Phím tắt hide trong excel

Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ phía dẫn các bạn cách ẩn các cột trong Excel sau đó là biện pháp hiện thị tất cả hoặc một trong những cột theo ý muốn của bạn.

Bạn đang xem: Phím tắt hide trong excel


Cách vứt ẩn tất cả các cột vào Excel:

Cho dù bạn có một hoặc vài ba cột ẩn vào bảng của mình, bạn có thể dễ dàng hiển thị toàn bộ chúng cùng một lúc bằng phương pháp sử dụng tùy lựa chọn Excel Unhide.

Nhấp vào hình tam giác bé dại ở góc trên phía trái của bảng nhằm chọn toàn bộ bảng tính.
*
Mẹo. Bạn có thể nhấn phím tắt Ctrl + A nhiều lần cho tới khi toàn cục danh sách được đánh dấu.Bây giờ chỉ cần bấm vào phải trên bảng của người tiêu dùng và lựa chọn tùy lựa chọn tùy chọn Unhide từ bỏ trình đơn.
*
 Mẹo. Chúng ta có thể sử dụng một trong số phím tắt: alternative text + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số không trên bàn phím chính). Mẹo này có thể chấp nhận được bạn dễ dàng hiển thị các cột ẩn trong Excel.

Sử dụng một macro VBA quan trọng để ẩn lại tất cả các cột một biện pháp tự động

Bạn đã thấy macro dưới thực sự hữu ích nếu như khách hàng thường xuyên đề xuất bỏ ẩn cho các cột đã từng có lần bị ẩn và không thích lãng phí thời gian tìm kiếm cùng hiển thị chúng.

*

Chỉ quăng quật ẩn phần đa cột được chọn:

Nếu bạn có một bảng Excel chứa được nhiều cột với chỉ hy vọng hiển thị một vài trong số chúng, hãy làm theo công việc dưới đây.

1. Điều tìm hiểu vị trí vào bảng của bạn, nơi những cột được ẩn. 2. Chọn các cột ở phía trái và bên nên của cột mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn. Nếu bạn muốn hiển thị cột B, nên lựa chọn cột A cùng C.

*
3. Vào tab home trong Excel. 4. Nhấp vào hình tượng Format -> Hide và Unhide -> Unhide columns.
*
Excel – hiển thị cột ẩn A vứt ẩn cột trong Excel dường như rất thuận lợi trừ trường hợp chúng ta có một số cột ẩn nhưng bắt buộc chỉ hiển thị những cột nằm sát mặt trái. Lựa chọn 1 trong các thủ thuật tiếp sau đây để chỉ quăng quật ẩn cột đầu tiên trong bảng của bạn.

Cách vứt ẩn cột A sử dụng các tùy chọn Go To cùng Format

Nhấn F5 hoặc điều hướng về Home -> Find và Select -> Go To….

*
2. Bạn sẽ thấy hộp thoại Go To. Dìm Enter A1 ở đoạn Reference, rồi lựa chọn OK.
*
3. Dù bạn không nhìn thấy nhưng ô A1 đã được chọn. 4. Đi tới trang chủ -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns.
*

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng cách mở rộng nó:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B để chọn.

Xem thêm: Xem Hoạt Hình Pokemon Phần 1 Trọn Bộ Full 600/600 Tập Thuyết Minh

*
2. Di chuyển con trỏ loài chuột sang trái cho tới khi thấy mũi tên nhị mặt. 3. Kéo nhỏ trỏ chuột sang nên để không ngừng mở rộng cột ẩn A.

Chọn cột ẩn A để hiển thị nó trong Excel:

1. Nhấp vào title cột B để chọn nó. 2. Kéo bé trỏ chuột sang trái cho đến khi thấy đường viền thay đổi màu, bởi thế nghĩa là cột A đang được lựa chọn dù bạn không thể thấy nó. 3. Thả chuột ra cùng đi tới home -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns. Như vậy là bạn đã sở hữu thể hiển thị cột A trong những khi những cột không giống vẫn vẫn ẩn.

Hiển thị toàn bộ các cột ẩn trong Excel thông qua Go to lớn Special

Có thể nói, tìm ra các cột đã biết thành ẩn khá trở ngại dù chúng ta có thể thực hiện bài toán đó trải qua việc xem lại những chữ cái thay mặt cho cột. Mặc dù nhiên, giả dụ bảng tính của doanh nghiệp có quá nhiều bảng tính thì dùng cách này không khả quan cho lắm. Vị thế, học Excel Online giới thiệu cho chính mình một mẹo khác để tìm những cột ẩn vào Excel.


*

1. Mở bảng tính của người sử dụng và điều hướng đến tab Trang chủ. 2. Nhấn vào vào hình tượng Find và Select và lựa chọn tùy chọn Go lớn Special … từ list menu. 3. Trong hộp thoại Go khổng lồ Special, chọn Visible cells only rồi dìm OK. Bạn sẽ thấy toàn cục phần hiển thị của bảng được đánh dấu và đều cột gần kề với cột ẩn sẽ có được đường viên bị bôi trắng. Mẹo. Chúng ta có thể thực hiện tại tương tự bằng phương pháp sử dụng đường truyền ngắn này: F5-> Special -> Visible cells only. Với các phím tắt chỉ việc nhấn alt +; (Dấu chấm phẩy).

Kiểm tra một bảng tính tìm các cột ẩn:

Nếu bạn có nhiều bảng bự và bạn muốn kiểm tra tổng thể bảng tính với những cột ẩn trước khi tìm kiếm địa điểm của chúng, tính năng Go to Special có thể không cần là lựa chọn giỏi nhất. Chúng ta nên sử dụng Document Inspector trong trường vừa lòng này. 1. Vào File và click vào biểu tượng Check for issue. Lựa chọn tùy chọn Inspect Document. Tùy chọn này chất vấn tệp của chúng ta cho những thuộc tính ẩn và các chi tiết cá nhân.

2. Chúng ta có thể thấy thông báo lưu các chuyển đổi mới nhất trước khi sử dụng Document Inspector để chắc chắn rằng các bạn giữ các dữ liệu quan tiền trọng. Chỉ việc nhấn nút Yes hoặc No.

3. Làm việc này sẽ mở cửa sổ Document Inspector với tất cả các ở trong tính gồm sẵn. Các bạn nhớ đề xuất chọn Hidden Rows và Columns. 4. Dấn nút Inspect và công cụ sẽ bước đầu tìm tìm hàng cùng cột ẩn. 5. Ngay lập tức sau khi quy trình tìm tìm kết thúc, bạn sẽ thấy kết quả kiểm tra. Window sẽ được cho phép bạn xóa những dữ liệu ẩn, nhưng nếu không muốn dùng từ thời điểm cách đó thì lựa chọn Remove All.

Tính năng này hoàn toàn có thể sẽ rất có ích khi tài liệu tất cả cột ẩn và chúng ta cần điều hướng chúng.

Tắt tùy chọn quăng quật ẩn cột

Giả sử, các bạn ẩn một số cột với những dữ liệu đặc biệt quan trọng như bí quyết hoặc tin tức bí mật. Trước lúc bạn chia sẻ bảng với đồng nghiệp của mình, chúng ta cần bảo đảm an toàn không ai có thể bỏ ẩn các cột đó.

1. Nhấp chuột vào biểu tượng Select all bên trên giao điểm của những hàng và những ký từ cột để chọn cục bộ bảng.

2. Bấm vào phải vào list được đánh dấu và lựa chọn tùy lựa chọn Format Cells từ trình đơn. 3. Trên cửa sổ Format Cells, chuyển đến tab Protection và vứt chọn hộp đánh giá Locked. 4. Nhấn OK nhằm lưu những thay đổi. 5. Bây giờ chọn cột hoặc các cột mà bạn muốn bảo vệ ngoài bị quăng quật ẩn. Mẹo. Chúng ta có thể chọn một vài cột bằng cách giữ nút Ctrl.

6. Nhấn vào vào một trong những cột được lưu lại và lựa chọn lại định dạng Format Cells. 7. Khi bạn nhìn thấy hành lang cửa số Format Cells, điều tìm hiểu tab Protection và đánh dấu vào hộp khám nghiệm Locked. 8. Nhấn OK để lưu các thay đổi. 9. Ẩn các cột: chọn chúng -> nhấn vào phải lên phía trên một trong các cột và lựa chọn tùy chọn Hide từ trình đơn. 10. Hiện thời điều tìm hiểu tab reviews và nhấp vào hình tượng Protect Sheet. 11. Đảm bảo chọn hộp kiểm Select locked cells với Select unlocked cells đã làm được đánh dấu. Kế tiếp enter với nhập lại mật khẩu. 12. Từ bỏ bây giờ, bất cứ ai cố gắng để quăng quật ẩn các cột trong bảng Excel của bạn sẽ bị loại bỏ hoá tùy lựa chọn Unhide. Giờ các bạn đã biết cách để ẩn cột trong excel và hiển thị lại các cột ẩn trong bảng tính Excel nhằm giữ bình an cho dữ liệu ẩn của bạn, né bị người tiêu dùng khác vứt ẩn. Hy vọng, nội dung bài viết này đưa về nhiều thông tin hữu ích cho công việc của bạn.

Ngoài ra để nâng cao hơn kiến thức về Excel, các chúng ta cũng có thể tham gia khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ bạn dạng tới nâng cao dành cho tất cả những người đi làm của khối hệ thống Học Excel Online. Trong khóa học này các các bạn sẽ được khám phá những kỹ năng và kiến thức đầy đủ, có khối hệ thống về các hàm, những công nuốm của Excel, vấn đề ứng dụng những hàm, điều khoản đó vào trong công việc. Bây giờ hệ thống có khá nhiều ưu đãi cho bạn khi đăng ký khóa học này.