Cách cài android cho windows phone

     

Nhà cải cách và phát triển Microsoft mới trình làng phiên phiên bản hệ điều hành Windows Phone 10 dành cho các chiếc điện thoại nokia Lumia. Mặc dù nhiên, tin mừng cho các tín đồ vật Windows Phone là bây giờ Google đã cung ứng cài game android cho Lumia với thiết bị nhiều ứng dụng tương thích.

Bạn đang xem: Cách cài android cho windows phone

Hướng dẫn cài apk cho Lumia Windows Phone 10 solo giản

Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu thêm danh sách những dòng điện thoại Lumia tương xứng với hệ quản lý Android. Với đó là phần nhiều hướng dẫn biện pháp cài cài hệ quản lý điều hành android cho Windows Phone 10 nhanh chóng.

Xem thêm: Đông Y Phim Truyền Hình Hàn Quốc, Dàn Sao “Dong Yi” Sau 10 Năm: Nữ Chính


*

Điện thoại Windows Phone 10 cải cách và phát triển bởi Microsoft


Trước khi tiến hành cài android cho lumia chạy trên hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10, người dùng cần xác định thiết bị của chính bản thân mình có hỗ trợ cài đặt ứng dụng game android không. Rõ ràng dưới đó là danh sách các điện thoại nokia Lumia tất cả thể thiết lập Android bao gồm: 

Điện thoại hãng nokia Lumia 920Điện thoại nokia Lumia 925Điện thoại nokia Lumia 929Điện thoại hãng nokia Lumia 830Điện thoại nokia Lumia 930Điện thoại nokia Lumia 1520Điện thoại hãng nokia Lumia 635 (phiên bản RAM 1GB)Điện thoại nokia Lumia 730Điện thoại hãng nokia Lumia 820Điện thoại hãng nokia Lumia 435Điện thoại nokia Lumia 928

Nếu điện thoại của người tiêu dùng may mắn là một trong những trong số hồ hết thiết bị thuộc danh sách trên thì hoàn toàn có thể thử áp dụng ngay cách cài hệ quản lý và điều hành Android đến Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành thiết lập phiên bạn dạng Windows Phone 10 nghiên cứu trên smartphone Lumia

Trước tiên nhằm cài để ứng dụng app android cho điện thoại Lumia, các bạn bắt buộc phải thiết đặt hệ điều hành quản lý Windows Phone 10 mang đến thiết bị. Cách cài đặt như sau: 

Người cần sử dụng mở phần setup (Settings) và lựa chọn mục update & bảo mật (Update và Security) rồi chọn tiếp phần dành cho nhà cách tân và phát triển (For developers). Bạn click tiếp vào mục chế độ dành mang đến nhà phát triển (Developer Mode) với chọn bật (On) cơ chế Phát hiện lắp thêm (Device discovery). Cuối cùng chọn mục Ghép đôi (Pair) và lưu lại mã ghép song để tiến hành bước tiếp theo. 
*

Giao diện hệ điều hành quản lý Windows Phone 10


Bước 2: Download ứng dụng game android Deployment cho điện thoại thông minh Windows 10 bằng máy tính

Với cách này, bạn phải sử dụng máy vi tính để mua ứng dụng android Deployment for Windows 10 smartphone (nén dạng file Zip và cần giải nén để tải đặt). Tiếp đó áp dụng cáp USB nhằm kết nối điện thoại thông minh Lumia Windows Phone 10 với laptop đã thiết đặt APK. Sau khi hoàn tất thiết đặt ứng dụng, bạn cần mở áp dụng và nhập mã ghép đôi đã khắc ghi từ bước 1 vào mục Key lớn pair rồi lựa chọn Pair nhằm ghép đôi thành công.


*

Cài để ứng dụng app android Deployment for Windows 10 smartphone trên thiết bị tính


Bước 3: Tải và thiết đặt APK của ứng dụng game android trên app android Deployment của dòng sản phẩm tính

Khi đã kết thúc tải file game android của ứng dụng app android cho Lumia, người tiêu dùng tiến hành kéo thả tệp tin vào ô trống tại bối cảnh của game android Deployment. Tiếp đó chọn Deploy mang lại từng file android hoặc nhận Deploy All trên góc nên giao diện nhằm lựa chọn toàn bộ các file. 


*

Giao diện apk được cài đặt thành công trên smartphone Lumia


Sau khi cài app android thành công, bạn cần vào mục thiết đặt điện thoại và tiến hành các thao tác ngược với bước 1, ví dụ ở mục chọn UnPair để hủy ghép đôi và tắt mục Phát hiện nay thiết bị, quăng quật chọn mục chế độ nhà trở nên tân tiến để tránh hiện tượng kỳ lạ xung đột phần mềm sau khi cài đặt Android cho smartphone Windows Phone 10. 

Với các hướng dẫn chi tiết cách cài game android cho Lumia hy vọng hoàn toàn có thể giúp chúng ta thực hiện dễ dàng việc thiết lập hệ quản lý điều hành mới, đa tài năng cho máy tính bảng của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng Android.