cảnh Đào siêu thô bạo khi diễn cảnh tình cảm, anh thậm chí khiến cho bạn diễn phái nữ chảy ngày tiết môi hay rách tai.

Hiện tại, cuộc sống đời thường của Mã Cảnh Đào hơi vất vả sau thời điểm bị trợ lý khiếu nại cáo vi phạm hợp đồng, bị các nhà cung ứng tẩy chay. Xung quanh ra, anh cũng trở nên tình cũ tố cáo hành hung khiến cho sự nghiệp với uy tín sa sút.

Đến ni sau 2 cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ, Mã Cảnh Đào phải chịu nhiều áp lực nặng nề khi chu cấp tiền mang đến 3 người con của hai vợ cũ và âu yếm cho tín đồ em trai new ra tù.


Trương Vô Kỵ, Phim Trung Quốc, Phim kiếm hiệp Trung Quốc, Diễn viên phim Trung Quốc, Ỷ thiên đồ dùng long cam kết