PHIM HOẠT HÌNH 3D NHẬT BẢN

Thể loại phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn luôn thu hút tín đồ xem bởi cốt truyện hay và hình ảnh đặc sắc. Sau đây là giới thiệu top 15 phim phim hoạt hình 3d tuyệt nhất vậy giới.


Top 15 phim hoạt hình 3d tuyệt nhất nuốm giới do china sản xuất sẽ mang đến cho người xem phần lớn trải nghiệm tuyệt đối cả về ngôn từ gây cấn lẫn hình ảnh đẹp xuất sắc. Các nhân thứ được thi công sắc đường nét thể hiện sắc sảo qua tạo hình, tiếng nói, tính cách.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình 3d nhật bản

1. Đấu Phá Thương size - Battle through the heavens (2017)


Nội dung kể về nhân đồ vật Tiêu Viêm, khả năng tu luyện đấu khí trong phòng họ Tiêu. Vào thời điểm năm 11 tuổi, cậu bé nhỏ đã bứt phá Thập Đoạn Đấu bỏ ra Khí và biến hóa đấu thủ trẻ tuổi độc nhất vô nhị của gia tộc họ Tiêu trong cả trăm năm qua. Đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm không may mất đi kỹ năng tu luyện, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu bỏ ra Khí.

Nhà họ Tiêu cũng liên tiếp gặp mặt nhiều nguy hiểm trong 3 năm sau đó. Đúng vào lúc vô vọng nhất, một linh hồn mở ra từ trong cái nhẫn trên tay Tiêu Viêm, từ phía trên đã mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới. Tuy nhiên, sau đó phụ vương Tiêu Viêm đã biết thành Vân Lam tông bắt đi. Trường đoản cú đó, cậu bé lại ban đầu cuộc hành trình nhiều demo thách nhằm cứu thoát thân phụ mình.

*

Đấu Phá Thương khung - Battle through the heavens (2017) 

2. Đấu la đại lục - Soul Land (2018)

Năm phạt hành: 2018

Đấu La là 1 đại lục rộng lớn với số dân đông đúc. Tại khu vực này, mỗi cá nhân sinh ra đều phải có một vũ hồn bẩm sinh, được điều khiển bằng hồn lực và có thể tu luyện nhằm trở đề nghị cực mạnh.

Vũ hồn có thể là chiếc cuốc, dòng cày, liêm đao,... (thuộc khối công cụ), hay một đóa hoa cúc, một cành mai,... (thuộc thực thiết bị hệ). Nếu còn muốn trở thành hồn sư, không tính vũ hồn cường đại, bạn luyện còn phải đến hồn lực để thực hiện vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn thì sẽ càng cần hồn lực cao hơn. Hành trình dài tu luyện, tò mò nguyên nhân bị tiêu diệt của người mẹ cùng bí mật tông sư của cha nhân vật chủ yếu sẽ sở hữu đến cho những người xem hầu hết trải nghiệm thú vị.

*
Đấu la đại lục - Soul Land (2018) 

3. Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Năm vạc hành: 2016

Thời lượng: 90 tập, 25 phút/tập

Đạo diễn: Ôn nuốm Nhân

Có phương diện trong vị trí cao nhất 15 phim phim hoạt hình 3d tốt nhất trái đất của trung quốc là cái brand name Thiên hành cửu ca. Đây là phim phim hoạt hình dài tập của Tần Thời Minh Nguyệt. Bối cảnh lịch sử dân tộc là trước lúc Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng không thống độc nhất 7 nước chư hầu thành một.

Cửu công tử Hàn Phi - hoàng tử của xứ hàn quốc, một trong số 7 nước nói trên. Sau khoản thời gian tầm sư học đạo thì Hàn Phi ra quyết định quay trở về nhằm giải thoát non sông khỏi những bè đảng vây cánh phản nghịch quốc.

*
Thiên hành cửu ca là phim hoạt hình dài tập của Tần Thời Minh Nguyệt 

4. The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Năm phát hành: 2007

Đạo diễn: Thẩm Nhạc Bình

Thời lượng: 5 phần, 174 tập, 20 phút/tập

Đây là 1 trong những phim hoạt hình võ thuật 3D trước tiên do doanh nghiệp khoa kỹ Huyền cơ hàng Châu (Hangzhou StarQ) ở hàng Châu, chiết Giang, trung quốc sản xuất. Phim lấy toàn cảnh Thời Tần Thủy Hoàng đã trị vì, sau khoản thời gian thống nhất thành công 7 nước chư hầu. Trong khi những thế lực ngoại quốc đang tìm cách để lật đổ công ty Tần hùng dũng mạnh thì bao gồm trong cung cũng mở ra những âm mưu khó lường. Các trận chiến kịch tính vào phim ban đầu từ đây.

Tới nay, phim sẽ ra khá đầy đủ 5 phần với 174 tập. Trailer của Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 đã có tung ra với cái tên Thưởng Hải Hành Lưu, dẫu vậy vẫn chưa xuất hiện lịch chiếu cụ thể cho phần 6 này.

*

The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

5. Vạn Giới Thần chủ - Lord Of The Universe (2019)

Năm phát hành: 2019

Thời lượng: 108 tập, 10 phút/tập

Nội dung phim nhắc về Diệp Thần, tín đồ đã xuyên không từ vắt giới tân tiến đến yêu quý Lam và biến cung chủ của Hoa Thần Cung tự 200 năm trước. Vì ước ao ngăn cản cuộc chiến tranh bùng nổ bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần đưa ra quyết định đi đến Bắc Địch cùng nhận giải thuật cứu thánh nữ Tuyết Ảnh tộc - tuyển mộ Thanh Tuyết, đồng thời chuyển nàng an ninh về gia hương.

Hành trình của cả hai vô cùng gian nan và nguy hiểm, luôn phải né sự truy tiếp giáp của Vua Bắc Địch. Nhiều trận đánh phệ đã xẩy ra đầy cam go và buộc họ yêu cầu chiến đấu. Liệu rằng Diệp Thần có đưa được thánh thiếu phụ trở về Tuyết Ảnh tộc?

*

Vạn Giới Thần nhà - Lord Of The Universe (2019) 

6. Mãng cầu Tra: Ma Đồng Giáng cố gắng - The Legend of Nezha (2019)

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn: Yu Yang

Tinh hoa đất trời hội trường đoản cú thUở xa Xưa đang tụ thành một viên ngọc chứa đựng năng lượng khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành 2 viên ngọc nhỏ là Linh Châu và Ma Hoàn. Viên Linh Châu sẽ đầu bầu thành một anh hùng cứu thế, phò trợ nhà Chu. Trong lúc đó, Ma Hoàn lại tạo ra một Ma vương vãi tàn sát thiên hạ.

Vì ước ao ngăn chặn thảm họa nổ ra, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để sau 3 năm Ma vương vãi sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Liệu mãng cầu Tra có đủ sức để vậy đổi Thiên mệnh?

*

Na Tra: Ma Đồng Giáng vắt - The Legend of Nezha (2019) 

7. Chiêu tập vương đưa ra vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

Năm phát hành: 2016

Thời lượng: 4 phần (87 tập), 10 phút/tập

Bộ phim bắt đầu bằng vấn đề Lạc Vũ Tử khuất đã truyền lại chức vị mộ Vương mang đến Đại đệ tử chiêu tập Dung Hưu, vấn đề đó đã để cho con cháu Lạc gia bất mãn. Hai tỷ phú tộc giao hẹn trước phương diện Thiên tử rằng ví như phá giải được chín ngôi kỳ mộ, thì hoàn toàn có thể thay phiên nhau giữ lại chức chiêu mộ Vương.

Cũng trường đoản cú đây, Lạc thị bong khỏi Mộ vương vãi thành và tự sáng lập nên môn hộ gọi là Công chiêu mộ phái. Nhì đại môn phái cứ cụ như nước với lửa, một bên công, một bên thủ giằng teo mãi không tồn tại hồi kết. Bên trên giang hồ, phường yêu ma quỷ quái sẽ thèm thuồng kho lưu trữ bảo tàng của mấy ngôi kỳ mộ, mà triều đình quan đậy cũng ham muốn tranh giành ngôi vị chiêu tập Vương này.

*
Mộ vương chi vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016) 

8. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The anh hùng (2016)

Năm vạc hành: 2016

Nội dung phim luân chuyển quanh nhân thiết bị Vũ Canh - nam nhi của Trụ Vương với Đát Kỷ, Trụ Vương vẫn nghịch "Thiên", trái mệnh Thần tộc, Thần tộc cỗ vũ Vũ Vương phân phát Trụ.

Khi Trụ Vương chết trên sa trường kế bên thành Triều Ca, Đát Kỷ ôm hài tử trường đoản cú vận vị trí lầu cao Trích Tinh, thiếu niên Vũ Canh may mắn sống lại trong thể xác của tên nô lệ A Cẩu cơ mà bị đưa vào hầm mỏ để khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái.

Sống trong kiếp nô lệ, liệu rằng Vũ Canh hoàn toàn có thể trưởng thành với tự giải bay mình ngoài kiếp nô lệ hay không?

*
 Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend and The hero (2016)

9. Tinh thần Biến - Legend of Immortal (2020)

Thời lượng: đang sản xuất đến tập 12 (phần 2), trăng tròn phút/tập

Nội dung của tinh thần Biến là mẩu truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên tên Tần Vũ, ngày ngày tu luyện khổ cực vượt lên phần lớn khó khăn, nguy hiểm để đến với Thần Giới tìm fan yêu.

Xem thêm: Cô Giáo Thảo Hướng Dẫn Đồng Nghiệp Cách Bú Cu Cho Chồng Lên Đĩnh

Tần Vũ suôn sẻ học được lòng tin Biến công pháp của Lôi Vệ nhằm làm cho người thân mình an toàn, với sự trợ giúp của Lan thúc cùng Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới. Nhưng lại tại thần giới, cuộc chiến đấu với thần vương vãi của Lôi vạc thành cùng Lôi phát thiên tôn,...

Với nghị lực khác thường cùng ý chí sắt đá, Tần Vũ vẫn vượt qua chính bạn dạng thân và tu luyện để đổi thay tiên thiên nước ngoài công cao thủ.

*
 Nội dung của lòng tin Biến là mẩu truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên tên Tần Vũ

10. Tuyết Ưng Lĩnh chủ - Snow Eagle Lord (2018)

Năm phát hành: 2018

Thời lượng: 26 tập, đôi mươi phút/tập + 4 tập OVA

Nhân vật đó là Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng do muốn bảo đảm người thân đề nghị đã quyết đấu với ma thú tà ác ẩn náu giữa loài tín đồ là Hạng Bàng Vân bên trên đỉnh Hắc Phong nhai. Sau cuối đôi bên rơi xuống vực sâu sau khi trận ác chiến kết thúc.

Trong thời gian rơi xuống, Đông Bá Tuyết Ưng do muốn bảo đảm đám người đệ đệ Thanh Thạch đang mong mỏi cứu mình bắt buộc đã hy sinh bản thân và trúng đòn của Hạng Bàng Vân. Còn Đông Bá Tuyết Ưng sau khi trọng thương sẽ liều thân xuyên qua lá chắn thần bí, nhờ vào ý chí kiên định đã sinh tồn và bình an rơi xuống địa điểm sâu độc nhất vô nhị của Hắc Phong uyên.

*

Tuyết Ưng Lĩnh công ty - Snow Eagle Lord (2018)

11. Tây Du - The Westward (2018)

Năm phát hành: 2018

Thời lượng: 38 tập, trăng tròn phút/tập

Bộ phim lấy bối cảnh là thời đại thần linh viễn cổ. Ở khu vực Thiên tộc Long Tộc, A-tu-la, Dạ xoa, Ma hầu la, hồ ly tinh và con tín đồ cùng tồn tại. Bắt đầu câu chuyện là việc kiện 16 năm ngoái khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “Kỳ kinh” sinh hoạt Tây Thiên về bên trung thổ.

Mặc dù vậy, sau thời điểm giao bộ kinh này cho Đế yêu thích Thiên, nhiều trắc trở khác đang xảy ra. Cỗ kinh này đang không phổ độ được bọn chúng sinh mà hơn nữa là khiến bao quyền năng đổ máu nhằm giành lấy. Bạn dạng thân Đường Tam Tạng cũng đã bị lừa trong trận chiến giành quyền lực này.

Với mong muốn mọi trang bị yên ổn định trở lại, Đường Tam Tạng cùng các học trò buộc phải ban đầu lại cuộc hành trình dài về Tây phương nhằm trả Kinh, đồng thời tránh khỏi sự truy tiếp giáp của yêu quái.

*
 Tây Du - The Westward (2018) lấy toàn cảnh là thời đại thần linh viễn cổ, vị trí Thiên tộc Long Tộc, A-tu-la, Dạ xoa, Ma hầu la, hồ ly tinh và con người cùng tồn tại

12. Họa giang hồ bỏ ra linh chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Thời lượng: 54 tập, 20 phút/tập

Đạo diễn: lưu Khoát

Đây là tập phim hoạt hình 3 chiều xoay quanh mẩu truyện cuối thời Đường. Các thế lực đấu nhau nhằm tìm tìm sức mạnh sau khi nhà Đường khử vong. Trong những khi này, 3 quyền năng lớn vào giang hồ nước là: Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán bắt đầu tranh giành Long Tuyền Kiếm nhằm mục đích thống tuyệt nhất thiên hạ. Bộ phim mang đến nhiều triết lý rạm sâu và xoay quanh chuyện diệt gian trừ tà.

*

Họa giang hồ đưa ra linh nhà - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

13. Thiếu niên Cẩm Y Vệ - The Young Imperial Guards (2017)

Thời lượng: 52 tập, 20 phút/tập

Nội dung phim xoay quanh cậu thiếu niên tên Viên tè Đường, vẫn vượt qua cuộc khảo thí nhập môn và biến hóa Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi, vốn tưởng rằng phiên bản thân đã rất có thể bước vào con đường nhân sinh huy hoàng. Nhưng cậu bất ngờ rằng để biến hóa một cẩm y vệ thực thụ, Viên tè Đường phải đương đầu với nhiều khó khăn và demo thách để có thể bảo vệ triều đình và bách tính.

Trên tuyến phố đầy gai góc ấy, Viên tè Đường luôn có phụ nữ Viên Tiếu đưa ra sát cánh bên cạnh mình. Cả hai là thanh mai trúc mã từ nhỏ tuổi và cùng nhau trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi.

*

Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)

14. Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)

Thời lượng: 99 phút

Bối cảnh phim diễn ra vào trong thời điểm cuối thời Đường, lúc quốc sư bởi vì mối hận với xà tộc đề nghị đã phát động dân chúng tham gia bắt rắn. Bạch Xà - tè Bạch trê tuyến phố ám liền kề quốc sư đã không may bị mất trí nhớ, được tín đồ bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên cũng đó là tiền kiếp của hứa hẹn Tiên.

Tiểu Bạch bên dưới sự hỗ trợ của A Tuyên đã dấn thân vào tuyến đường mạo hiểm kiếm tìm lại ký kết ức. Hai bạn dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng đây cũng chính là lúc thân phận xà yêu của nữ lại bị tiết lộ.

*
Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019) 

15. Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Năm vạc hành: 2018

Thời lượng: 128 tập, 8 phút/tập

Mỗi hoa lá là một trái đất riêng biệt, phàm núm chỉ là một hạt cat bé nhỏ dại trong tay tiên ma. Tiên ma một ý niệm, nhân ráng trôi qua trong vạn năm, quốc gia vạn dặm cũng chỉ cần trăng bên dưới nước, hoa trong gương. Con bạn thì tất cả 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ trở lại bầu trời sao vạn giới. địa điểm sâu của tinh không đó là đạo tràng của tiên ma được giữ truyền trong nhân gian.

Nội dung phim luân chuyển quanh mẩu chuyện về Diệp Tinh Vân, vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông trên tuyến phố khổ luyện tu tiên cùng hồng nhan tri kỷ của y.

*
 Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Trên đây là top 15 phim phim hoạt hình 3D giỏi nhất chũm giới do china sản xuất nhưng mà bạn không nên bỏ lỡ. Chế tạo hình nhân đồ xuất sắc, nội dung hấp dẫn là những điều giới chuyên môn và khán giả reviews cao về các tập phim này.