Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều máy sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến bé nhỏ dù vẫn xem qua xuất xắc chưa đông đảo biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của phần đa nữ binh sĩ xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ phòng lại lũ yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim thủy thủ mặt trăng tập 1


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Bao gồm một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô bé bỏng hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã cầm cố lại còn thường tuyệt khóc nhè. Trong một lần gấp vã đến trường, cô đã cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy vậy cô cũng đành cần tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô không ngờ đó là 1 cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới kiếm tìm cô với nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trên tuyến đường tìm tìm những binh sĩ cứu đem trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi new biết được rằng nhân loại không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những quyền lực ma tai quái từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà mở đầu là đàn bà hoàng Bóng tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô phát triển thành Thủy thủ phương diện Trăng với tranh bị là vương miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Và từ kia cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ còn lại đều là các chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Mà lại họ không còn biết rằng bao gồm một cô gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau đớn cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang đến một quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: Call Me By Your Name Sách : Gọi Em Bằng Tên Anh, Call Me By Your Name


Thế lực này đang ban đến ả tích điện bóng tối. Vì chưng lòng ganh tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công giả dụ như thanh nữ Hoàng mặt Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ con quay lại phục thù vào một ngày như thế nào đó. Cho nên bà đã dùng toàn bộ công sức còn lại của mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ đang thức tỉnh trở về để cứu vớt lấy mặt trăng với Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai mang đến mình. Thế nên Usagi khôn xiết lấy làm đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng team đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn khi nào hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân ra và đánh nhau một bí quyết quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đã đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 1 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên yeahflashback.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !